Ảnh - truyện vui 2011-12-17 15:16:56

Những đôi dép đã đi vào huyền thoại (ai chưa xem vào xem đi )


[size=4][size=3]Đây là những đôi dép mà một vài trong số đó có khả năng chỉ còn lại một đôi duy nhất. Hầu hết chúng đều được làm bằng những chất liệu cực độc đáo, với những vết nứt đầy khác biệt.[/size]
[/size]

[size=4]1. Vẹt Design[/size]
Dép đế vẹt cực độc chỉ xuất hiện ở những thập niên 90 của thế kỷ trước và nếu đánh mất một chiếc, rất khó để tìm thấy trên thị trường một sản phẩm tương tự để thay thế.
Hiện nhà sản xuất đã không còn cho ra đời đồng loạt những sản phẩm kinh ngạc này nữa. Chỉ dân chơi sành điệu hoặc những ngôi sao nổi tiếng mới có khả năng đặt hàng để sản xuất đơn lẻ.


Đôi dép bền số 1 lịch sử này có giá đắt nhất thế giới.

[size=4]2. Tổ Ong Design Fashion[/size]


Điểm nổi bật của đôi dép này là mặt dép với thiết kế lỗ tổ ong cùng những đường uốn sang trọng. Hai đường gân nổi bần bật tôn dáng khỏe khoắn cho người đi. Dép còn được làm bằng nguyên liệu đặc biệt có khả năng biến đổi màu sắc từ trắng sang vàng khè hoặc nâu đen.
Với những vết loang trên thân dép và một vài chi tiết biến tấu, đôi dép này trở thành mốt của giới trẻ trong thập niên đầu của thế kỷ 21.

[size=4]3. Tổ Ong 2004 Model[/size]


Thương hiệu nổi tiếng luôn đi đôi với những sản phẩm độc đáo và lạ mắt!
Để làm nên đôi dép này, các nhà sản xuất đã phải mất 20 ngày để dán 500 viên kim cương vào viền dép, và 80 viên kim cương lên số 2004. Cũng mang thiết kế tổ ong, nhưng điểm đặc biệt của đôi dép này là màu sắc xanh kết hợp với màu đen. Đây là màu sắc được giới diva của làng hát xẩm ưa chuộng.
Chưa hết, sau một thời gian sử dụng, đế dép có khả năng tự phân tách làm nhiều dải nhỏ lơ thơ để trở thành một mẫu dép sáng tạo không bao giờ lỗi thời.
Khuyết điểm duy nhất của đôi dép là nếu bạn dẫm vào bất cứ một chất liệu deo dẻo nào, sẽ phải dùng tăm để cậy, rất mất thời gian.[size=4]
[/size]
[size=4]4. Sà lan Trendy Fashion[/size]Năm 2011, ông trùm của hãng thời trang Sà lan Trendy Fashion đã tạo nên thiết kế độc đáo cho sản phẩm này sau khi tình cờ gặp lại hai người bạn cũ tại quán nước mía và chè chát. Đôi dép xẻ mõm này thực chất là chủ ý của Sà lan Trendy Fashion, muốn người đi cảm nhận được sự gần gũi với thiên nhiên, mà cụ thể là đất và nước. Đặc biệt, chiếc đế hếch mãnh liệt đem lại cho bạn sự khỏe khoắn, sang trọng.
Phía dưới đế dép được chạm khắc logo rất tinh xảo. Tuy sản phẩm không được nạm kim cương nhưng vẫn lọt vào top những đôi dép bán chạy nhất châu Á trong mùa hè 2010 vừa qua.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3crisp3….
"Khuyết điểm duy nhất của đôi dép là nếu bạn dẫm vào bất cứ một chất liệu deo dẻo nào, sẽ phải dùng tăm để cậy, rất mất thời gian." =))

Tông Lào đâu rồi…… 3crisp3

bánh mì đâu rồivs đôi dép kẹp bác hồ nửa

"Dép còn được làm bằng nguyên liệu đặc biệt có khả năng biến đổi màu sắc từ trắng sang vàng khè hoặc nâu đen". =)) 3ahhyes3 3ahhyes3

hồi nhỏ có 1 đôi màu trắng cực kỳ chất 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3crisp3 cai nay doc roi….ma van teu….nha tớ có bạn mí loạn này….. 3crisp3
ai can mua thi lien hệ yahoo unghoanghuy or sdt 012143693**….. 3adore3
so luong có hạn nhanh chân nge các tình iu….. 3crisp3

#2388103 0
Còn thiếu nhiều đôi nữa mà thớt, cái này coi đi coi lại vẫn thấy hài 3crisp3

3bored3 còn nhìu đôi còn hơn thế mà…..

Thớt cũng rãnh vãi nhỉ=))

#2388290 0
Mình đang dùng Tổ Ong 2004 Model 3crisp3

Chủ đề cùng mục


đôi dép, size 4, sản phẩm, khả năng, sản xuất, thiết kế, màu sắc, kim cương, Sà lan Trendy, chất liệu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)