Tâm sự - chia sẻ 2013-10-08 10:35:17

Ngủ với đồng nghiệp một lần, quen mùi gạ tiếp


[justify]Ai cũng hiểu, chỉ cô gái không hiểu.[/justify][justify]Hà là một cô gái xinh xắn, 24 tuổi, có nghề nghiệp ổn định. Mối tình đầu của cô và Vương kéo dài được 4 năm và đến giờ vẫn còn hạnh phúc, đầm ấp.
Cả hai bên gia đình Hà và Vương đều đã gặp mặt và chấp thuận cho cả hai làm lễ thành hôn vào cuối năm.
Hà vốn là cô gái có tư tưởng thông thoáng và một phần vì hôn ước đã định đoạt, nên Hà đã quan hệ với Vương không dè dặt.
Trong công ty, Hà chơi khá thân với Minh. Cả hai thỉnh thoảng cùng nhau đi uống nước, đi bar, và xem phim cùng nhau. Minh cũng đã có bạn gái được hai năm chính vì thế mối quan hệ của Minh và Hà khá là thoải mái. Cả hai thường xuyên chia sẽ những buồn vui trong tình yêu và thường tìm được sự đồng cảm.
Một lần, công ty tổ chức đi chơi xa ở Phan Thiết, do ham chơi nên mặc dù các đồng nghiệp đã về khách sạn nghỉ, Hà và Minh tự thuê xe chạy vòng quanh thành phố để thăm thú các ngõ ngách và thưởng thức hải sản. Một phần do hơi quá chén, cả hai không thể chạy xe về khách sạn nên đành thuê một nhà nghỉ để ngủ qua đêm.
Do hơi men, Minh đã không kiềm chế được bản thân và Hà cũng không chống cự nổi, hai người đã quan hệ với nhau đêm đó.
Cảm giác có lỗi với người yêu và ngượng với chính mình, cả hai tránh mặt nhau cả tuần.
Sau đó Minh hẹn Hà ra uống nước và nói xin lỗi, sẽ không để những chuyện như vậy lặp lại nữa, Hà cũng đồng ý vì nghĩ cả hai đã trưởng thành. Nhưng sau đó, lúc ra về, Minh có ghé tai Hà và khen “Thật sự là em rất tuyệt đấy!”.
Thời gian sau đó, hầu như ngày nào Minh cũng nhắn tin gọi điện (nhiều hơn cả người yêu Hà) rủ Hà đi uống nước hay đi đâu đó. Vài lần Hà đi cùng vẫn thoải mái như bình thường thôi, nhưng Minh lại có những câu kiểu như “Cho anh ôm em nhé”, đi coi phim thì lâu lâu khẽ chạm nhẹ tay Hà, liên tục khen đẹp…
Minh cũng nói nhiều về người yêu, kể là đi chơi thế này thế khác. Nhìn chung như muốn khẳng định với em là mối quan hệ của Minh vẫn bình thường. Nhưng bên cạnh đó lại nói thêm là, đi chơi với người yêu ko vui như đi cùng em, nghĩ đến em nhiều.
"Mình có linh cảm Minh có ý đồ muốn đưa mình lên giường thêm lần nữa. Bọn mình do tính chất công việc vẫn phải thường xuyên gặp mặt, trao đổi nên không thể dùng biện pháp không liên lạc, không gặp mặt được để cắt đứt hoàn toàn được. Rốt cục Minh muốn gì?”, Hà băn khoăn trăn trở.
Hà chưa rõ, nhưng người ngoài cuộc sáng suốt có lẽ đã thấy ý đồ của Minh là rất rõ ràng. Anh chàng đồng nghiệp đang dụ cô để thực hiện ý định xấu thêm một lần nữa, sau khi lần đầu trót lọt. 
 
Ai nghe chuyện cũng đồng ý rằng, anh chàng kia đảm bảo là sẽ ngựa quen đường cũ thôi, ăn được một lần thì sẽ đòi ăn tiếp lần 2 thôi mà, tất cả mối quan tâm của hắn chỉ là quan hệ tiếp với cô đồng nghiệp. Tỉ lệ tình bạn/tình dục trong mối quan hệ này có lẽ là 1/99.
Theo chuyên gia tâm lý, để giải quyết được một cách êm thấm nhất, cô gái này phải kiên quyết trong mối quan hệ với chàng đồng nghiệp. Dứt khoát không có uống nước, đi chơi hay nói chuyện tâm sự bạn bè gì cả, tất cả còn lại chỉ là công việc thôi. Và hy vọng là người yêu của cô gái sẽ không biết được chuyện này, nếu ko thì hậu quả rất khó lường trước.
Trường hợp, “lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy” ở chốn công sở gần như không còn là chuyện hiếm trong thời đại nghĩ thoáng như bây giờ. Có nhiều anh chàng đã “có nơi có chốn’ nhưng vẫn tận dụng lợi thế cự ly, khoảng cách đều thuận lợi, tạo ra những hoàn cảnh đưa đẩy.
Hoài Anh cho biết: “Những chuyện quan hệ với đồng nghiệp nữ bây giờ gặp rất nhiều. Ai bảo là “gái công ty” thì nên tránh, thường xuyên làm việc, tiếp xúc, va chạm… dễ nảy sinh tình cảm. Đặc biệt có những giai đoạn dự án chạy qua đêm, những lần nhậu nhẹt, đi bar thâu đêm suốt sáng thì việc “lỡ lầm” với đồng nghiệp rất dễ xảy ra.”


[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)