Tin tức - pháp luật 2010-05-23 18:53:24

Nỗi đau tột cùng của người cha nạn nhân vụ "xác chết không đầu" :(


Chiều 4/5, L mặc một cái váy trắng mới mua, xách cặp máy tính đi ra khỏi nhà. 21h, L gọi điện về báo không ăn cơm tối. Ông khắc khoải đợi con đến tận khuya cũng không thấy về. Cả đêm hôm đó, linh cảm của người cha đã khiến ông không ngủ được…

Ông Nguyễn Văn B (bên phải) trên hành trình tìm phần cơ thể còn lại của con gái.


Ông Nguyễn Văn B., bố nạn nhân Phương L, đau đớn kể lại cái đêm đã xảy ra cái chết thương tâm của đứa con gái mà ông rất mực yêu thương khi cùng đoàn Công an Hà Nội về Quảng Ninh tìm kiếm một phần thi thể của đứa con gái xấu số đã bị tên Nghĩa ném xuống sông Cấm.
Là một người rất mực thương yêu con, ông quan tâm và biết tường tận sở thích, thói quen của cô con gái đầu lòng, biết rõ con đánh móng chân màu gì, gắn đá ra sao. Vì thế, ông đã đau đớn tận cùng khi nhìn thấy thi thể không toàn vẹn của con.

Ông kể, vợ ông bị yếu thần kinh nên ông phải thường xuyên chăm nom con gái. Ông biết con gái yêu Nghĩa từ khi hai đứa còn học với nhau ở Đại học Ngoại thương. Ông tìm hiểu, biết Nghĩa là đứa không ngoan, từng có 1 tiền sự về hành vi đánh nhau và học hành cũng chẳng ra gì, lưu ban lên xuống, thậm chí đã kết thúc khoá học mấy năm nay nhưng vẫn chẳng lấy được bằng tốt nghiệp do nợ một số môn thi. Thương con nhưng tế nhị, ông nhờ một số bạn gái của con tác động, phân tích cho con nên dừng lại mối quan hệ với Nghĩa.


Tại cầu An Dương 2, hung thủ Nguyễn Đức Nghĩa đã vứt áo của nạn nhân xuống sông Lạch Tray - Hải Phòng. (Ảnh: TPO)

Cách đây 2 năm, 2 đứa đã chấm dứt quan hệ. Thế nhưng, buổi chiều ngày 4/5, có 2 cuộc điện thoại liên tục gọi đến cho L. Đến 16h, thấy con gái mặc một cái váy trắng mới mua, xách cặp máy tính đi ra khỏi nhà, nên ông loáng thoáng đoán con gái đang có hẹn với bạn trai vì Linh rất hiếm khi mặc váy đi chơi. Đến khi em trai của L nói nhìn thấy tên Nghĩa (viết ký hiệu trên máy điện thoại của chị gái) gọi đến cho chị thì ông bắt đầu lo lắng.

21h, L gọi điện về nhà báo không ăn cơm tối. Ông khắc khoải đợi con đến tận đêm khuya cũng không thấy về. Cả đêm hôm đó, linh cảm của người cha đã khiến ông B không ngủ được, ông cứ đi quanh quẩn trong nhà, liên tục bấm máy gọi cho con gái nhưng máy của L đã tắt.

Sáng sớm hôm sau, khi cậu con trai học lớp 10 tỉnh dậy đi học, nó mới biết lúc hơn 23h đêm qua, có một tin nhắn từ máy của chị gái: "Chị bận, phải đi công việc 2 ngày. Máy chị hết pin, không liên lạc được. Bảo bố mẹ đừng gọi điện, vì gọi cũng không được đâu".

Vốn từng công tác trong ngành Công an, ông thuộc từng thói quen nhắn tin của con, chẳng hạn chữ "không" bao giờ nó cũng nhắn là chữ "ko", chữ "em", L hay viết tắt là "e" chứ không viết kiểu đầy đủ thế này. Ông đoán rằng có kẻ đã mạo danh L, dùng máy điện thoại của Linh để nhắn tin về cho gia đình với mục đích để mọi người không đi tìm và báo Công an.

Những ngày sau đó, ông đã đi khắp nơi để tìm Nghĩa. Thậm chí, đến tận nhà chị gái của Nghĩa ở Thanh Xuân Bắc để tìm nhưng cũng không có ở đấy. Ông đã viết đơn trình báo việc mất tích của con gái đến cơ quan công an.

“Chiều 16/5, tôi gọi được cho Nghĩa. Nó nghe máy, vẫn giả ngọt ngào chào hỏi xưng "chú" và "con" khiến tôi tức lộn trong ruột nhưng vẫn phải ngọt lạt để dụ nó cho địa chỉ nhà ở Hải Phòng”, ông B. nén cơn tức giận nói.

Ông nói, hôm đó tôi đang định xuống đấy, chỉ cần nhìn thấy một đồ dùng nào của con thì có thể kết luận ngay rằng Nghĩa liên quan đến sự mất tích đột ngột của con gái ông.

