Ảnh - truyện vui 2011-12-03 05:37:44

Những hình ảnh vô cùng thú vị tại “Lễ hội bẩn nhất Việt Nam”


(Dân trí) - Nhiều người vẫn nói vui rằng lễ hội đua bò Bảy Núi là lễ hội… bẩn nhất Việt Nam bởi từ đầu đến cuối bùn lầy văng tứ phía, nhoe nhoét từ đường đua tới khán đài. Nhưng lễ hội vẫn thu hút hàng vạn người xem và hàng trăm phóng viên, tay máy.


Bất chấp cái nắng đổ lửa và bùn lầy văng tứ tung ở sân đua bò, hàng trăm phóng viên, nhà nhiếp ảnh vẫn hồ hởi đua nhau xắn quần, chùm khăn, hăng hái băng đồng, vượt đê để ghi lại những khung hình đẹp nhất về lễ hội đua bò truyền thống của đồng bào dân tộc Khmer vùng Bảy Núi (An Giang) lần thứ 20.


Những nhà nhiếp ảnh chen chân từ thấp tới cao, đua nhau ghi hình tại lễ hội đua bò Bảy NúiLễ đua bò năm nay có khoảng hơn 500 phóng viên, người chụp ảnh chuyên nghiệp từ khắp nơi hội tụ về, nhưng nhiều nhất vẫn là những tay máy đến từ TP Hồ Chí Minh. Tùy theo “ý đồ” của mỗi người mà họ chọn những góc đứng khác nhau. Người leo lên mái nhà, cành cây; người lội xuống bờ ruộng; lại có người lăn xả ra cả đường đua và nhiều nhất vẫn là tập trung trên khán đài.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ hội đua bò năm nay:Leo lên tận nóc nhà để tác nghiệp


"Kim tự tháp" máy ảnh


Lăn xả ra đường đua


Chỗ nào bẩn nhất thì… lao vàoNhưng sự nhiệt tình của anh em phóng viên, nhiếp ảnh gia có lẽ còn thua xa những khán giả nhiệt tình dưới đây. Với họ, miễn là được xem lễ hội đua bò, còn vị trí ở đâu cũng… không thành vấn đề:Hành trình tìm một điểm xem lý tưởngCuồng nhiệt đến thế này là cùng


Một thanh niên còn giăng cả võng trên… ngọn cây để ngồi xem


Vị trí nào lý tưởng hơn? 3crisp3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)