Chuyện shock 2011-06-28 22:17:55

Nhà trẻ dành cho ... người 18+


Nhà trẻ cho người trưởng thành ở Portsmouth, Anh đã thu hút được khá nhiều vị khách kể từ khi nó mở cửa cách đây nhiều năm. Đó là nhà trẻ Thymes, một trong những nơi ẩn dật tại Anh, địa điểm mà người lớn có thể trở thành những đứa trẻ cần sự giúp đỡ.

Sau khi gõ cửa nhà trẻ, Maxine - người giữ vai bà mẹ, có giọng nói rất dịu dàng xuất hiện. Bà sẽ dẫn những người trưởng thành muốn quay lại "thời ị đùn" vào trong bếp, bà chỉ cho khách chỗ ngồi tuyệt nhất: một chiếc ghế cao, liền bàn cỡ lớn cho người trưởng thành.


Nhà trẻ dành cho người lớn
Với các bức tường dán đầy hình gấu Winnie và xung quanh là gấu bông, người trưởng thành tới với nhà trẻ của Maxine sẽ được bú sữa bình, được nghe kể truyện cổ tích, được thay tã…


Hành động y như trẻ con vậy


Maxine, người điều hành nhà trẻ Thymes cùng chồng cho biết: "Khi các vị khách tới với nhà trẻ của tôi, họ không phải làm gì cả. Tôi trông nom họ hoàn toàn và đưa họ mọi thứ mà họ muốn, từ một cốc chè tới một chiếc bánh sandwich… Tôi ôm ấp họ, đọc truyện, cùng chui vào cũi…"

Nhiều khách hàng của Maxine thích ngồi trên chiếc ghế cao trong khi chơi đồ chơi hoặc được đút thức ăn. "Một vài người thích được nhốt trong cũi mà tôi để trong phòng chơi. Họ không nói gì, chỉ nằm đó, tu sữa, tè ra bỉm và tất nhiên là cả khóc nữa", Maxine cho hay.Mặc tả
Chơi búp bê và gấu bông.

Quả là 1 nhà trẻ thú vị.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1431378 0
tem…thanks rùi nhá 3congratz3

mấy pic này nhìn giống như đang bôi bác những người bị thiểu năng vậy nhỉ 3bored3

no cm……….. 3bored3

thiểu năng;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;

Chủ đề cùng mục


nhà trẻ, cho người, Nhà trẻ, vị khách, chiếc ghế,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)