Chuyện shock 2013-01-27 17:00:26

Những hình phạt ghê rợn với phụ nữ ngoại tình thời cổ (T.T)


Quan niệm trinh tiết vô cùng quan trọng đối với người Trung Quốc cổ đại. Người phụ nữ nào trót mắc tội gian dâm sẽ bị trừng phạt vô cùng tàn khốc.


Loại quần lót bằng sắt này được gọi là đai trinh tiết dành cho phụ nữ cổ đại. Khi đi vắng, người chồng lo ngại vợ mình ngoại tình nên dùng các quần lót bằng sắt hoặc đồng để khóa âm hộ của người phụ nữ, khiến họ không thể thực hiện hành vi gian dâm với bất kỳ ai khác. Cách làm này hể hiện sự giam cầm của người đàn ông với phụ nữ, cho thấy phụ nữ thời cổ đại chỉ là tài sản của đàn ông.

Đánh bằng roi gân bò là một hình phạt đau đớn với phụ nữ bị kết tội lẳng lơ một thời. Đặc biệt, các tú bà trong kỹ viện thường dùng vật này để đánh đập kỹ nữ khi họ không chịu nghe lời.

Ép ngón tay là một hình phạt rất tàn khốc, chuyên dùng để tra tấn phụ nữ Trung Quốc thời xưa. Nó được sử dụng phổ biến đời Đường, Tống, Minh, Thanh.

Người phụ nữ nào bị nghi ngờ có quan hệ bất chính với đàn ông sẽ phải đặt 4 ngón tay vào hình cụ, người tra tấn sẽ ra sức ép xuống. Quá đau đớn do xương bị vỡ, tội nhân sẽ ngất lên ngất xuống và bị té nước lạnh cho tỉnh lại. Người phụ nữ bình thường không thể chịu được hình phạt này.
“Mộc Lư” là hình phạt còn ghê rợn hơn. Khi bị kết tội ngoại tình, người phụ nữ bị lột hết áo quần rồi trói trên dụng cụ có hình yên ngựa này và đi giễu trên phố. Dương vật bằng gỗ trên yên ngựa sẽ cắm qua âm đạo cho đến tử cung. Khi ngựa chạy, dương vật gỗ sẽ va đập mạnh trong âm hộ khiến người phụ nữ phạm tội bị chảy máu, đau đớn và kêu la thảm thiết. Nếu không chết, người đó cũng bị tàn tật suốt đời.


Trượng hình là một trong năm hình thức tra tấn phụ nữ đời Tùy, Đường. Đời Tống, Minh, Thanh cũng quy định những phụ nữ mắc tội thông dâm sẽ bị lột trần và đánh bằng gậy, ngoài bị đau đớn về thể xác, tội nhân còn bị làm nhục.

Thời cổ đại, người phụ nữ phạm tội ngoại tình tùy thân phận mà bị áp dụng các biện pháp trừng phạt như được ban rượu độc, ban kiếm, dải lụa hay dây thừng để tự vẫn. Các quả phụ thường được ban một dải lụa.Hình phạt dành cho cung nữ bắt đầu từ đời Tần, Hán. Họ bị đánh vào phần ngực bằng búa gỗ, làm cho sa tử cung. Đây đồng thời cũng là một khổ hình cho người phạm tội gian dâm.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

cưỡi chú ngựa kia thì đúng là sướng đến chết 3congratz3

#4585161 5
bác lên cắm vào ass xem có sướng ko 3crisp3

vãi cả ngựa
ông nào nghĩ ra chắc được nô-ben hòa bình 

có cần phải làm đến thế không? 3ahh3

#4585733 3
[size=xx-large]thằng nào cho tao xin 1 lọ dầu ăn đi[/size] 3adore3

bây giờ hình thước ấy để tự sướng chứ ko tra tấn3crisp3

#4585839 1
3blur3 kinh thế ak

\ con ngựa bán bao nhiu mua cho nhỏ em3crisp3

“Mộc Lư” là hình phạt còn ghê rợn hơn. Khi bị kết tội ngoại tình, người phụ nữ bị lột hết áo quần rồi trói trên dụng cụ có hình yên ngựa này và đi giễu trên phố. Dương vật bằng gỗ trên yên ngựa sẽ cắm qua âm đạo cho đến tử cung. Khi ngựa chạy, dương vật gỗ sẽ va đập mạnh trong âm hộ khiến người phụ nữ phạm tội bị chảy máu, đau đớn và kêu la thảm thiết. Nếu không chết, người đó cũng bị tàn tật suốt đời.      caí này coi SEx and ZEn thấy rùi nà
 

#4586339 0
hic………………that la tan nhan…

#4585956 2
ác quá đi 3ahh3


cái này sướng bỏ mịa mà nói cực hình3blingeye3

#4586847 0
nhìn cái mặt đang phê kìa :d

cây gỗ dài 45 cm,rộng 5cm thím chịu nỗi ko3crisp3

#4589159 0
@kitolandy Chơi tuốt ……………………….3crisp3

 mấy thým nói hay quá…thử ngồi lên yên ngựa thử xem…3ahhyes3 

chú kiếm cái yên ngựa về ngồi thử xem thông ass được ko???3crisp33crisp3

Nó chọc vào tử cung, ngồi đấy mà sướng :(


bá đạo quá….3ahhyes3

Đụ má ac độc, thằng nao kêu sươg thì đẽo cục gỗ cắm vao yên xe rui cởi quan thọc đit vô đi, âm đao con đau biet cơ nao, đụ cha tụi tàu 1 lũ xác nguoi tâm quỷ

#4586732 1
bọn đàn ông thời xưa đúng là dã man thiệt 3blur3

tụi mày coi s..ex and zen 3D đi , có con mộc lư còn khủng kiếp hơn con này 

cái này là nhất kiếm loạn tử cung 3crisp33crisp33crisp33crisp3
vl kựa.king dị thiêt3ahh3

Khiếp quá… đang ăn cơm 


Hư hàng họ hết rồi 3ahh3

Phí quá vậy?…………………….

dc ak :))3crisp3!!!!!!!!!!!!!

trung quốc ác quá…………..

Chủ đề cùng mục


phụ nữ, người phụ, hình phạt, đau đớn, Người phụ nữ, tra tấn, người phụ nữ, phạm tội, trinh tiết, Trung Quốc,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)