Tin tức - pháp luật 2014-03-22 02:15:22

:::::Người đàn bà bệnh hoạn mang em gái 7 tuổi cho chồng hiếp dâm$$$$$ tàn độc hết sức


[size=6]Thấy em gái gõ cửa phòng đúng lúc 2 vợ chồng "mây mưa", Huyền liền lôi em vào rồi tạo điều kiện cho chồng hiếp dâm.[/size]
 
Vụ việc xảy ra vào đầu tháng 7/2013, Đặng Lý Tưởng (tức Cu, 24 tuổi, Tây Ninh) cùng vợ là Phạm Thị Huyền (18 tuổi) chở em gái Huyền là P.T.P.Q. (7 tuổi 11 tháng, ngụ Trảng Bàng, Tây Ninh) đến nhà người quen gần nhà chơi. Chiều cùng ngày, khi 2 vợ chồng đang quan hệ tình dục ở nhà người quen đã đi vắng, Q. đến gõ cửa phòng, Huyền mở cửa đưa Q. vào phòng rồi tạo điều kiện cho Tưởng thực hiện hành vi giao cấu với em gái.
Ngày 20/7/2013, Huyền lại chở em gái tới nhà mình chơi. Tối đến khi ngủ chung giường với em, cô ta lại lặp lại hành vi tương tự.
Cũng theo cáo trạng, Tưởng và Huyền đã tổ chức cưới vào ngày 19/9/2012, lúc này Huyền chỉ mới 16 tuổi 5 tháng nhưng đến nay đã hết thời hiệu xử phạt nên cơ quan điều tra không xử lý đối với 2 gia đình.

Hai bị cáo sau phiên tòa phúc thẩm 21/3 (Ảnh: Vietnamnet)Tại phiên sơ thẩm ngày 7/1/2014, bức xúc trước hành vi của bị cáo, chủ tọa phiên tòa hỏi mẹ Huyền: “Bị cáo có bị té sông, té giếng gì không mà như vậy?”.
Mẹ bị cáo Huyền cho biết: “Không hề có. Có thể Huyền khi lấy chồng bị Tưởng cằn nhằn vì không còn con gái nên mới bù đắp cho Tưởng”. Tuy nhiên, Huyền phủ nhận và cho rằng: “Lúc bị cáo hành động như vậy không có suy nghĩ gì”.
Kết thúc phiên xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Tây Ninh tuyên phạt Đặng Lý Tưởng mức án 14 năm tù và Phạm Thị Huyền 7 năm tù cùng về tội "hiếp dâm trẻ em".
Tuy nhiên sau đó, cặp vợ chồng "yêu râu xanh" này đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.
Chiều 21/3/2014, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP HCM xử phúc thẩm cho rằng hành vi của Tưởng và Huyền xâm phạm đến việc phát triển sinh lý bình thường của Q. và đặc biệt gây nguy hiểm cho xã hội nên đã bác đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên phạt các bị cáo mức án như nêu trên.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)