Tâm sự - chia sẻ 2010-11-15 00:27:47

Nổi lòng của 1 đứa bé không đc sinh ra , thực sự mún khóc


[size=3]Nỗi Lòng Thai Nhi (Con Không Có Lỗi)[/size][size=2][ Ngày Hạnh phúc khi con hình thành][/size]

Ngày hôm nay tôi biết tôi sẽ được hình thành ở trong bụng **.Và chỉ vài tháng nữa thôi tôi sẽ được sinh ra.
Nhưng cuộc sống thật là trớ trêu khi tôi biết Cha & ** quyết định bỏ tôi khi tôi đang lớn dần lên ở trong bụng **.

Và từng ngày con biết con đã được hình thành và dần dần lớn lên ở trong bụng **..Được ** ấm ủ,được ** nuôi dưỡng,con cảm nhận đc từng điều bâng khuân âu sầu trong cuộc sống khi ** biết ** đã có con Ôi! hạnh phúc.hạnh phúc biết bao khi chỉ còn vỏn vẹn 8 tháng nữa thôi con sẽ đc sinh ra đời.Con sẽ nhìn thấy cả thế giới này và ôm lấy cả bầu trời.Con sẽ oà lên tiếng khóc vào 1 ngày ko xa! Con sẽ nhìn đc thấy Cha & khuôn mặt của **! người MẸ vừa 16 & Người Cha vưa tròn 18..Con mong ngày đó sẽ đến với con thật mau thật mau để con đc sinh ra thật nhanh thật nhanh nhưng! cuộc sống.cuộc sống ko bao giờ như con nghỉ khi….con biết cha ** quyết định rời bỏ con thật rồi !

Anh à! Hôm nay em đi khám.! Em biết mình đã có thai rồi đó .bây giờ tính sao hả anh ?
trời ơi ??? Em có ..thai hả? Em đi phá thai đi…2 đứa mình chưa có công ăn việc làm..đẻ ra khổ cho 2 đứa thôi à.!
Anh nói gì kì dza.Sao lúc trước anh bảo anh thích em bé lắm mà…anh củng muốn có con với em..sao bây giờ anh lại nói vậy ? Lật lọng à???

Ngày hôm nay tiếng khóc cũa ** nghẹn ngào vang lên trong căn phòng tối.Con biết làm sao ? và conbiết làm gì đây khi con đang nằm gói gọn trong này! Con chỉ biết đc là ** đang khóc và ** đang rất đau ….làm sao? làm sao con có thể lấy bàn tay nhỏ nhoi của con lâu khô từng giọt nước mắt cho **,Khi cha đã bỏ ra đi đã bỏ ** ra đi thật rồi thì thôi…thì thôi ** ơi….xin ** hãy GIẾT con đi.. vì con..vì con chính là nỗi tủi nhục cho **. Từ khi có con ** đã mất tiếng cười và ko còn hạnh phúc trong gia đình này!

Anh ko quan tâm nữa đâu!

Anh nói vậy là sao..Phá là sao hả anh? Dù sao nó củng là giọt máu của 2 đứa mình mà!…Tai sao anh lại nói ra những lời nói như vậy hả anh? Em đau lăm! Em hiểu rồi..em hiểu hết tất cả rối Lỗi lầm là do em! vì em quá ngu ngốc nên mới nhu vậy đúng không? CHIA TAY ĐI!


Thế rối thế rồi 1 ngày định mệnh cũng đã đến với tôi! ** đã quyết định bỏ tôi khi tôi vừa tròn 4 tháng tuối

Đôi tay đôi chân nhỏ bé của tôi làm sao có thể vụt dậy để tôi chạy đi thật xa thật xa! Tôi sợ..tôi sợ màu áo blouse trắng.Tôi sợ….tôi sợ dao kéo sẽ làm tôi đau! Mọi thứ sẽ làm cho tôi ko còn hình hài như là 1 đứa bé…. tôi sẽ ra ra sẽ vĩnh viễn ra đi trên cõi đời này! tôi sẽ ko còn đc gặp mặt cha & cả ** của tôi nữa,Vì sao …vì sao cuộc sống lại đưa đẩy tôi vào con đường phải chết,tôi còn quá thơ ngây để phải gánh chịu những hình phạt như vậy


[size=2][ Thư gửi **][/size]

Ngay từ những ngày đầu..! Con đã cảm nhận đc mối liên hệ giữa con và **! Thỉnh thoảng con nghe ** khóc và con đã khóc với **! Con nghe ba hét lại..Con cảm thấy rất buồn và con mong ** tìm lại đc niềm vui!Con ko thể tưởng tượng sao ** lại buồn đến thế….

