Điện thoại - Tablet 2013-11-02 13:09:39

[ Ngon ] Điện thoại bàn được nâng tầm nhờ hệ điều hành Android và màn hình cảm ứng 7 inch


Mới đây, Cisco đã chính thức công bố một mẫu điện thoại để bàn chạy hệ điều hành Android mang tên DX650. Giống như một chiếc điện thoại thông minh, DX650 còn được tích hợp sẵn webcam độ phân giải HD cho phép người dùng đàm thoại có tryền hình ảnh. Đặc biệt, thiết bị này còn được thiết kế để tích hợp với các dịch vụ doanh nghiệp của Cisco như chia sẻ tập tin với WebEx, tin nhắn tức thời với Jabbar và kết nối AnyConnect giúp người dùng kết nối với VPN.
 


 

 
Do chạy một phiên bản hệ điều hành Android nên DX650 có thể cài đặt được các ứng dụng từ Google Play Store. Bên cạnh đó, máy cũng có khả năng chia sẻ địa chỉ liên lạc và nhật kí cuộc gọi với smartphone qua kết nối Bluetooth và có khả năng chuyển các cuộc gọi từ điện thoại đến điện thoại bàn khác.
 
Về mặt cấu hình phần cứng, DX650 được trang bộ vi xử lí lõi tứ TI OMAP 4460 tốc độ 1,5 GHz cùng 1 GB RAM và dung lượng lưu trữ 8 GB. Thiết bị chạy Android 4.0.1 đi kèm với màn hình cảm ứng 7 inch độ phân giải 600x1.024 pixel. Hiện tại, Cisco vẫn chưa công bố giá bán cũng như thời điểm bán ra chính thức của điện thoại bàn DX650.
 
Nguồn : Genk.vn
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)