Chuyện shock 2010-04-16 11:04:33

Những căn bệnh kinh khủng nhất thế giới


Họ phải đối diện với những cơn đau kinh hoàng và cả những ánh mắt soi mói của những người xung quanh…


Thích ‘ngược đãi’

Một chứng bệnh vô cùng oái oăm khi triệu chứng là liên tục ‘thèm khát’ được người khác tiến hành các hành vi tra tấn thể xác.

Anh Lưu người Trường Xuân (Trung Quốc) là một trong số bệnh nhân hy hữu mắc phải căn bệnh lạ trên. Suốt 24 giờ đồng hồ đều phải có người ‘ít nhất’ là lấy vật nặng đập lên lưng, thân thể thì anh mới cảm thấy dễ chịu và đi vào giấc ngủ ngon lành. Thậm chí, anh Lưu còn phải chi trả số tiền chục nghìn nhân dân tệ để thuê người ‘ngược đãi’ bản thân.

Mọc ‘rễ’ trên bụng

Đây là một trong những chứng bệnh đáng sợ mà y học tới nay vẫn chưa tìm thấy lời giải đáp. Một bộ phận trên cơ thể người bỗng mọc thêm 1 ‘vật lạ’; có khi là chiếc đuôi của em bé mới ra đời và có khi là cả một đoạn dài như dây rốn trên bụng.

Khóc không ngừng nghỉ

Sila – thiếu nữ 27 tuổi người Malaysia kể từ khi bị rắn cắn vào điểm huyệt trên tay cho tới nay đã mắc phải chứng bệnh lạ này. Mẹ của Sila đã đưa con đi khắp các bệnh viện lớn nhỏ nhưng đều không thu được kết quả khả quan. Bà cho hay: “May mắn giữ được mạng sống nhưng con bé vẫn phải gánh chịu di chứng: nước mắt không ngừng tuôn trào suốt 20 năm qua”.

Chán ăn

Bệnh chán ăn là 1 trong số những căn bệnh khởi điểm đơn giản nhưng hậu quả là vô cùng đáng sợ với những người không biết khống chế. Trường hợp cô bé 18 tuổi trong ảnh với chiều cao 1m55 nhưng cân nặng không tới 22 cân, không có cảm giác thèm ăn và thậm chí còn không ngừng bị tiết nước bọt.

Không có mắt

Thiệt thòi lớn lao đối với em bé sinh ra đã không có cơ hội nhìn thấy thế giới xung quanh. Với những trường hợp tương tự, các bác sỹ có thể dựa trên cấp độ nặng nhẹ và yếu tố hình thành từ ‘căn địa’ người mắc bệnh để tìm ra cách cứu chữa và cải thiện khả quan.

Da voi

Không ít trường hợp mắc phải căn bệnh này, tuy nhiên tùy vào diện tích của vùng ‘da voi’ mà mức độ nghiêm trọng của nó lại được phân loại khác nhau.

Như trường hợp em bé 4 tuổi trong hình, cơ thể đang trong giai đoạn phát triển thì xuất hiện những triệu chứng này trên bàn tay. Em có thể được phẫu thuật và nhanh chóng hồi phục bình thường trong thời gian sớm mà không để lại di chứng. Những vùng da đó sau này sẽ hình thành trở lại không để lại dấu vết.

Sớm thoái hóa

Những em nhỏ mới trên dưới 10 tuổi nhưng hình hài bên ngoài già nua như cụ già 90 trên toàn thế giới có khoảng 48 trường hợp. Đại đa số những bệnh nhân này đều mắc bệnh do rối loạn gen di truyền và qua đời trong độ tuổi xấp xỉ 13.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


căn bệnh, trường hợp, trong số, bệnh nhân, mắc phải căn bệnh, bệnh lạ, đáng sợ, tới nay, cơ thể, thế giới,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)