Chuyện shock 2010-04-17 16:11:33

“Nhộng tằm nữ” xuất hiện làm náo loạn đường phố !!!


Cô gái trẻ hai tay ôm ngực, vẻ mặt hiện rõ nét hoang mang, kích động lách qua những làn xe sang đường và cứ thế đi về phía trước.

Thời gian gần đây, một số người trẻ Trung Quốc lựa chọn cách thể hiện cái tôi khiến bàn dân thiên hạ phải choáng: khỏa thân xuống phố. Cách đây không lâu các diễn đàn online truyền nhau những bức ảnh về một sinh viên khỏa thân chạy bộ trên phố chỉ để… khẳng định mình hay 8 mỹ nhân Quảng Đông xuống đường và cởi bỏ hết xiêm y mong sớm kiếm được tấm chồng.


Những trường hợp này mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau, nhưng họ có một điểm chung đó là sự bùng nổ và phần lớn các hành vi ấy đều xuất phát từ tâm trạng bức bối cần một sự giải tỏa.
Giới tâm lý học cho rằng đó là hệ quả tất yếu của cuộc sống hiện đại với quá nhiều áp lực. Thay vì hét lên thật to để xả hết bực dọc trong lòng, một số người trẻ chọn độc chiêu khỏa thân trước công chúng.

Giận bạn trai, khỏa thân ra phố cho bõ tức

Khoảng 10h sáng 15/4/2010 vừa qua, những người dân đi qua khu Long Cương, Phật Sơn, Quảng Đông “choáng váng” khi tận mắt chứng kiến cảnh một thiếu nữ khá xinh rảo bước trên đường Cát Hoa trong tư thế “trần truồng như nhộng”.

Cô gái khá xinh xắn khoả thân trên đường Cát Hoa.
“Lúc đầu cô ta mặc quần áo bình thường, sau đó đột nhiên cởi phg mọi thứ trên người và cứ thế bước đi. Cô gái này có vẻ đang bị kích thích tâm lý” – một người tận mắt chứng kiến vụ việc kể lại.

Cô gái trẻ hai tay ôm ngực, vẻ mặt hiện rõ nét hoang mang, kích động lách qua những làn xe sang đường và cứ thế đi về phía trước. Một người đi đường tốt bụng cởi áo khoác ngoài đưa cho cô nàng, không những bị ném trả lại, cô ả còn nhặt một cục gạch ven đường nhằm vào người vừa cho mượn áo với ánh mắt vừa đe dọa vừa…phòng thủ.


Trong đám người hiếu kì chứng kiến cảnh cô gái khỏa thân, một thanh niên mặc đồ trắng chạy tới ôm lấy cô gái. Anh lên tiếng nhờ mọi người xung quanh giữ cô gái để anh choàng chiếc áo lên người.

Lúc này có vẻ như cô đã trấn tĩnh lại, tuy nhiên khi mọi người buông tay, cô nàng lập tức dứt hết những gì trên người quẳng xuống. Sau hơn 1 giờ “hành tẩu” trong bộ dạng Eva, cuối cùng cô nàng cũng chọn cho mình mảnh lưới quây xây dựng che lấy chỗ kín.


Dân phòng và cảnh sát khu vực tới hiện trường, một người tốt bụng đưa cho cô gái bộ quần áo. Cô nàng được đưa về đồn cảnh sát gần đó. Tuy nhiên nói gì cô ả cũng không chịu khai địa chỉ, chỉ cho biết buổi sáng cãi nhau với bạn trai, vì giận anh ta nên cô nàng quyết định…cởi hết cho bõ tức.

MC nổi tiếng cũng khoả thân xuống phố

Trước đó không lâu, sự kiện một MC khách của đài truyền hình Quảng Châu, Trung Quốc cũng khỏa thân giữa phố để thỏa mãn “cái tôi”. Anh chàng này hoàn toàn bình thường chứ không phải kẻ thần kinh như nhiều người từng nghĩ.
MC nổi tiếng Khu Chí Hàng của đài truyền hình Quảng Châu.
Bộ ảnh 12 bức “Khỏa thân chống đẩy” của Khu Chí Hàng, một MC khá khách của đài truyền hình Quảng Châu vừa đạt giải nhiếp ảnh quốc tế

Khu Chí Hàng, MC quen thuộc trong chương trình “Sành điệu” của đài truyền hình Quảng Châu đã khiến khán giả phải “choáng váng”, đặc biệt là các fan nữ hâm mộ. Lần đầu tiên họ được “thực mục sở thị body chuẩn” của thần tượng mà không bị lớp vải nào che khuất.
Khu Chí Hàng thể hiện cái tôi bằng cách khoả thân chống đẩy giữa phố.
Cuối năm 2009, Chí Hàng thực hiện một bộ tác phẩm nhiếp ảnh trong tư thế chống đẩy khỏa thân. “Tôi muốn ghi lại những khoảnh khắc lịch sử bằng hình ảnh chống đẩy khỏa thân của mình” – anh chia sẻ.

Với những người bình thường việc thoát y giữa thanh thiên bạch nhật và hàng trăm con mắt của người đời không hề đơn giản, áp lực tâm lý đó càng lớn hơn khi nhân vật chính của tác phẩm lại là người của công chúng.
Tuy nhiên Khu Chí Hàng không nghĩ vậy. MC này cho rằng mình cảm thấy thỏa mãn khi khám phá thế giới theo cách mình hứng thú.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

1 chữ bệnh…. 3bored3

3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 đúng là dân Tàu khựa

Bệnh nặng lắm rồi! 3crisp3 3crisp3 3crisp3

bó tay với bọn này 3blur3 3blur3 3blur3

2 chữ điên+ khùng………….. 3curse3 3curse3 3curse3

sợ wé 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3

sao chỗ mình k có con nào bệnh đc như con kia nhỉ…:))…mục kích bọn TQ bệnh 1 lần phát…keke 3blingeye3 3blingeye3

Kêu trung ương 2 xuống đi 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

3ahhyes3 3ahhyes3biến thái vl

Bọn công an ko thấy thằng nào hay thật 3be_eaten3

dù sao vẫn phải công nhận chân anh kia vừa dài vừa chắc chắn, cân đối rất toàn diện với vòng 3, cơ thể rắn chắc cân đối.

dung' al' chj? co o? made in ho^' ca^m? dao' 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

đời lắm thằng bệnh 3curse3 3curse3

bức xúc và giải tỏa tâm lý, khẳng định cái tôi còn rất nhiều cách cần j phải làm những trò điên rồ kia chứ.Mất hết phẩm giá con ng 3curse3 3curse3 3curse3

3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3, zuizui!

ôi Tàu Khựa 3be_eaten3 3be_eaten3

3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 ước gì mình có mặt ở đấy, nhặt cục gạch nhằm vào mông nó ném chơi 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

nó là bon tàu minh quan tâm làm gì .kệ nó 3bored3

Bọn điên này xuất hiện càng nhiều càng tốt, Tàu khựa mà. Điên hết đi để VN mình qua tiêu diệt hết chúng nó.
Đô hộ nó lại 1.000 năm cho bõ tức.
Chết hết bọn điên đi.
3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3burning3 3burning3 3burning3

Chủ đề cùng mục


khỏa thân, Khu Chí, Cô gái, đài truyền hình Quảng, Chí Hàng, chống đẩy, cứ thế, cái tôi, tâm lý, khoả thân,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)