Tâm sự - chia sẻ 2013-02-26 11:38:28

Người yêu cũ dọa tung clip sex để bắt tôi cưới


Sau vài tháng để cho em bình yên, anh ta bắt đầu đe dọa và uy hiếp em bằng clip đó. Hắn ta cho em thoải mái 2 năm, tức là được ở bên người em yêu thoải mái, sau 2 năm đó phải quay về bên hắn và đi đăng ký kết hôn.Em có người yêu đã được gần 4 năm, anh ấy là mối tình đầu, cũng là người em yêu thực sự. Tình yêu của chúng em được cả 2 gia đình ủng hộ, bố mẹ 2 bên cũng xác định cho cưới. Có lẽ chúng em sẽ hạnh phúc nếu như không có sai lầm của em cách đây 2 năm. 2 năm trước em và người yêu hiện tại từng chia tay nhau, không phải vì hết yêu mà vì quá bất đồng về quan điểm sống.Em là người tình cảm, lúc nào cũng muốn được yêu thương, được người yêu chăm sóc ở bên, còn anh thì luôn bận rộn. Anh là người có chí, có mục tiêu phấn đấu rõ ràng, anh cần 1 người yêu có thể hiểu và cảm thông cho những vất vả của anh. Anh chăm chỉ làm việc, mỗi ngày chỉ ngủ 3-4 tiếng nên thời gian dành cho em bị hạn chế. Nhiều khi cả tuần anh chẳng liên lạc với em.Chúng em đã cãi nhau rất nhiều, đều do em gây sự trước, và chỉ sau 1,2 hôm không chịu được thiếu anh em lại xin lỗi mong anh hết giận. Quá mệt mỏi vì 2 năm kéo dài như thế, em quyết tâm chia tay anh thật, và để cho mình không còn cơ hội xin anh quay về, em nhận lời yêu 1 người con trai khác. Người ấy rất yêu em và chấp nhận làm người thay thế, dù biết em không yêu nhưng anh ta vẫn tin rằng sẽ có thể làm em thay đổi.Những ngày ở bên anh ta quả thật em được yêu thương thực sự. Dù em khóc trước mặt anh ta vì nhớ người yêu, anh ta vẫn nhẫn nại ngồi bên em động viên an ủi. Rồi sai lầm thực sự của em khi không giữ vững được mình, em đã trao cho anh sự trong trắng, rồi lại để anh quay lại clip để làm kỷ niệm. Lúc ấy em cũng không nghĩ được gì nữa, em cũng xác định sẽ cưới anh.Nhưng rồi sau khi chia tay được 3 tháng, người yêu mong em quay về bên anh, em đã thú thật với anh em không thể quay về được nữa, vì em đã không giữ được mình trọn vẹn. Nhưng anh nói rằng tất cả do lỗi của anh, anh chấp nhận hết, coi như ông trời trừng phạt vì những ngày tháng trước kia. Vì còn quá yêu anh nên em đã rời bỏ người kia quay về. Từ ngày đấy anh luôn yêu thương và quan tâm tới em, thực sự bên anh em rất hạnh phúc. Nhưng người kia không chịu buông tha em như vậy.Sau vài tháng để cho em bình yên, anh ta bắt đầu đe dọa và uy hiếp em bằng clip đó. Thi thoảng lại gửi cho em số điện thoại của gia đình người yêu em, do ngày xưa hắn ta lấy trộm từ điện thoại em mà em không biết. Hắn ta cho em thoải mái 2 năm, tức là được ở bên người em yêu thoải mái, sau 2 năm đó phải quay về bên hắn và đi đăng ký kết hôn.Thực sự lúc đó em chẳng nghĩ được gì, chỉ nghĩ được mình không thể mất đi người mình yêu nên em đã đồng ý để kéo dài thời gian suy nghĩ và để khuyên răn hắn. Nhưng từ đó em lại biến mình thành con rối của hắn mỗi khi hắn đe dọa em.


Nhiều khi em muốn dứt bỏ người yêu, vì càng yêu em, anh chỉ càng nhận được thêm sự giả dối và nỗi đau. Nhưng mỗi khi nhìn vào ánh mắt anh, cảm nhận tình yêu anh dành cho em, em lại không thể thú nhận sự thật. Em đi khám bệnh, phát hiện ra rất khó có con, khả năng mang thai tự nhiên hầu như là không thể. Em nói cho anh biết và anh vẫn chọn ở bên em, anh nói rằng cuộc sống của anh không thể thiếu em được.Em biết em không xứng với anh, đã nhiều lúc em muốn buông xuôi nhưng lý trí em không thể làm được điều đó. 2 năm sắp hết, nếu những điều tiếng kia đến tai bố mẹ người yêu em, mọi người làm sao có thể chấp nhận em như anh được. Còn tương lai, sự nghiệp của anh nữa. Em sẽ phải làm sao? Khi viết ra những dòng này thực sự em rất bế tắc, sai lầm cũng do em mà ra, có thể do em không tốt, cũng không đủ mạnh mẽ để quyết đoán mọi việc. Em biết sẽ có những lời chê của mọi người, nhưng xin mọi người cho em lời khuyên để có thể vượt qua được nỗi đau này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahhyes33ahhyes33ahhyes3

giận quá mất khôn.

 Nói ít, hiểu nhiều nhé!!

Thứ nhất, hãy cũng người yêu thực sự của bạn chung sống với nhau trọn đời.
Thứ hai,  người kia uy hiếp bạn vậy dù bạn có về sống với hắn, thì cũng như trong địa ngục thôi, đau một lần thật đau còn hơn dai dẳng cả đời.
Thứ ba, nếu hắn đăng clip bạn hãy lấy clip đó về lằm bằng chứng rồi đem ra chính quyền tố cáo hắn theo điều luật dân sự thì bạn mới có thể thoát được
Thứ tư, nếu không có động lực làm 3 điều trên thì hãy nhờ người yêu của bạn tôi dám chắc anh ta là người có địa vị sẽ giúp bạn và quan trọng nhất là tình yêu của bạn đấy.
Thứ năm, mặc kệ mọi điều bàn tán xung quanh, họ không sống với bạn cả đời đâu mà người kia mới sống với bạn trọn đời.

#4641476 0
3ahhyes33ahhyes33ahhyes33ahhyes33ahhyes33ahhyes33ahhyes33ahhyes33ahhyes33ahhyes33ahhyes33ahhyes33ahhyes3

3ahhyes33ahhyes3zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz

Chủ đề cùng mục


người yêu, 2 năm, đe dọa, sai lầm, chia tay, chấp nhận, ta bắt đầu đe dọa, uy hiếp, bằng clip, thoải mái 2,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)