Chuyện shock 2009-09-04 14:46:04

Những đám cưới siêu quái đản


Nhiều cặp đôi nghĩ ra những ý tưởng độc nhất vô nhị để đánh dấu ngày trọng đại trong cuộc đời. Họ trao lời thề trong máy bay, giữa nhà thờ băng lạnh cóng hoặc cùng nhau phi môtô giữa đường phố. Ảnh trên The Sun.

1. Cô dâu, chú rể trao lời thề trong khi đang rơiChú rể không dắt tay cô dâu bước ra như thông thường. Cặp đôi Jiang Dezhang, 27 tuổi và Tie Guangju, 26 tuổi cùng trèo từ căn hộ ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc xuống phía dưới. Trên độ cao 12m, cả hai trao lời thề gắn bó cả đời bên nhau.
2. Đám cưới marathonChú rể cõng cô dâu chạy thi trong lễ hội marathon đầu năm 2007 ở tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.
3. Lễ cưới của các fan 'Stars War'Tenille Kuhlman, 30 tuổi và Thomas Kuhlman, 39 tuổi trao lời thề trong một lễ cưới hài hước vào năm 2008. Cô dâu, chú rể và khách mời đều ăn mặc như các nhân vật trong phim 'Chiến tranh giữa các vì sao'.
4. Cưới trong nhà thờ băngCặp đôi ở Nhật Bản kết hôn trong một nhà thờ lạnh giá làm bằng băng, vào ngày 6/2/2008.
5. Cưới giữa không trung, cao 40mĐôi uyên ương ở Bỉ, Sandra Eens và Jeroen Kippers tổ chức lễ cưới trên cái bục treo lơ lửng giữa không khí, vào năm 2008.
6. Đám cưới phi trọng lượngĐây là đám cưới phi trọng lực đầu tiên trên thế giới, trong chiếc Boeing 727 được lắp đặt đặc biệt. Cô dâu và chú rể từ New Yorkers, cùng bay lơ lửng trong khoang máy bay. Đám cưới diễn ra vào ngày 20/6/2009.
7. Cô dâu cưới chú rể hình nộmTrong lúc người yêu là một phi công nhận nhiệm vụ bay đến trạm không gian, cô dâu Ekaterina Dmitriev đành tổ chức lễ cưới cùng chú rể hình nộm. Bang Texas, Mỹ, cho phép tổ chức các lễ cưới vắng mặt cô dâu hoặc chú rể. Cặp đôi đã trao lời thề qua điện thoại.
8. Đám cưới của cúnRambo và Josie có lễ cưới lãng mạn vào ngày Valentine ở Bangkok, Thái Lan, năm 2003. Nhiều đôi tân lang tân nương động vật như thỏ, gà… cũng tham dự sự kiện này.
9. Đám cưới ếchMột số ngôi làng ở Ấn Độ tổ chức lễ cưới cho các đôi ếch để cầu mưa tới.
10. Đám cưới khỉKhỉ Wukong và Xiaoya trong lễ cưới đặc biệt của chúng ở vườn thú Wenling, Chiết Giang, Trung Quốc, vào tháng 9/2008.
11. Cô dâu và chú rể cưỡi môtôĐây có thể là đôi uyên ương ngầu nhất khi họ không chọn xe hoa mà cưỡi trên hai chiếc xe máy phân khối lớn. Cô dâu Galina Grann diện váy xẻ tới đùi, phi xe song song cùng chú rể Yevgeni Okayevich. Lễ cưới của họ diễn ra ở trung tâm Kiev, Ukraine, ngày 5/7/2008.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


chú rể, lễ cưới, Đám cưới, trao lời thề, Cô dâu, nhà thờ, Cặp đôi, Chú rể, Trung Quốc, trong lễ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)