Ảnh - truyện vui 2012-01-05 11:17:26

người này mới đẹp nhất nek ( đạo thiên chúa)


đâs
Chủ đề đã bị khoá hoặc bạn không đủ quyền thực hiện tác vụ này

hình bé xíu
mắt ta lại kém nữa 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

hình đẹp nhưng nhỏ wa …

#2518058 0
fill 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 đạo thiên chúa…..

nhỏ quá bạn ơ 3big_love3

uk tại hình bên locl nhỏ có ai đạo thiên chúa hok

chúa luôn bên con,có j tạm sự hãy nói vs ta 3crisp3 3crisp3

#2521775 0
người này cũng đẹp

cái nào cũng ngon……………. 3aha3 3aha3

#2521817 0
À À ! Sori Thớt nhà ^^! Kito Giáo chứ không phải Thiên Chúa Giáo ^^! hok có đạo nào là thiên chúa Giáo cả ^^!

đối vs mình chỉ có ng này là đẹp nhất
3crisp3

@oppa kito cái thằng bố mày, CMND tao ghi rõ "Thiên Chúa Giáo" này. D-K-M ngu còn thích đánh đu với đời.

sao ko có cái đạo lucifer hoặc satan nhỉ? 3crisp3

#2521901 0
@ TGGT.ComeBack : Có cần mình lấy bằng chứng để xem bạn hay mình đi hok :) Mình chỉ sợ bình luận 1 hồi xong bị Xóa 2pic thôi :)

#2521911 0
@ TGGT.ComeBack : Có cần mình lấy bằng chứng để xem bạn hay mình Đu Với đời hok :) Mình chỉ sợ bình luận 1 hồi xong bị Xóa 2pic thôi . Nếu bạn là người Kito giáo thì học lại Thêm Sức :)

Nói ngắn ngọn và cơ bản nhất là thế này:Thiên Chúa giáo là tên gọi chung nhất chỉ những tôn giáo thờ phượng Đức Chúa Trời. Nó bao gồm cả Cơ Đốc giáo và Do Thái giáo.
Cơ Đốc giáo là tên gọi chung chỉ những tôn giáo tin vào sự giáng sinh, chịu chết và sống lại của Đức Chúa Jesus Christ (Tiếng Hán Việt dịch là Cơ Đốc). Nó bao gồm 3 hệ phái chính là Kitô giáo, Chính Thống giáo và Cải Chánh giáo (hay còn gọi là các hệ phái Tin lành).

#2521983 0
@ yugiluvyuki Bác theo "đạo dụ" ( đụ dạo ) hay sao mà thích em người Nhật đó thế ?! 3crisp3

#2522079 0
@badboy91 chính xác rùi đấy :)
Kito Giáo hay còn gọi là Công Giáo , nhưng ở Việt NAm Ta Cái gì có chữ Công thì là của Chung , Mà biết rồi đấy Nhà Nước ta là VHXHCN Viet Nam theo chủ nghĩa Vô Thần …Thì hok thể nào đề ở Chứng Minh Nhan Dân của Bạn là Công Giáo Được :) Cho nên phải ghi ở CMND là Thiên Chúa Giáo để chỉ chung những người theo đạo Thiên Chúa ……
Và bạn đọc kỹ hơn cái phần của badboy91 có 1 đạo đ'o là đạo Tin Lành , ,mà đạo Tin Lành thì không Thờ Đức Mẹ vì thế hok thể nào gọi là Thiên Chúa Giáo
@ TGGT.ComeBack : mìnyh đã SR chủ thớt rồi ^^! mình hok có ý gì chỉ muốn cho mọi người hiểu kiến thức đúng thôi làm gì mà DKM ghê thế :)

Mang tôn giáo lên đây làm gi thế, nhỡ hộ những người ko thích họ vào lại cãi nhau………………Mình thỉ chả theo đạo nào cả, sống tự do thờ ông bà thôi.

À mà cho hỏi nếu ghệ của mình bên đạo mà mình ko theo đạo của họ, 2 đứa có cưới nhau đc ko nhỉ. Tại nghe mấy thằng ôn con nó nói gái đạo theo đạo ghê lắm, cha hay gia đình (tất nhiên :-w) mà ko cho thì khỏi cưới xin. Đệt mình k tin……………Bác nào biết giải thích cái. Có ai bị z chưa nhỉ 3ahhyes3 3ahhyes3

#2522254 0
@nguyenkay Cho mình tl lun nhá mình cũng nghiên cứu vụ này :)
Đúng rồi Bố Mẹ(BM) rất quan trọng vụ này , nếu con bỏ đạo bố mẹ cũng mất hết Ơn " nhìu ơn "
Và không được làm phép cưới trong nhà Thờ , và học phải gả con gái trong tình trạng ' Áo Gấm Đi Đêm' . ko Bố Mẹ nào mún cả :)
Ngược lại Nếu muốn lấy con gái họ bạn phải theo đạo , mình có thấy bạn ghi là chưa Theo đạo nào cả việc này rất dễ , Bạn hãy theo đạo Bạn được Ơn , Bố Mẹ nàng được Ơn + , Nàng được Ơn++ , giống như cái kiểu ' Cứu 1 mạng người còn hơn xây 7 tòa tháp ' của Phật Giáo ấy :)
Được làm lễ cưới trong Nhà Thờ ,RAo Cưới trong nHà thờ 4 tuần :) Nhìu lợi lắm :) còn nhìu cái nữa mình không tiện nói cứ theo đạo đi rồi biết
Nhưng trước tiên phải học đạo và GLHN vài tháng và bạn sẽ được gọi là Tân Tòng :X
Chúc cưới được nàng …Nhưng nhớ theo đạo đấy :)

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)