Chuyện shock 2015-01-31 01:34:23

Người cha tự tay đào huyệt chôn sống con gái


Người đàn ông Ấn Độ đã cố gắng chôn sống con gái mười tuổi của mình vì ghét bỏ con gái, muốn có con trai.

Cách đây không lâu, người dân địa phương ở làng Putia, Tripura, Đông Bắc Ấn Độ đã gọi điện báo cáo với cảnh sát rằng, Abul Hussein, một người đàn ông trong làng đã cố gắng để chôn sống con gái ruột Rukshena tại sân sau nhà mình trong lúc vợ vắng nhà.

 

Cô bé Rukshena bị chính cha đẻ của mình trói, chôn sống ngay sau nhà

Khi đến nhà của Abul, cảnh sát đã chứng kiến cảnh tượng ghê rợn: Cô bé Rukshena, năm nay mới 10 tuổi bị trói nghiến tay bằng dây thừng và đã bị chôn đến ngực. Một quan chức cảnh sát cấp cao cho biết: "Chúng tôi nhận được cuộc gọi từ người dân nói rằng có một người đàn ông đã cố giết chết con gái của mình bằng cách chôn sống cô bé. Chúng tôi đến hiện trường ngay lập tức và thấy cô bé bị chôn đến ngực ở sân sau”.

Cảnh sát cũng cho biết thêm,  người đàn ông tên Abul Hussein không thích con gái, luôn muốn có một đứa con trai. Ông ta tuyệt vọng khi mình không có người nối dõi nên đâm ra căm ghét con gái ruột của mình và tìm cách giết chết cô bé bằng cách chôn sống.

Rất may là trong khi đang chôn sống Rukshena dang dở, mẹ cô bé trở về nhà. Để che giấu hành vi tội lỗi của mình, Abul đậy một chiếc giỏ tre lên đầu con gái và thản nhiên như không có chuyện gì, chờ thời cơ để hoàn thành nốt tội ác.

 

Abul đậy một chiếc giỏ tre lên đầu con gái để che giấu hành vi của mình

Mẹ của Rukshena về nhà, không thấy con gái đã tỏ ra nghi ngờ và hô hoán kêu gọi hàng xóm giúp đỡ. Những người hàng xóm đã phát hiện Ruskshena đang bị chôn sống ở sân sau và báo cảnh sát ngay lập tức.  Họ cũng không quên trừng phạt người cha tàn nhẫn trước khi cảnh sát đến.

Ruskshena được đưa vào một bệnh viện địa phương sau khi bị ốm nặng và tổn thương về tâm lý, tuy nhiên hiện nay sức khỏe cô bé đã hồi phục và được ra viện. Cô bé đang ở với mẹ và được bảo vệ bởi họ hàng nhà ngoại.

Còn Abul Hussein, người cha trọng nam khinh nữ, gia trưởng của cô bé đã bị cảnh sát bắt giữ, tống giam chờ ngày xét xử.

Ở nhiều vùng của Ấn Độ, cha mẹ coi con gái là một gánh nặng kinh tế trong khi con trai được coi là niềm kiêu hãnh trong gia đình. Tỉ lệ giới tính của Ấn Độ là 943 nữ/1000 nam ,đây hiện đang là một mối lo ngại của chính phủ Ấn Độ.

Theo Lê Nguyên (theo dailymail) (Danviet.vn)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)