Đố vui - bói toán 2012-02-05 23:37:45

Nhiệt độ tình yêu của 12 cung :D
Tình yêu không chỉ có sự ngọt ngào mà còn cần “nhiệt độ”riêng. Trong số 12 cung, nhiệt độ tình yêu của cung nào là lớn nhất? Hãy cùng xem nhé!
Cung bạch dương
Tuổi thanh xuân hiếu động, lúc nào cũng chỉ có tâm lý vui chơi. Chỉ cần đứng trong ánh nắng là tình cảm sẽ nở hoa. Khi yêu cung dương cưu bạn cần có sự chuẩn bị, có niềm vui nhưng đột nhiên cũng có sự mất mát. Chỉ có thật lòng yêu dương cưu mới hiểu hết được tấm lòng của họ.
Cung kim ngưu
Tình yêu của kim ngưu mặc dù không sôi nổi nhiệt tình nhưng cũng có sự nhẹ nhàng thoải mái. Bất kể bạn đang ở đâu, chỉ cần nhớ đến kim ngưu là sẽ mỉm cười nhẹ nhàng. Kim ngưu có lẽ sẽ không coi sự hưởng thụ xa hoa là mục tiêu, họ không muốn thay đổi cảm giác ban đầu trong tình yêu với bạn, chỉ mong muốn giữ tình yêu mãi mãi.
Cung song tử
Song tử là người lạnh như băng, đồng thời đây là nhiệt độ trong tình yêu. Tâm tư tình cảm của song ngư phiêu dạt không ổn định, thậm chí không biết mình sẽ hướng về đâu. Nhưng khi song tử đã quyết định yêu rồi, thì lại đóng băng và không cho mình cơ hội tình cảm nào khác, cũng không cho đối phương viện cớ vui đùa tình yêu mới. Vì thế khi song tử đã yêu là chỉ biết đến một người. Song tử cho rằng trên thế giới mọi thứ đều đang thay đổi, chỉ có tình yêu của hai người là bất biến.
Cung cự giải
Cự giải là người chỉ biết cho và không cần người khác đền đáp. Đây cũng chính là thái độ của họ đối với tình yêu, khi mới bắt đầu đã tưởng tượng đến tương lai tốt đẹp sau này, họ sẽ dịu dàng để quan tâm chăm sóc tình yêu của hai người, không bỏ qua dù chỉ là tình tiết nhỏ, đồng thời cũng bao dung lượng thứ cho mọi lỗi lầm của đối phương.
Cung sư tử
Tình yêu của cung sư tử thường quá mãnh liệt, nếu bạn yêu sư tử cũng có nghĩa là bạn phải đem đến cho họ tình yêu mãnh liệt đến cực độ. Sư tử sẽ luôn cố hết sức mình để khiến đối phương được vui mừng, đây là sự thể hiện tình yêu sâu đậm. Điều bạn cần làm nhất là phối hợp cùng họ, tôn trọng sự lựa chọn của họ, tiếp nhận mọi thứ mà họ trao tặng, hơn nữa nên dành cho sư tử một tình yêu chung thủy.
Cung xử nữ
Xử nữ nếu yêu một ai đó sẽ không giấu kín tình yêu chân thật của mình. Đương nhiên họ hy vọng đối phương cũng ngay thẳng như vậy, bất luận tình yêu này có công bằng hay không. Xử nữ có một vẻ cao nhã, một con tim bao dung, không bao giờ ngừng theo đuổi sự hoàn mỹ. Khi yêu xử nữ cần có được sự công bằng.
Cung Thiên Bình
Cung thiên bình không xác định được phương hướng của tình yêu, cho dù có lúc bình tĩnh ổn định lại nhưng cũng không đảm bảo sự vĩnh viễn. Nhiệt độ ban ngày thì tăng, đến đêm tối lại hạ thấp. Mặc dù thiên bình luôn nói những lời lý tính nhưng lại làm việc theo cảm tính, đôi khi sự động lòng dễ biến thành sự ngu muội.
Cung hổ cáp
