Đố vui - bói toán 2014-09-16 13:23:37

những "thói quen biểu hiện"... sự phá tài.


Những thói quen tưởng như vô hại lại có thể là nguyên nhân phá tán tiền bạc của bạn, khiến bạn gặp khó khăn khi kiếm tiền.

1. Rung Chân Rung Đùi: – Người khi nằm ngồi thường hay rung chân đìu chứng tỏ một tâm lý bất định, cho nên người này đối với vấn đề xử lý tài chính khá kém, bởi vậy tiền bạc kiếm chậm mà khó khăn.
 

2. Thở Dài Và Nhổ Bọt:
- Người thường khi không có việc gì cũng thở dài, vô duyên vô cớ cũng nhổ bọt, đây là những động tác đưa đến tán tài. Người phương Đông coi trọng tu dưỡng Khí Lực, Tinh Lực nên việc thở dài và nhổ bọt làm hao Khí và Tinh. Suy mòn Tinh Khí thì Thần Lực cũng ám muội, tiền tài tự nhiên đi mất.
3.Nhíu Mày:
- Mỗi khi khó khăn trong công việc làm ăn thì chúng ta hay nhíu mày để suy nghĩ tính toán, nó cũng tạo cho ta nét mặt khó đăm đăm, buồn rầu. Nếu thường thường có nét mặt này. Đối tác cũng khó cùng ta hợp tác làm ăn. Tiền tài tự nhiên khó khăn.
4. Xỉa Răng Không Che Miệng:
- Người xỉa răng mà không che miệng ngoài biểu hiện kém lịch sự, vệ sinh kém, còn là người ý thức phòng thủ kém cỏi, như vậy thần nghèo khó sao chẳng đến tìm.

5. Đi Đầu Chúi Về Trước: – Người khi đi mà đầu chúi về phía trước, mặt ở trước chân, chứng tỏ một tính cách vội vàng, bất cẩn. Trên thực tế các vấn đề tài chính không thể quá vội vàng bất ổn. Nếu vội vàng tức kiếm nhiều mất nhiều, kiếm ít mất ít.
6. Ngồi Xổm Ăn Uống:
- Động tác này ít thấy ở người bình thường, nhưng hay gặp ở những người lao động chân tay làm công việc gấp rút. Nó biểu hiện một tâm trạng vội vàng, không đẹp mắt, ngoài ra ở tư thế này sự hấp thu thức ăn đồ uống cũng khó khăn dẫn đến sự suy kém của sức khỏe…tự nhiên tiền bạc kiếm được cũng đi mất.

Thói quen là do ta thiếu kiểm soát mà hình dần dần hình thành trong cuộc sống. Nó biểu hiện các vấn đề tâm lý, tính cách, tư duy…Sâu xa hơn là Nghiệp Báo. Vạn Vật Duy Tâm Tạo biết được thì sửa được, sửa được ắt tốt đep.
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Bị dính mấy cái,hèn gì :(

Dính hết từ a đến z! 3ahhyes3

1-3…ko hề chi 3crisp3

#5280784 1
Khong dinh cai nao 

Không dính cái nào mà cũng nghèo rớt mồng tơi. 

6 cái dính hết 3 kiểu ni Mạc cmnr 3ahh3
 

ckm đang chán đời đọc xong mún bỏ học luôn quá klm 3ahh3

Có 1 sự thật là ai đọc qua cái này sẽ tự điều chỉnh lại hành vi của mình vì không muốn mang cái "kiếp nghèo" 
 
3crisp3

tui thấy đúng. phá tướng đấy….3aha3

@oversea68 3ahh3Thú thật với chú khi đang ngồi đọc bài này tui rung đùi, hồi chiều tập tạ mệt quá thở dài hàng chục cái =)) lúc đi về đầu cứ cắm xuống đất vì đói :)) và khi đọc xong thì nhíu mài………….
 
 
mấy cái kia ko có nhé =))

Chủ đề cùng mục


sự phá, tiền bạc, khó khăn, vấn đề, tự nhiên, biểu hiện, tài chính, tiền bạc kiếm, tài tự nhiên, nét mặt,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)