Chuyện lạ 2013-04-23 08:37:25

Ngôi làng có hơn 100 cặp sinh đôi


Một ngôi làng ở miền bắc Ấn Độ đã gây sự chú ý đối với các chuyên gia sau khi có thông tin cho biết có hơn 100 cặp sinh đôi chào đời tại đây.

Ngôi làng nghèo nhất Ấn Độ Mohammedpur Umari chỉ có 6.000 dân và không có đường xá, trường học hay bệnh viện. Tuy nhiên, trong 50 năm qua, các nhà nghiên cứu đã nhận thấy sự bất thường khi tại đây có đến hơn 100 cặp sinh đôi.


Mohammed Asif, có anh em sinh đôi Karim sống tại thủ đô New Delhi, cho biết: “Dân số của ngôi làng là 6.000 nhưng có không hề có một bệnh viện hay một ngôi trường. Chỉ một số ít người ở lại, còn phần lớn người dân di chuyển đến Delhi hoặc Mumbai để kiếm kế sinh nhai”.


Còn Mohammed Atishan, người có anh em sinh đôi Zeeshan, nói: “Vấn đề là mọi người chế nhạo chúng tôi và nói rằng chúng tôi thuộc về một ngôi làng không bình thường”.


Hơn 90 cặp sinh đôi tại ngôi làng đã chết do dịch vụ y tế yếu kém. “Hãy tưởng tượng ngôi làng của chúng tôi sẽ đẹp như thế nào khi tất cả các cặp song sinh ở đây”, Mohammed Asif cho biết thêm.

Asif nói tiếp: “Nhiều chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới đã đến ngôi làng và thu thập các mẫu máu. Nhưng họ đều không quay trở lại để nói cho chúng tôi biết những phát hiện của họ”.


“Tuy nhiên, vài năm trước một nhóm các nhà sinh học về tế bào và phân tử từ Hyderabad đã nói rằng nguyên nhân gây ra hiện tượng kì lạ của ngôi làng có thể là do một số khoáng chất trong nước ngầm mà chúng tôi sử dụng, hoặc do thuốc trừ sâu và thuốc diệt côn trùng trong nông nghiệp”, Asif nói.
Thu Hương
Theo Dailymail

 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)