Dân chơi 2013-07-11 04:15:47

những cô dâu đeo một đống vòng vàng trên người ngày cưới ;))


[size=6]Trong ngày trọng đại, những cô dâu xinh đẹp mặc váy cưới lộng lẫy nhưng điều khiến mọi người chú ý nhất là đống vòng vàng nặng trĩu trên người họ.[/size]
1. Cô dâu đeo một đống vòng vàng trĩu cổ
 
Hình ảnh cô dâu xinh đẹp trong bộ đồ cưới hiện đại

 
Ngày 8/10/2012, những bức ảnh cô dâu với bộ tư trang bằng vàng nặng ký được người thợ trang điểm SiSi đưa lên mạng đã khiến nhiều người choáng váng.
 
Cô dâu "xúng xính" trong bộ đồ cưới truyền thống

SiSi cho biết cô dâu này ở thành phố Thuận Đức, Phật Sơn, Trung Quốc và khẳng định các loại vòng to nhỏ của cô dâu đều bằng vàng thật. Theo phong tục của vùng này, con gái xuất giá càng đeo nhiều vàng bao nhiêu thì càng khẳng định thân phận và cũng như thanh danh gia đình bấy nhiêu.
Cô dâu ngồi trong phòng cưới, trang điểm
 
SiSi đăng ảnh với mục đích lưu giữ kỷ niệm với cô dâu. Trong ngày trọng đại này, cô dâu xinh đẹp thay hai bộ đồ cưới với phong cách khác nhau nhưng số “của nả” thì không hề thay đổi.

 

Cô dâu chụp hình kỷ niệm cùng thợ trang điểm SiSi

2. Cô dâu đeo 5kg vàng trong lễ cưới
Cô dâu họ Lưu với 5kg vàng trên người

Trong lễ cưới diễn ra vào tháng 10/2012, cô dâu họ Lưu người Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã được mẹ đeo lên người rất nhiều trang sức bằng vàng, bao gồm: 10 đôi vòng long phượng, 8 sợi dây chuyền đeo tay, 5 chuỗi vòng đeo cổ, 10 sợi dây chuyền vàng, 20 chiếc nhẫn…


Số trang sức trên người cô dâu ước tính nặng đến 5kg. Chỉ riêng việc đeo trang sức cô đã phải mất đến 30 phút. Mẹ của cô Lưu cho biết từ khi con gái đến tuổi kết hôn, gia đình đã bắt đầu chuẩn bị đủ loại trang sức bằng vàng để làm của hồi môn cho cô.   


Nhìn thấy cô dâu đeo vàng đầy người, khách đến đám cưới bình luận không ngớt. Thậm chí có khách còn trầm trồ nói với người ngồi bên cạnh:“Nhiều vàng quá, thật tuyệt!”
3. Cô dâu đeo đầy vàng trong đám cưới khủng ở Lạng Sơn

Không chỉ ở Trung Quốc mà tại Việt Nam hình ảnh cô dâu đeo đầy vàng trong đám cưới cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao. Lễ cưới khủng này được cho là của đôi bạn trẻ ở Lạng Sơn, diễn ra vào cuối năm 2012. 


 

Các fanpage đua nhau đăng tải hình ảnh của cô dâu chú rể trong "đám cưới vàng" 

 
Trong lễ cưới, không chỉ cô dâu mà chú rể cũng đeo đầy vàng trên người. Gần đây, những bức ảnh này mới được đăng tải. Chỉ sau vài tiếng được đưa lên facebook, những bức ảnh đã trở thành đề tài nóng bỏng để các thành viên tranh luận với hơn 27.000 lượt like, gần 1.500 chia sẻ và 4.689 người bình luận. 

 

  
Bên cạnh những ý kiến khen chê khác nhau, nhiều cư dân mạng cho rằng việc đeo quá nhiều trang sức sẽ đem lại nguy hiểm cho đôi bạn trẻ.
 


Một số hình ảnh được cư dân mạng "khai quật" trong đám cưới xa xỉ của cặp đôi được cho là ở Lạng Sơn
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)