Tin tức - pháp luật 2011-08-17 05:51:35

Ngồi tù vì giúp bạn tự sát


Một nông dân ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc vừa bị kết án 2 năm tù, sau khi giúp một người bạn tự sát thành công, bằng cách lấp đất lên người sau khi cậu bạn đã uống thuốc ngủ và nằm sẵn trong hố.Tháng 10 năm ngoái, Zhong Yichun và người bạn Zeng Qingxiang, người mắc một chứng bệnh kinh niên, thỏa thuận với nhau về việc giúp Zeng tự sát. Theo đó, Zeng dùng quá liều thuốc ngủ và nằm xuống một chiếc hố đã đào sẵn. 15 phút sau, Zhong gọi người bạn dậy để kiểm tra xem Zeng đã chết hay chưa, trước khi lấp đất chôn bạn mình. Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm sau đó cho thấy, Zeng chết vì bị ngạt thở chứ không phải do uống thuốc ngủ.

Hiện trường của vụ tự sát. (Ảnh: China.org)

Theo Xinhua, điều tra của cảnh sát nói rằng Zeng bị chứng bệnh tâm thần và đã cầu xin Zhong giúp ông ta tự sát vài lần. Cảnh sát cũng tiết lộ rằng chiếc hố khá nông, với mục đích Zeng có thể dễ dàng thoát ra nếu tỉnh lại.

Tháng 5/2011, tòa án huyện Longnan kết án Zhong 2 năm tù giam, sau khi buộc tội ông ta vô ý gây chết người. Tuy nhiên, Zhong không thừa nhận mình gây ra cái chết cho bạn và kháng án lên tòa án ở thành phố Cám Châu. Đầu tháng này, đơn kháng án của Zhong đã bị tòa bác bỏ.

Tại Trung Quốc, phương pháp “cái chết êm ái” bị cấm theo quy định của pháp luật, song vụ việc trên vẫn gây ra sự tranh cãi liệu hành động của Zhong có cấu thành tội giết người có chủ ý hay đơn giản chỉ là do sơ suất.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

haha…gì chứ Khựa vẫn luôn đứng đầu thế giới về độ Bựa…cứ chết nhiều nhiều vô… 3crisp3

Tàu khựa bệnh vãi 3crisp3………..

bệnh thật 3ahhyes3……………………

Chủ đề cùng mục


người bạn, kết án, 2 năm, tự sát, lấp đất, uống thuốc, thuốc ngủ, chiếc hố, tòa án, cái chết,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)