Tình yêu - giới tính 2013-08-12 11:41:11

những cách "làm tình" khiến nàng lên đỉnh.


[justify]Quan hệ tình dục là một phần rất quan trọng để các cặp đôi gắn bó và đầm ấm hơn. Tuy nhiên bạn có bao giờ tự hỏi cách làm tình tôt nhất để người con gái của bạn thích nhất chưa? Dù người đàn ông có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục bao lâu đi nữa nhưng nếu không kích thích và chọn cách làm tình tốt thì nửa kia của anh ta sẽ không thể nào thỏa mãn được[/justify]
[justify]Mỗi cach lam tinh có những ưu và nhược điểm riêng. Kienthucgioitinh xin giới thiệu một số cách làm tình phổ biến và sướng nhất, thỏa mãn cho cả hai người.
Tư thế Cưỡi lạc đà
Quỳ xuống và ngồi giữa chân trái của nàng trong khi nàng đang nằm nghiêng bên trái. Từ đây, cô ấy nên vòng chân phải của mình xung quanh phần eo bên phải của bạn.
Cách làm tình này phát triển từ tư thế Nhà truyền giáo bởi vì tư thế này cho phép thâm nhập sâu hơn và làm chậm lại quá trình. Hầu hết phụ nữ cảm thấy quan hệ tình dục sẽ thỏa mãn hơn khi nó không chỉ là liên tục đưa đẩy. Vì vậy, hãy dành chút thời gian khám phá cơ thể của nàng. Tư thế này cho phép bạn thâm nhậm sâu vào vùng vào âm vật của nàng, gia tăng kích thích .

Hãy kéo cậu nhỏ ra một chút, trong khi giữ nguyên trục bằng bàn tay trái của bạn, cọ sát phần đỉnh ở lối vào. Bắt đầu kéo ra nhẹ nhàng và từ tốn, sau đó bạn tăng tốc độ và áp lực, thâm nhập một lần nữa khi bạn gần đưa nàng
đến bờ vực khóai cảm.
Tư thế Hổ quỳ
Đặt nàng lên thành giường, quỳ trên tứ chi. Khi bạn đứng đằng sau cô ấy, hãy định hướng để phần hông nàng nâng lên. Đặt đôi chân của bạn ở bên ngoài, sử dụng đùi để siết chặt hai đầu gối của cô ấy với nhau, thắt chặt chỗ tiếp xúc giữa 2 người . Đây là cach lam tinh lý tưởng để kích thích điểm G và cũng cho bạn cơ hội thấy được những đường cong nóng bỏng của cô ấy.

Tư thế  Chó quỳ
Đặt nàng nằm sấp, đầu gối hơi cong và hông hơi nâng lên. Để thoải mái, và tăng góc hông của mình, bạn có thể đặt một cái gối dưới bụng của cô ấy. Tiến vào từ phía sau và tự giữ trọng lượng của mình bằng cách chống tay.
 
Tư thế làm tình này tạo một sự hòa hợp tuyệt vời, tăng cường khoái cảm của nàng bằng cách khiế cô ấy cảm thấy bạn “lớn hơn”. (Một mẹo chết người dành cho bạn: Bạn sẽ giữ được lâu hơn ở tư thế này nếu chuyển sang đẩy nông và thở sâu hơn).

Tư thế Điểm cực
Trong cach lam tinh này người nam nằm ngửa, uốn cong một chân của bạn, chân còn lại dang ra. Để cô ấy nằm giữa chân đang giơ lên và đùi bên kia. Hạ thấp từ từ cơ thể nàng xuống, đưa thành viên nhỏ vào trong rồi xoay cô ấy đối diện với bạn.
Sau đó, cô ấy nên giữ lấy đầu gối của bạn làm điểm tựa để lên xuống dễ dàng hơn. Tư thế này rất tuyệt vì có thêm bước xoay . Nâng cao đầu gối của bạn cho phép cô ấy ma sát với đùi của bạn tạo ra tối đa kích thích.

Cach lam tinh này người nữ hoàn toàn chủ động và tự do
 
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)