Sao Việt 2013-05-14 08:51:44

Nhờ dân tìm đồ, Mr Đàm coi thường năng lực công an?


Qua hai lần mất cắp đều không tìm lại được đồ của mình, dường như Đàm Vĩnh Hưng không còn tin tưởng vào năng lực phá án của lực lượng công an. Thay vì báo công an, anh viết tâm thư nhờ dân tìm đồ.

Đàm Vĩnh Hưng có lẽ là ngôi sao gặp xui xẻo nhất trong showbiz Việt. Anh đã nhiều lần bị mất trộm và số tiền lên đến hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, chẳng mấy anh lấy lại được đồ.

Lần đầu tiên, vào năm 2003, Mr Đàm từng để quên chiếc hộp gỗ đựng ba nhẫn kim cương trị giá 250.000 USD (4,3 tỷ đồng) tại nhà một người may trang phục. Tuy nhiên, sự việc rồi cũng chẳng đi đến đâu. Mặc dù công an có điều tra nhưng hung thủ của vụ trộm thì vẫn bặt vô âm tín.

Tiếp đến, ngày 8/8/2009, giới truyền thông lại được dịp xôn xao khi "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng bị mất 2 chiếc nhẫn kim cương sau đêm diễn trong liveshow "Người tình" tại phòng 1707 tầng 17 khách sạn Tháp Hà Nội. Hai chiếc nhẫn này có trị giá 200.000 đô la (hơn 4 tỷ đồng) và 9.000 USD (hơn 180 triệu đồng).


Nhờ công an, nhưng 4 năm trôi qua, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa tìm được 2 chiếc nhẫn kim cương của mình.


Mất đồ Đàm Vĩnh Hưng đã rất buồn và lo lắng. Ngay sau đó, ca sĩ này đã nộp đơn trình báo lên Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (Công an TP.Hà Nội) về việc bị mất trộm trong khách sạn anh đang lưu trú.

Công an đã vào cuộc điều tra nhưng đến giờ đã 4 năm trôi qua, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa tìm lại được 2 chiếc nhẫn kim cương của mình. Đây là một tổn thất lớn đối với Đàm Vĩnh Hưng, bao nhiêu công sức lao động miệt mài chạy show của anh đã công cốc. Thông tin về việc 2 chiếc nhẫn này vẫn bặt vô âm tín, vụ trộm đã rơi vào quên lãng.

Tiếp đến vào cuối tháng 4/2013, một lần nữa, Đàm Vĩnh Hưng lại bị mất trộm 1 chiếc đồng hồ hiệu Cartier trong một chuyến lưu diễn tại Bạc Liêu. Được biết, chiếc đồng hồ Cartier được đính kim cương này có trị giá khoảng 1 tỷ đồng, từng được Mr Đàm diện khi tham gia các sự kiện lớn, chụp ảnh, quay MV…

Tuy nhiên, khác với các lần trước lập tức đến trình báo với cơ quan chức năng để điều tra vụ việc, thì lần này, Mr Đàm không còn nhờ đến công an. Thay vào đó, ngày 6/5, ông hoàng nhạc Việt lắm chiêu bất ngờ gửi thư ngỏ đến báo chí và người hâm mộ nhờ tìm hộ đồng hồ cho mình.

Trong bức thư viết: "Thân gửi đến quý khán giả gần xa của Hưng và quý khán giả tại Bạc Liêu. Trong ngày diễn tại Bạc Liêu, Hưng đã đeo chiếc đồng hồ Cartier mà Hưng rất thích để trình diễn. Trong quá trình biểu diễn và di chuyển, Hưng đã lạc mất chiếc đồng hồ này.

Chiếc đồng hồ Cartier này là món quà kỷ niệm rất ý nghĩa đối với Hưng…

Thân gửi đến quý khán giả nào đã nhận được và đang giữ chiếc đồng hồ này thì Hưng xin phép được chuộc lại. Để tránh mất thời gian của các bạn, bạn nào đang giữ chiếc đồng hồ đó thì vui lòng đeo vào tay và chụp hình gửi về email riêng của Hưng ở địa chỉ: [[email protected]]mailto:d[/email][[email protected]]mailto:[email protected][/email]. Hưng và ê-kíp của mình sẽ liên lạc trực tiếp với quý khán giả đang giữ vật phẩm kỉ niệm này. Kính bút".Viết thư nhờ dân, chưa đầy 1 tuần Đàm Vĩnh Hưng đã tìm lại được đồng hồ

Đồng thời, để có phần trăm cơ hội tìm lại được chiếc đồng hồ cao nhất, Mr.Đàm còn nhắn gửi đến những chủ tiệm mua bán đồng hồ trên cả nước, nếu có thu nhận được chiếc đồng hồ nào như trong ảnh thì mong mọi người hãy liên lạc đến địa chỉ trên

Qua hai lần mất cắp, đều không tìm lại được đồ của mình, dường như Đàm Vĩnh Hưng không còn tin tưởng vào năng lực phá án của các anh. Để không công cốc như các vụ mất trộm trước, lần này anh viết tâm thư nhờ dân tìm đồng hồ đã mất của mình.

Khác với những lần trước không tìm lại được đồ, lần này, khi nhờ dân, chưa đầy 1 tuần sau Đàm Vĩnh Hưng đã tìm ngay lại được chiếc đồng hồ nhiều kỷ niệm của mình. Chiều 10/5, Mr Đàm nhận được mail của một người tên Tài, hỏi: "Có phải đồng hồ của Đàm Vĩnh Hưng không?", kèm theo hình ảnh chiếc đồng hồ Catier quen thuộc.


Sinh Huy
theo PNTD
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)