Sức khoẻ 2011-08-14 10:13:05

Nhũ hoa ơi, hãy ló mặt chào đời


[size=2]Nhũ hoa bị thụt vào trong không chỉ làm mất mỹ quan của núi đôi, mà còn ảnh hưởng đến chức năng của tuyến sữa, khó vệ sinh nữa chứ.[/size]
Nguyên nhân:


- Mặc áo chíp quá chật: Đặc biệt khi bước vào tuổi dậy thì, XX nào mặc áo ngực chật ních, sẽ tạo cơ hội cho nhũ hoa chưa kịp lấp ló đã trốn tịt vào trong rồi. Hoặc, mặc áo chíp không đúng size cũng vậy, nếu áo ngực quá nhỏ so với bầu núi đôi, dễ khiến cho "đỉnh núi" mất tích.

- Bẩm sinh: Bước vào tuổi dậy thì, có thể do ống tuyến sữa bị ngắn hơn so với bình thường.

- Yếu tố di truyền: Cái này thì XX phải tâm sự, chia sẻ với mẹ xem sao nhé, hihi!Biện pháp:

- Chọn áo ngực đúng size:

Chọn size áo ngực phù hợp với kích thước của núi đôi. Tránh trường hợp vì muốn làm đẹp mà chọn áo chíp chật, bó sát khiến núi đôi bị "khó thở". Đồng thời, với những XX sở hữu bầu núi đôi đang bị thụt vào trong, bạn nên khoét một lỗ tròn ở áo ngực, để nhũ hoa có không gian mà ló rạng nhé!

- Dùng tay kéo ra:

Bạn gái bước vào tuổi dậy thì, việc chăm sóc cho núi đôi là vô cùng quan trọng, và đây cũng là giai đoạn tốt nhất để "chỉnh sửa" núi đôi đấy (nếu nó có trục trặc gì í mà).

Thông thường, nếu nhũ hoa bị tụt ở mức độ nhẹ, XX chỉ cần nhẹ nhàng vê quanh đầu núi đôi, đẩy dần cho nhũ hoa ra ngoài. Nhưng cách này cần sự kiên trì và kết hợp với việc mặc áo chíp sao cho "thoáng" một tí. Làm như vậy một thời gian, chắc chắn nhũ hoa sẽ "giơ tay đầu hàng mà lộ diện".

- Dùng áp lực:

Nghe có vẻ ghê gớm, nhưng đúng là như thế thật. Với những XX dùng tay thường xuyên mà vẫn mang lại hiệu quả mấy, thì nên sử dụng cách này xem sao. Bạn hãy mua một ống tiêm cỡ to một chút, cắt bỏ đoạn đầu (cắt bỏ cái chỗ để gắn kim tiêm vào í), vậy là bạn đã có một dụng cụ tương tự như đồ bơm bánh xe. Dùng cái này ấp vào đầu ngực, rồi nhẹ nhàng kéo pít tông lên, nhũ hoa sẽ từ từ xuất hiện. Nhưng chú ý một chút, mới đầu đừng làm mạnh tay quá, dễ làm núi đôi bị sưng và tổn thương, bạn nên làm nhẹ nhàng và từ từ thôi.

- Phẫu thuật:

Với phương pháp này thì chúng mình chẳng còn các nào khác là phải đến bệnh viện rồi, hix! Thường thì phẫu thuật kéo núm vú mang lại hiệu quả cao và khá bền vững, nhưng không thích hợp với teen chúng mình lắm đâu nhé!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

nam mô a đi phò phò 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


nhũ hoa, núi đôi, áo chíp, áo ngực, tuổi dậy, mặc áo, nhẹ nhàng, cho nhũ hoa, mặc áo chíp, bầu núi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)