Điện thoại - Tablet 2020-07-06 12:07:22

Những lỗi phần mềm tồi tệ nhất nhưng lại khiến người dùng vui vẻ bất ngờ


Sai sót của nhiều phần mềm đôi khi mang lại trong nó một chút hài hước bất tận, đặc biệt là đối với những người dùng vui tính.Thông báo chào mừng người dùng trở lại của Tinder0 người thích bạn. (Nhưng điều đó không làm chúng tôi ngạc nhiên)."Tôi đã nhận được mã giảm giá 30% cho tai nghe Bluetooth và nó biến thành giảm giá 98% khi tôi nhập vào"
Ai mà chẳng muốn gặp phải lỗi này cơ chứ!Tôi đã làm cái quái gì đâu cơ chứ?Thật không may. Thời gian đã dừng lại.Thông báo này có nghĩa là tác vụ đã thành công hay thất bại?Tác vụ đã thất bại toàn tập chăng?Không thể sao chép tập tin vì….Đến thông báo lỗi cũng có lỗi luôn.Khi ứng dụng gọi xe gặp trục trặcHình như lái xe đang ở một nơi rất sâu.Khi trợ lý ảo Siri giúp bạn chuyển ngữCảm ơn sự giúp đỡ của bạn, Siri. Dù nó vô cùng vô dụng.Mọi thứ đều bị hỏngVâng. Tất cả mọi thứ đều đang gặp vấn đề.Mọi thứ đều ổn!Đấy là thông báo từ phần mềm diệt virus, còn thực tế thì khác xa một trời một vực.Con chó của bạn vừa dịch chuyển tức thời trong một khoảng thời gian ngắnDường như nó hoàn thành xong công việc cũng khá nhanh.Một người dùng đã nhận được tin nhắn này lúc lái xeThông báo: Bạn sẽ không nhận được thông báo trong khi đang lái xe.Lỗi phần mềm hay lỗi người sử dụng?

Khi bạn bị xã hội xa cách tới mức số lượng tin nhắn cũng "âm"

Hãy thư giãn đi, nhịp tim của bạn chỉ hơi chậm thôi mà.Thật tuyệt vời. Tim bạn đang không đập.Hóa ra đây là cách Google Map mô tả những cây cầu

Mật khẩu của bạn hình như hơi ngắn?255 từ có lẽ là một dạng mật khẩu khá mạnh.Khi người viết phần mềm khảo sát cũng có chút nhầm lẫnCâu hỏi về giới tính cũng thành câu hỏi đúng sai.Chiếc smartphone Samsung này dường như đang muốn an ủi người dùngOK? Vâng, OK!Hệ thống nghĩ rằng bạn đang nghiện vào phần Cài đặtSẽ chẳng có ai sử dụng tính năng Cài đặt hàng trăm giờ liên đâu ngài Tim Cook ạ!Khi gõ captcha cũng là một việc khó khănHóa ra tôi là robot?Chiếc lò vi sóng hình như đang giận dỗi tôi điều gì?

Mọi thứ đã hoàn thành nhưng tất cả lại chưa trọn vẹnĐáp đúng hết nhưng không đạt 100%.Dịch vụ gọi xe càng lúc càng tốc độ thì phải?

Đây là màn hình ứng dụng chia sẻ xe điện, trước lúc nó sậpCó một cơn lốc xe điện đang chờ đợi bạn luôn.Khi Google nghĩ rằng bạn có tốc độ đi bộ khá caoHệ thống nghĩ rằng bạn có thể di chuyển 3,2km trong vòng 1 phút.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)