Chuyện shock 2011-11-18 21:39:30

Người đàn ông mọc hàng nghìn bong bóng khắp cơ thể


[size=1]Người đàn ông mọc hàng nghìn bong bóng khắp cơ thể[/size]10:58:21 18/11/2011

Theo Dân Trí
Một người đàn ông bị mắc căn bệnh ngoài da hiếm gặp khiến hàng nghìn mụn bong bóng mọc kín khắp cơ thể đã “xuất đầu lộ diện” sau 40 năm sống giấu mình.

[justify]Ông Chandra Wisnu, 57 tuổi, sống ở Indonesia có biệt danh là “Người đàn ông bong bóng”. Vì cơ thể chi chít những mụn thịt màu hồng hồng nên ông bố 4 con hiếm khi ra khỏi nhà. Nếu ra ngoài, ông phải chùm kín áo khoác, đội mũ kín đầu và cổ và đeo kính để không làm mọi người khiếp sợ, nhất là trẻ em.


Cơ thể của ông Chandra.


Ông Chandra nói: “Mọi người rất sợ hãi. Họ khiếp sợ khi nhìn thấy gương mặt hãi hùng của tôi và lo lắng rằng, họ có thể bị lây nhiễm căn bệnh này.” Ông cho biết, các mụn thịt bắt đầu xuất hiện năm ông 19 tuổi. Cho đến năm 24 tuổi, chúng đã lan ra lưng và đến năm 32 tuổi thì phủ kín khắp cơ thể.

Sau vài năm chữa trị và dùng các loại kem nhưng bệnh tình không mấy tiến triển, Chandra cho hay, cha mẹ đã thôi việc đưa ông tới các bác sĩ. Dần dà, ông cũng học cách sống chung với bệnh tật. Mặc cảm về bệnh tật, ông Chandra đề nghị vợ hãy rời khỏi nhà và đừng bao quay lại nhưng vợ ông đã chọn cách ở lại để sống cùng chồng suốt 33 năm qua. Vợ ông nói: “Tôi không đi đâu cả. Với tôi, việc ông ấy tiếp tục cuộc sống bất chấp sự thay đổi trên cơ thể là một nghị lực lớn.”


Cô con gái Lis, 26 tuổi, của ông Chandra cũng đã bắt đầu có dấu hiệu mắc bệnh giống bố.


Giờ đây, ông Chandra quyết định “xuất đầu lộ diện” với hy vọng có thể tìm ra phương pháp điều trị cho những đứa con. Con trai cả Martin, 32 tuổi và con gái Lis, 26 tuổi, đã bắt đầu có dấu hiệu xuất hiện bệnh.

Chandra cho biết, ông không có đủ tiền để đưa con tới bác sĩ và lo sợ rằng, một ngày nào đó cũng trông giống như mình bây giờ. Ông nói: “Các con tôi mới chỉ có các nốt mụn nhỏ nhưng chúng to lo sợ rằng, bệnh sẽ thêm nặng hơn. Nếu có một cơ hội được điều trị miễn phí, tôi sẽ thử. Nhưng lúc này, gia đình là tất cả những gì mà tôi cần.”[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

khổ thân quá 3blingeye3

1 kiếp ngươì 3bored3

ở vn cũng có 1 công chúa bong bóng

ặc ặc nhìn ghê quá 3ahh3 3ahh3

3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3Xin lỗi, bạn không thể gửi bài có số lượng smiley > 50 hoặc gửi bài có lượng biểu tượng smiley > nội dung.

#2233017 0
3blingeye3 cố gắng lên nhé ……………

#2233044 0
bít phấn đấu là 1 điều rất cảm kích

#2236253 0
ông trời thật ko công = với ng này…. 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


mắc bệnh, cơ thể, bong bóng, khắp cơ, bắt đầu, Người đàn, hàng nghìn, khắp cơ thể, phụ nữ mắc bệnh, căn bệnh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)