Thời trang - làm đẹp 2009-11-01 21:01:00

Những đôi tất "hot" nhất trong mùa thu đông 2009/2010


Không chỉ có tác dụng giữ ấm, tất cũng là một phụ kiện không kém phần quan trọng để trang phục của bạn thêm hoàn hảo.
Màu sắc cũng như kiểu dáng của các mẫu tất năm nay khá đa dạng. Bạn có thể thoải mái lựa cho mình một đôi tất phù hợp với trang phục để mùa đông thêm ấm áp.

Đen và Trắng

Đây là 2 màu truyền thống, nhưng vẫn không hề lỗi mốt. Nếu như màu đen khá dễ trong việc mix cùng các trang phục khác, thì màu trắng lại kén hơn một chút. Với đôi tất màu trắng, bạn nên lựa chọn giầy cùng tông màu hoặc giầy màu đen để không bị "phô" khi kết hợp cùng trang phục.


Tất màu

Hai màu sắc đang rất "hot" trong các BST năm nay là màu hồng và đỏ. Với 2 màu sắc này, bạn có thể kết hợp cùng giầy màu bạc hoặc màu đen.Tất kẻ sọc
Những đường kẻ này không theo bất kỳ nguyên tắc nào về độ rộng, bạn có thể chọn kẻ sọc to hay nhỏ tuỳ theo sở thích và trang phục kết hợp. Tuy nhiên về màu sắc thì nên chọn kẻ sọc đen - trắng, hoặc kẻ sọc đen - sọc màu. Lý do là sọc đen sẽ giúp bạn dễ phối đồ hơn.
Tất với hoạ tiết hoa in

Những đôi tất kiểu này thường được in hoạ tiết hoa đồng nội nhỏ li ti hoặc hoạ tiết dệt các khối hình. Đen và trắng vẫn là 2 màu chủ đạo của những đôi tất hoạ tiết hoa in.
Tất ren

Những đôi tất ren thường gợi lên vẻ đam mê và cuốn hút. Bạ có thể hết hợp tất ren cùng váy và giầy đen.
Tất lưới

Những đôi tất này được thiết kế dựa trên sự mô phỏng tấm lưới. Để có thể giữ ấm, các NTK thường thiết kế những mắt lưới nhỏ và khít hơn, như vậy còn giúp cho các bạn gái thoải mái và thuận tiện hơn khi sử dụng.Tất có hoạ tiết đính

Bạn có thể thoả sức sáng tạo trên những đôi tất trơn. Các NTK gợi ý bạn có thể đính những bông hoa nhỏ hay hạt vòng…Tất nửa bàn chân

Tiện dụng và thoải mái là ưu điểm hàng đầu của những đôi tất này. Những đôi tất kiểu này phù hợp với những bạn gái cá tính và năng động.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


đôi tất, hoạ tiết, trang phục, Những đôi tất, thoải mái, 2 màu, màu sắc, kẻ sọc, sọc đen, hoạ tiết hoa,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)