Chuyện shock 2009-10-19 10:13:00

Người phụ nữ ngáy to hơn máy bay phản lực :))


[size=2]Jenny Chapman được tin là người phụ nữ ngáy to nhất ở Anh. Tiếng ngáy của bà trong đêm thậm chí còn to hơn cả tiếng máy bay phản lực bay ở tầm thấp.
[/size]

[size=2][/size]

[size=2]
Bà Jenny Chapman.

[/size]

[size=2]Bà Chapman, 60 tuổi, đêm nào cũng ngáy với cường độ 111,6 decibel - hơn 6 decibel so với tiếng gầm rú của một máy bay phản lực bay ở tầm thấp. Tiếng ngáy của bà cũng to hơn cả tiếng máy giặt đang vắt, xe tải máy dầu diesel, máy cày hay tàu hỏa đang chạy với tốc độ cao.
Nhân viên ngân hàng về hưu thường xuyên thức dậy trong đêm còn người chồng Colin, 62 tuổi, phải ở riêng phòng ít nhất 5 tối mỗi tuần suốt 18 năm chung sống.
Bà Chapman, đến từ Deeping St James, gần Peterborough, Cambridgeshire, đã ngáy suốt cuộc đời. Từ hồi mới 5 tuổi, Chapman đã đánh thức chị gái trong đêm và bị chị gái dùng tay bịt mũi để Chapman bớt ngáy.
Suốt nhiều năm qua, Chapman đã thử nhiều biện pháp như dùng thuốc, đến bác sĩ và thậm chí còn tính tới chuyện phẫu thuật để điều trị tiếng ngáy.
Tuần trước, bà Chapman đã tham gia "trại ngáy" kéo dài 2 ngày tại khách sạn Hilton Warwick trong khuôn khổ một chương trình nhằm giúp các chuyên gia tìm ra phương pháp điều trị cho những người ngáy to. Chapman là người ngáy to nhất trong số 6 người ngáy to kinh niên, bao gồm 4 nam giới và 2 phụ nữ.
Chapman cho hay những lời khuyên của các chuyên gia đã giúp giảm bớt phần nào nhưng chứng ngáy to có lẽ không bao giờ hết.
"Tôi đã bị sốc khi nghe thấy tiếng ngáy của mình. Tôi biết mình đã gây ồn nhưng không nghĩ đến mức đó. Ban đầu tôi hơi xấu hổ nhưng sau đó thấy buồn cười. Các chuyên gia nói rằng tiếng ngáy của tôi là tiếng ngáy to nhất mà họ từng nghe. Tôi thấy thông cảm với chồng, người đã phải chịu đựng suốt nhiều năm qua".
Còn ông Colin thì thẳng thắn tâm sự: "Tôi đánh cá rằng bà ấy là người ngáy to nhất. Nói thẳng ra là tiếng ngáy rất kinh khủng".
"Dù đã gần 20 năm chung sống nhưng tôi vẫn chưa quen với tiếng ngáy đó. Tuy nhiên tôi cũng thông cảm vì Chapman không chỉ đánh thức tôi và những người khác, mà còn đánh thức chính bà ấy".

Ngáy là căn bệnh thường gặp, với khoảng 75% dân số Anh được tin là ngáy to tương đương với nam giới trung niên. Ăn quá nhiều, uống quá nhiều rượu, và những vấn đề về hốc mũi, vòm mềm (phần sau của vòm miệng) cũng góp phần gây ra căn bệnh ngáy to.[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

clgt ? vkl 3be_eaten3

Chủ đề cùng mục


ngáy to, tiếng ngáy, người ngáy, ngáy to nhất, trong đêm, đánh thức, chuyên gia, người ngáy to, size 2, Tiếng ngáy,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)