Bò cạp luôn tin tưởng có những lời hứa tồn tại mãi mãi, họ không thể nào quên những ký ức về tình yêu. Khi yêu bò cạp bạn cũng cần tiếp nhận tình yêu khắc cốt ghi tâm, nhân mã thích sự quyết tâm của một người. Nhân mã cho rằng nếu không thể kiên trì với tình yêu thì cũng không nên có sự bắt đầu.
Cung Nhân Mã
Khi yêu nhân mã, bạn có thể cảm nhận sâu sắc thấy những lời lẽ và hương vị ngọt ngào. Họ sẽ không đem đến cho bạn chút áp lực gì. Hai người sẽ luôn có những không gian riêng tư, hơn nữa không gian này không ảnh hưởng đến tình yêu của hai người. Trong thế giới của tình yêu, không có sự ức chế, không có những phút buồn chán, cũng không có những lúc suy nghĩ linh tinh hồ đồ, chỉ có những nụ cười rạng rỡ làm mê lòng người. Nhân mã khi yêu một người sẽ không trói buộc họ, mà để cho họ nhiều tự do. Vì thế khi yêu nhân mã bạn đừng can thiệp vào sở thích riêng của họ, như thế bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.
Cung Ma kết
Tình yêu của cung ma kết tưởng chừng đơn giản, nhạt nhẽo không lý thú nhưng lại là tấm lòng chân thật không thể thiếu trong cuộc sống. Mặc dù họ không tin tưởng sự vĩnh viễn, nhưng lại trân trọng hạnh phúc trước mắt mà không theo đuổi những ảo mộng quá xa vời. Ma kết luôn tạo gì đó cảm động, ví dụ như họ sẽ viết những bài thơ về tình yêu đối với bạn, có lẽ bạn sẽ khó quên.
Cung Bảo Bình
Luôn hứng thú với sự vật mới, họ không muốn tình yêu quá nhạt nhẽo. Quan điểm của bảo bình đối với tình yêu: Không đòi hỏi cái tốt nhât; không cần người khác ngưỡng mộ nhưng cũng cần họ tôn trọng. Bảo bình có sức hút vô hình đặc biệt
Cung Song Ngư
Khi yêu họ sẽ không có những lời dối trá, sự phản bội mà chỉ có con tim yêu bạn chân thành. Đôi khi họ phân biệt rõ giấc mơ hay hiện thực, tuy nhiên khi yêu họ cho rằng dù giấc mơ hay hiện thực không quan trọng, mà cần nhất là tấm lòng chân thành.
P/s: Sr, đã chĩnh sữa lại 3congratz3 3congratz3 3congratz3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2704421 0
bọ cạp sao mà giống Dương Quá thế tình yêu khắc cốt ghi tâm mô phật 3blur3

thiên bình có vẻ mơ hồ quá 3bathing3

Cung cự giải
Cự giải là người chỉ biết cho và không cần người khác đền đáp. Đây cũng chính là thái độ của họ đối với tình yêu, khi mới bắt đầu đã tưởng tượng đến tương lai tốt đẹp sau này, họ sẽ dịu dàng để quan tâm chăm sóc tình yêu của hai người, không bỏ qua dù chỉ là tình tiết nhỏ, đồng thời cũng bao dung lượng thứ cho mọi lỗi lầm của đối phương.
là ta đây sao 3blingeye3 3blingeye3

bảo bình có sức hút vô hình hehe hi vọng là vậy 3ahhyes3

Song Tử là 2 chòm sao vô cùng thú vị 3ahaa3

nhân mã thật thú vị =]] 3aha3

Chủ đề cùng mục


tình yêu, Khi yêu, Tình yêu, nhiệt độ, tình cảm, tấm lòng, đối phương, sư tử, dương cưu, bạn cần,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)