Nhạc 2011-11-12 11:07:09

Nhớ về huyền thoại âm nhạc TG:Michael Jackson
Lễ tưởng niệm Michael Jackson:

MJ, thế giới này nhớ anh

TTO - Những giọt nước mắt của người hâm mộ đã rơi ngay từ khi hay tin MJ qua đời cách đây hơn một tuần. Và hôm nay họ mới được chứng kiến những đồng nghiệp, bạn bè của MJ nói về sự mất mát không thể bù đắp này.

Lần lượt Queen Latifah, Lionel Richie, Berry Gordy (sáng lập Hãng thu âm Motown), các đức cha Al Sharpon, Lucious Smith, nhạc sĩ Smokey Robinson, Stevie Wonder, Brooke Shield, Martin Luther King III… đã không kềm được xúc động khi nói về MJ, về những đóng góp của MJ cho nền âm nhạc cũng như cho thế giới.

Hầu hết những bài phát biểu đều nhấn mạnh đến khía cạnh nhân văn trong các bài hát của MJ. Họ đều công nhận MJ là người "hàn gắn thế giới", đã giúp kết nối các dân tộc dù trắng hay đen và nhất là "chúng ta là thế giới".

Sau buổi lễ tưởng niệm nhỏ dành riêng cho gia đình, chiếc xe chở linh cữu Michael Jackson đã tới Trung tâm thể thao Staples Center tại Los Angeles vào 23g50 giờ VN. Lễ tưởng niệm MJ đã diễn ra vào 0g30 ngày 8-7 giờ VN (10g30 ngày 7-7 giờ Los Angeles), trễ 30 phút so với dự kiến.

Áo quan của MJ được làm bằng đồng có dát vàng 14K bên ngoài, bên trong là nhung xanh với trị giá 15.000 bảng Anh, giống y hệt quan tài đã dùng cho ca sĩ James Brown.

Các fan có vé trong tay đeo một băng vàng ở cổ tay và cầm một bảng hướng dẫn màu vàng để đi vào Staples Center. Ước tính có 25.000 người hâm mộ có mặt bên trong Staples Center và hàng triệu khán giả theo dõi qua màn ảnh nhỏ.


Nhạc sĩ Morey Robinson đọc thư của Diana Ross và cựu tổng thống Nam Phi Nelson Mandela - Ảnh: Reuters


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ôi ido cũa tui 3big_love3

những bước nhẩy đã thành huyền thoại 3bored3

3adore3 3adore3 3adore3 i love you. Michaenl….

Mj huyền thoại âm nhạc trong lòng tôi 3blingeye3 3blingeye3

I Love MJ…………………………………… 3big_love3 3big_love3 3big_love3 3big_love3

Chủ đề cùng mục


người hâm mộ, đức cha Al, nhạc sĩ Smokey, Martin Luther King III, xúc động, MJ cho nền âm nhạc, cho thế, Staples Center, 7 giờ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)