Tin tức - pháp luật 2008-06-27 15:37:44

Những bật mí cực kỳ "Green" của ca sỹ Mỹ Linh


(HHT_Online) Tại sao lại là chị Mỹ Linh – diva hàng đầu của Việt Nam mà không phải ai khác? Vì chị Mỹ Linh chính là Đại diện của website connect2earth.org tại Việt Nam, là Bà chúa rừng xanh của đêm nhạc hội sôi động lung linh “Greenager Festival”, và hơn cả, chị Mỹ Linh còn là một ngôi sao rất “green” và cực kỳ thân thiện nữa. Đêm nhạc hội lung linh và những bất ngờ thú vị. Bạn biết chưa?
[size=2]* [/size] [size=2]Bạn chính là nhân vật chính của Greenagers Festival Musical đấy!
[/size]
[size=2]* [/size] [size=2]"Siêu phẩm": Khu rừng âm nhạc - Chỉ có ở Greenagers Festival[/size]

Bạn có gì ở Greenagers Festival?
[size=2]* [/size] [size=2] Cá tính với “Xe đạp xanh – Xe của tớ đấy!” [/size]
[size=2]* [/size] [size=2] Bay bổng với “Lời hứa xanh” dành cho trái đất [/size]
[size=2]* [/size] [size=2]Tưng bừng với “Tiệc đổi đồ”[/size]
[size=2]* [/size] [size=2]Sành điệu với “Green Collection”
[/size]
[size=2]* [/size] [size=2] Hàng nghìn cơ hội kết bạn với các TNV “kool” của “Gia đình Green” [/size]
[size=2]* [/size] [size=2] Offline siêu vui cùng nhóm TNV nữa nhé! [/size]
[size=2]*[/size] [size=2]Buổi gặp mặt tưng bừng đầu tiên của Gia đình Green đây!!![/size]
Bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội được gặp chị ấy tại Greenagers Festival, vì bên cạnh món quà âm nhạc, chị ấy còn mang đến cho chúng ta cực kỳ nhiều điều bất ngờ!
Gia đình Green của chị Mỹ Linh
… vì gia đình ấy có một người mẹ rất green - chính là chị Mỹ Linh. Ngoài thời gian dành cho âm nhạc, chị Linh dành rất nhiều thời gian để chăm sóc và dạy dỗ các nhóc của chị ý. Chị Linh luôn là một bà mẹ rất green với một “chiến dịch” góp phần bảo vệ môi trường dành cho cả nhà, đó là: tiết kiệm năng lượng.
Trong nhà chị Mỹ Linh, mọi người đều đồng thuận với nhau một qui tắc về tiết kiệm điện nhé. “Như thế vừa tiết kiệm chi phí cho gia đình lại vừa bảo vệ được môi trường nữa”, chị Linh nói thế đấy. Anna, Anh Duy và Mỹ Anh đều được bố mẹ giáo dục cực tốt ngay từ nhỏ là ra khỏi phòng là phải tắt hết các thiết bị dùng điện, rồi chỉ bật vừa đủ bình nước nóng…
Chị Mỹ Linh và công chúa nhí Mỹ Anh
Vào mùa hè, dù có đủ ba phòng riêng nhưng các bạn ấy sẽ đều tập trung ngủ trong một phòng để bật chung một điều hòa mát lạnh thôi, còn mùa đông thì cả nhà cũng chỉ dùng chung một bình nóng lạnh để tiết kiệm tối đa việc sử dụng năng lượng trong nhà. Chị Linh kể, bé Duy đã nhận làm người giám sát năng lượng nhé. Ai mà quên tắt điện, bé Duy sẽ nhắc nhở ngay, Duy đã từng bí mật “theo dõi” ông Thụ (nhạc sĩ Dương Thụ ấy) hay quên khi ông đến nhà chơi và nhắc nhở: “Ông Thụ ơi, ông lại quên tắt điện nhé!”
Chị Mỹ Linh rất tự hào vì đã rèn được cho cả 3 bạn teen và tween nhà mình không xả rác bừa bãi, không bỏ thừa thức ăn, biết tiết kiệm, biết sử dụng đồ cũ vào những mục đích mới, và rất thích gom đồ tặng cho các bạn và anh chị ở quê…. Bạn Anna cũng là một nhà nghiên cứu môi trường teen rất tâm huyết. Chị Linh kể, vừa nghe tin mẹ Linh được chọn làm đại sứ môi trường của tuổi teen, Anna hỏi chị Linh ngay là “Mẹ đã có thông tin gì về môi trường, global warming, về tổ chức hòa bình xanh… chưa ạ?”.
