Sao Việt 2020-10-06 14:46:38

Ngọc Trinh o ép vòng một, quần xuyên thấu rách tua rua


Bộ ảnh mới của Ngọc Trinh lại một lần nữa khiến dân tình "ngộp thở".
Ngọc Trinh sexy thì ai cũng biết. Trên thực tế, đây chính là hình tượng bấy lâu nay cô vẫn theo đuổi và không ít lần mạnh dạn phô diễn hình thể bằng những kiểu váy áo bạo dạn hết sức. Quyến rũ thì có nhưng đôi khi, nhìn Ngọc Trinh mặc đồ hở, người ta cũng thấy thương thay. Bởi cứ lướt trang cá nhân của cô nàng mà thấy vòng 1 o ép, vòng 3 bị zoom cận như muốn "nổ tung" đến nơi mãi thì cũng hơi mệt nhỉ?

Bộ ảnh mới đây nhất được "tiểu thư Trà Vinh" hé lộ cũng không nằm ngoài quy luật. Chọn cho mình phong cách "cái bang" đầy lạ mắt nhưng bóng hồng vẫn không quên phô diễn đường cong gợi cảm. Ở một số góc chụp, vòng 1 của Ngọc Trinh bị "bức tử" đến nghẹt thở. Nhưng đó vẫn chưa đủ, "nữ hoàng nội y" còn khoe vòng 3 táo bạo khi diện đồ xuyên thấu.


Vòng 1 của Ngọc Trinh như đang chờ trực trào raĐường cong cơ thể Ngọc Trinh làm fan "nóng bức"Ngọc Trinh phô diễn đường cong gợi cảmPhong cách "cái bang" trong bộ ảnh mới của Ngọc TrinhDù vậy, cô được fan khen xinh như gái Tây với phong cách trang điểm này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)