Dù đã dự cảm một kết cục xấu đã đến với con gái, nhưng một chút thôi, trong lòng người cha này vẫn hy vọng con gái vẫn không sao, nó chỉ bỏ đi chơi đâu đó một vài hôm rồi lại trở về.

Chiều tối 17/5, tình cờ lên mạng Internet đọc được tin phát hiện một xác phụ nữ không đầu trên tầng 13 toà nhà G4 Trung Yên 1, phường Trung Hòa, tự nhiên ông thấy choáng váng, tim đập thình thịch. Ông đã tìm đến Đội Điều tra trọng án, số 7 Thiền Quang. 2h ngày 18/5, ông được cơ quan Công an đưa vào nhà xác Bệnh viện 19-8 để nhận diện tử thi. Dù hình hài cái xác không toàn vẹn, nhưng ông đã nhận ra ngay con gái mình và chỉ nấc lên được mấy tiếng rồi ngất xỉu.

Trên chặng đường xuống Quảng Ninh, ông B. vẫn rất bình tĩnh. Mỗi lần xe đỗ lại một điểm nào đó để dẫn giải đối tượng Nguyễn Đức Nghĩa đi thu tang vật, tôi lại thấy ông lấy thuốc lá ra hút, châm liên tục hết điếu này sang điếu khác để trấn tĩnh nhưng vẫn không dấu được đôi mắt đang đỏ hoe vì đau xót. Có lẽ ông phải làm vậy để giảm đi sự căm phẫn của mình đối với tên tội phạm, kẻ đã gây tội ác tày trời với con gái ông.

Khi cả đoàn đến cầu Cầm, Quảng Ninh thì trời đã về chiều, cùng với các chiến sĩ Công an tham gia tìm kiếm phần thi thể còn lại của con, ông run run đốt bó hương cắm bên bến sông. Gió to quá, bó hương trên tay người cha cứ đùng đùng cháy. Nhìn dáng người cha nhỏ bé, run run đi dọc bến sông tìm con mà lòng nặng trĩu xúc động.

Trưa 21/5, tôi gọi điện cho ông B, với hy vọng đã có kết quả. Tiếng thở dài của người cha tội nghiệp lẫn trong tiếng ca nô lạch phạch. Ông bảo rằng hôm nay là ngày thứ 3 ở trên sông để tìm kiếm phần thi thể còn lại của con gái. Tất cả mọi người trong gia đình đều đã xuống Quảng Ninh hỗ trợ ông trong cuộc tìm kiếm. Hơn chục người thuê ca nô đi dọc sông, thuê cả thợ lặn để đi tìm, nhưng chưa có kết quả…
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Em căm thằng chó đấy lắm rồi 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3
Thằng chó 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3
Tử hình nó còn là quá nhẹ! 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

Nói thật là anh cũng chẳng biết nói sao, chỉ biết đồng tình với chú, đáng ra những tội phạm mất nhân tính thế này thì phải mang đi bắn thị chúng cho thiên hạ bớt đi những kẻ hiếu sát, vô đạo đức 3bored3 3bored3 3bored3

ko, ko đc phép gọi nó là chó. Chó, ngựa là con vật đứng bậc nhất về lòng trung thành. Thằng đó ko xứng đáng là chó 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3

Thật sự ko bit nói làm sao, chỉ mún chia sẻ phần nào nỗi đau quá lớn của người cha bất hạnh. Nếu như có địa ngục, có kiếp sau, cầu mong sao cho thằng sát nhân máu lạnh này sẽ phải chịu mọi hình phạt tàn khốc nhất dưới chín tầng âm ty, rùi kiếp sau bị đọa làm súc sinh, vĩnh viễn ko được làm người… 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

Tội nghiệp người cha mấy bạn nhỉ. Không biết gia đình họ sống thế nào? Tới giờ mà con mình vẫn không được toàn thây. Độc ác quá!!! 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

Suy đồi và băng hoại đạo đức. 1 hệ lụy của lối sống ích kỷ ham hưởng thụ của giới trẻ trong xã hội bây giờ.

#240945 0
Thêm một lần cảnh báo lối sống của thanh niên , đặc biệt la nữ giới 3bored3

đầu thằng khốn lạn này chắc toàn shit với sạn thôi chứ chả có gì đâu 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

nhìn mặt nó ngu VL ra chứ trí thức quái jì nhỉ 3ahh3 3ahh3

sao nó chặt đầu mà ko thấy sợ nhỉ ? kô ghê tay chắc 3be_eaten3 3be_eaten3

thấy bài post trên kia của mình bị mụ Young girl trỏ xuống. Loại này chắc là nhền nhện đen, ăn thịt bạn tình đây nên mới đứng về phe ác thế. Ở vietyo này ai em cũng quý, nhưng em đặc biệt ghétt con Young girl, nó đi tới đâu là mọi người ghét tới đấy, chỗ nào có nó là y như rằng thế nào cũng có người nóng mắt. Mọi người cứ search GG cum từ :"YoungGirl site:forum.vietyo.com" mà xem em nói có oan cho nó ko.

Chủ đề cùng mục


con gái, người cha, thi thể, gọi điện, thể còn lại, Quảng Ninh, tìm kiếm, phần thi thể, nhìn thấy, điện thoại,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)