Sứ mệnh của “Bà chúa rừng xanh” Mỹ Linh
Chị Mỹ Linh nói, chị rất tự hào khi được chọn làm Đại diện của connect2earth.org tại Việt Nam. Để hoàn thành tốt nhất vai trò của mình, chị Linh đã cập nhật thêm cho mình rất nhiều các kiến thức về môi trường, thiên nhiên, và động vật hoang dã, “từ điển môi trường tự nhiên” của chị Linh vẫn đang dày lên hàng ngày đấy.
Với kinh nghiệm từ rất nhiều lần tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng như chương trình “Stop buying, stop killing” kêu gọi mọi người không dùng đồ lông thú và da động vật để bảo vệ động vật hoang dã, chương trình hỗ trợ các nạn nhân HIV/AIDS… chị Mỹ Linh rất tự tin với vai trò mới này của mình và gửi một thông điệp xanh tới tất cả teen chúng mình là: “Hãy sống vì cộng đồng và những người xung quanh, vì đó cũng chính là sống cho bản thân bạn”.
Và chắc chắn là bạn sẽ bất ngờ với sự xuất hiện của chị Mỹ Linh trong vai diễn Bà chúa rừng xanh tại đêm nhạc hội “Connect 2 Earth” của Greenagers Festival đấy!
Hồi hộp, hồi hộp, Bà chúa rừng xanh Mỹ Linh sẽ như thế nào nhỉ?
Chị Mỹ Linh đã sẵn sàng cho ngày hội của chúng mình, Greenager Festival!
Đúng đấy các bạn ạ, cực hào hứng và nhiệt tình cho sự kiện này, chị Mỹ Linh đã có sẵn trong đầu rất nhiều dự định cho ngày hội vào chủ nhật này đấy.
Vào ngày chủ nhật, chính chị Linh mà không phải ai khác sẽ kể cho teen mình nghe câu chuyện cổ tích của rừng xanh. Câu chuyện đó chắc chắn sẽ hấp dẫn lắm đây!
Cũng trong ngày hội này, chị Linh sẽ có những album bán quyên góp cho quĩ bảo vệ động vật hoang dã của WWF. Đó sẽ là một CD gồm ba version của bản nhạc của nhạc sĩ Huy Tuấn. Một version là lời Việt có tên “Hát cho hành tinh xanh” của nhạc sĩ Huy Tuấn và đồng sự viết, một version là lời tiếng Anh “Our only home” do chính chị Mỹ Linh đặt lời và được bạn Anna và các anh chị bên WWF edit đấy, và version thứ ba là bản nhạc gốc để các bạn teen chúng mình có thể hát theo. Điều đặc biệt nhất là chiếc CD đặc biệt này sẽ được bán với giá… tùy tâm và toàn bộ số tiền sẽ dành cho quĩ động vật hoang dã đấy.
Qua ca khúc của mình, chị Linh còn tặng cho chúng mình hẳn một thông điệp môi trường dễ thương và sâu sắc để tất cả chúng mình nên nghĩ lại một lần nữa về môi trường. Đó là chúng mình chỉ có một ngôi nhà thôi. Đấy là Trái đất thân yêu. Nếu như chúng mình không yêu thương và gìn giữ thì chúng mình không thể sống ở đâu được nữa cả. Our only home mà!
Chị Mỹ Linh hẹn bạn ở Greenager Festival với những món quà cực kool đấy
Thế nhé, chúng mình đã có một cuộc hẹn thật tuyệt với đại sứ môi trường rất kul này vào 16h30 chủ nhật, 29/6 này tại nhà thi đấu Bách Khoa, 42 Tạ Quang Bửu, Hà Nội nhé!
Hổ Lì - Mèo béo Cara (thực hiện)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


size 2, Mỹ Linh, size size, size size 2, size 2 size size, chúng mình, size 2 size size 2, môi trường, Chị Mỹ Linh, động vật,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)