Chuyện shock 2011-12-11 06:44:55

Người ăn mày tàn tật 'thương thuyết' với chàng trai tự tử


[size=1]Người ăn mày tàn tật 'thương thuyết' với chàng trai tự tử[/size] Người ăn mày tàn tật đã len vào đám đông để khuyên giải một chàng trai đang định gieo mình xuống đất từ một tòa nhà cao tầng.

Một chàng trai người Chiết Giang, Trung Quốc không hiểu vì lí do gì đã đứng trên nóc của một tòa nhà cao 14 tầng định nhảy lầu tự tử. Người dân qua đường đứng lại xem càng lúc càng đông. Cảnh sát đã tới hiện trường để tiến hành khuyên giải chàng trai nhưng anh ta nhất định không nghe. Đúng lúc đó, một người ăn mày cụt mất hai chân đã len vào đám đông và đề nghị cho mình tiếp cận khuyên giải chàng trai.

Tuy được một phóng viên giúp đỡ đưa lên sân thượng bằng thang máy, nhưng cảnh sát đã không đồng ý cho người ăn mày lại gần chàng trai. Không từ bỏ ý định, người ăn mày đã quyết tâm đứng dưới nơi chàng trai có ý định nhảy xuống để hét vọng lên khuyên chàng trai không nên từ bỏ cuộc sống một cách vô nghĩa như vậy. Người dân đứng đó đã hỗ trợ người ăn mày bằng cách đưa nước cho anh uống. Sau một hồi được người ăn mày cùng người nhà khuyên giải, chàng trai đã từ bỏ ý định tự tử.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

khựa cũng có những người tốt như người ăn xin tàn tật này….chỉ ghét mấy kẻ cười mà ko giúp được gì như ở hình 3 3burning3 3burning3

#2350795 0
Anh ý rồi sẽ HOT lắm đây !có thể anh ý sẽ lọt vào sàn cawat 3congratz3

người tàn tật còn biết giúp đỡ ngkhác con mấy thằng lz đ' giúp đc cái gì mà còn đứng đó cười ngta nữa chứ… 3curse3

mưu hèn kế bẩn đây mà…………………………

khi người ta mất mát,người ta sẽ được tặng những điều tốt đẹp khác.đó là tấm lòng.

thuat lai loi nguoi an may khi khuyen thang ngu kia:

"DKM may nhin po' que chan the nay con muon song'..may con` 2 chan ma`…nhay? lau` ak..DKM muon chet ay thi dung nhay xuong hong doi chan..May xuong day chat cho tao doi chan roi leo len roi hay TU. TU? "

Ha' ha' cac bac sau cau chui co no co' the? nhay xuong ko ……ko dam dung ko kakaa

Ăn mày : Mày nhảy xuống đi rồi tao với mày đi ăn xin, chia 7-3 nhé, tao 7 mày 3 ok?
Thanh niên : Tao đâu có ngu 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


ăn mày, chàng trai, người ăn mày, khuyên giải, Người ăn mày tàn, tòa nhà cao, định nhảy, Người dân, khuyên giải chàng, bỏ ý,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)