Tin tức - pháp luật 2010-11-26 17:02:55

Người đàn ông tự rạch bụng trên giảng đường


Vụ việc xảy ra khoảng 8h sáng nay, ngày 26/11 ngay trong phòng học 105, giảng đường A2, ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQGHN.

Có mặt tại hiện trường, Công an quận Cầu Giấy và công an phường Dịch Vọng Hậu thấy những mảnh kính vỡ của cửa sổ lớp học bắn tung tóe, máu lênh láng. Người đàn ông dùng kính tự rạch bụng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 19-8.

Hiện trường vụ việc.

Thầy Phạm Đức Trung, giảng viên khoa ngôn ngữ văn hóa Trung Quốc cho biết, khoảng 7h10, lớp học chừng 10 sinh viên năm thứ 4 khoa tiếng Anh, đang học ngoại ngữ 2, bất ngờ có một thanh niên xộc vào. Anh ta đầu rối bù, vẻ mặt rất hớt hải. "Anh ta hỏi mượn điện thoại của tôi để gọi cảnh sát 113 và nói có rất nhiều người đang đuổi theo và có ý định giết mình. Khi đó, tôi đã ra ngoài cửa lớp ngó thử thì không thấy ai", thầy Trung kể lại.

Thầy giáo quay vào lớp học, chưa kịp khuyên gì người thanh niên thì anh bất ngờ dùng tay đập vỡ kính cửa sổ ngay bàn giáo viên. Tưởng người thanh niên này say rượu, thầy liền báo ngay cho tổ bảo vệ.

Anh Đinh Quang Bình, người trong nhóm bảo vệ đã cùng một đồng nghiệp chạy nhanh tới hiện trường thì thấy người đàn ông lạ mặt đang đứng giữa phòng học, tay lăm le cầm mảnh kính vỡ. Anh Bình lấy bao thuốc và vờ hỏi xin lửa để tiếp cận người này. "Anh ta dọa sẽ ném kính vỡ nếu tôi lại gần", anh Bình kể lại.

Nhân viên bảo vệ này nhanh trí đã chốt cửa ra vào lại, dùng chiếc bàn liền của sinh viên chặn cửa. Thấy vậy, người đàn ông trong phòng liền ném vỡ kính về phía cửa ra vào. Bảo vệ đã phải dùng cả một chiếc bảng to để chắn chỗ vỡ lại, ngăn kẻ hung hăng thoát ra ngoài. Cả giảng đường A2 khi đó, sinh viên học tại các lớp rất đông.

Một mặt bảo vệ gọi điện cho lực lượng chức năng tới hiện trường, một mặt quản lý an ninh khu giảng đường cũng gọi xe cấp cứu. Lúc này, người đàn ông lạ đã cởi áo khoác và dùng kính vỡ tự rạch bụng. Máu chảy xối xả trên bàn và nền nhà. Trong lúc đau đớn, anh ta còn luôn miệng gào to: "cảnh sát 113 ơi".

Chừng 15 phút sau, lực lượng chức năng do thượng tá Trần Bạch Mai, phó công an quận Cầu Giấy đã tới hiện trường. Thanh niên này vẫn lăm lăm cầm mảnh kính vỡ. Cảnh sát thuyết phục nhưng anh ta vẫn tự rạch bụng. Anh ta còn kêu “Công an ơi có đứa giết tôi” và chạy khắp phòng học.

Cảnh sát đã phải phá cửa, ập vào. "Chúng tôi đã phải dùng chiếc chăn dày của bảo vệ rồi ụp vào người anh ta", một cảnh sát tham gia giải cứu cho biết. Lúc này, máu vung vãi khắp phòng, người đàn ông mặt mũi tái dại, nguy kịch đến tính mạng. Anh ta nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Việc giải cứu người đàn ông tự rạch bụng thành công trong khoảng 30 phút.

Đến hơn 10 sáng cùng ngày, các bác sĩ vẫn đang phẫu thuật, cấp cứu cho người đàn ông. Danh tính anh ta đang được cơ quan chức năng làm rõ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


người đàn, tự rạch, bảo vệ, giảng đường, mảnh kính, kính vỡ, sinh viên, cảnh sát, tới hiện, trong phòng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)