Cũng trong ngày đó..điều khủng kiếp nhất đã đến với con!Một con quái vật chui vào nơi ấm áp và dễ chịu của con ..Con sợ quá! Con hét lên! nhưng ** đã ko làm gì để cứu con cả. có lẽ ** ko hề nghe tiếng của con!
Rồi con quái vật tiến đến ngày càng gần! trong khi Con càng gào thét…Gào thét! Gào thét ….** ơi…** ơi! ** Cứu Con Với! Con k**** sợ tột cùng…
con gào thét mãi cho đến con kiệt sức.Rồi con quái vật bắt dầu xé toạc 2 cách tay của con ra con đau lắm.Nỗi đau con ko thể nào diễn ta nổi nữa rồi.Con quái vật cũng chưa chịu dừng tay…
Ôi….còn nài xin nó dừng tay …Con gào thét trong kinh hoàng khi nó xé toạc cả 2 chân của con .Con đang chết dần ** à!

Con biết con sẽ chẳng bao giờ đc trông thấy ** hoặc nghe ** nói rằng ** yêu thương con.! Con muốn lau đi những giọt nước mắt của **,nhưng chẳng còn gì nữa đâu! vì con đang chết dần trong đau đớn..! con chỉ có thề hình dung ra những điều ghê gớm mà người ta đã làm với **!
Con muốn nói với ** 1 điều rẳng.Con yêu **! Con yêu ** nhiều..nhưng con ko biết dùng lời lẽ nào để ** thấu hiểu con ! Nhưng con ko còn thở nổi nữa rồi con phải ra đi thôi!


[size=5]Nhật ký của 1 thai nhi khuyết tật[/size]


** thiếu kiến thức khi mang thai, vô tình khiến con mình bị dị tật. Hãy nghe tâm sự của một bào thai bị nhiễm độc.

** yêu quý, viết những dòng nhật ký này, bé mong có lúc ** sẽ hiểu được những ngày bé đã sống trong bụng ** thế nào. Bé hy vọng mai này, nếu có thêm những người em, chúng sẽ có 9 tháng 10 ngày tuyệt vời hơn bé.

Ngày… tháng… năm…

Hôm nay là ngày ** đi siêu âm. Cô bác sĩ dùng vật gì đó rà qua rà lại làm bé nhột quá chừng!

Khi bác sĩ thông báo con của ** hiện diện trên đời được ba tháng, ** cứ ngây người ra. ** không tin mình có thai. Rồi ** than thở với bố nếu có bé trên đời, làm sao ** đi chơi được nữa.

Lúc đầu nghe thế, bé giận ** thật nhiều. Thế nhưng đến khi nghe bác sĩ mắng ** ham chơi, bé lại thấy thương ** quá. Bé hết giận ** ngay!

Khói thuốc và dược phẩm khiến thai bị ngộ độc

Ngày… tháng… năm…

Bé đã được 4 tháng rồi cơ đấy! Bé đang dùng cái chân bé xíu xíu cọ cọ vào thành bụng của **.

“Oạch”, ôi trời, bé đang lộn ngược trong bao nước ối, ***ng mặt quá. Thì ra ** đang nhún nhảy, lắc lư với các cô, các chú, bạn của ** trong cái quán đầy những người…

“Ách xì… ách xì… ách xì…”. Sao bé thấy ngạt thở quá! Chất nicotin đang toả ra mù mịt trong không gian của bé, hình như ** hút thuốc. ** ơi, đừng hút nữa, nếu không bé chết mất.


Ngày… tháng… năm…


** không nghe lời bà, mải đi chơi nên bị cảm sốt, nhức đầu. Bé nghe bà dặn đi dặn lại ** không được uống thuốc lung tung, nhưng ** nào có vâng lời.

** thì thào qua điện thoại với cô bạn nào đó rằng ** muốn mau hết bệnh, để mũi ** không bị sụt sịt nữa, ** ghét phải ở nhà lắm. Sau đó, ** nhờ cô ấy mua vài viên thuốc giảm đau, kháng viêm…

Chỉ một giờ sau khi những viên thuốc quái quỷ ấy chui vào dạ dày của **, xung quanh bé có màu đo đỏ. Ôi máu! Bé sợ quá…

Bé cất tiếng khóc trong sự tức tưởi


Ngày… tháng… năm…


** khóc lên khóc xuống vì bà ép ** ăn cá thu, cá hồi, cá mòi… để xương bé cứng cáp hơn. Hầu như ngày nào ** cũng phải ăn món này.

Bé thấy mình giống chú cá nhỏ đang vùng vẫy giữa thủy cung xanh mát. Sung sướng với đại dương đầy mùi cá chẳng bao lâu, cơ thể bé lại có vấn đề.

Chất gì đó từ nhau thai vào cuống rốn làm người bé lạnh toát. Đầu bé choáng váng, tê nhức. Ôi, bé không còn nhớ gì nữa…


Ngày… tháng… năm…


Nghe ai đó cảnh báo rằng không nên cho bà bầu ăn một số loại cá biển vì dễ bị nhiễm độc thủy ngân nên bà không ép ** ăn cá nữa. Thế nhưng, sao đầu óc của bé vẫn còn choáng váng thế nào ấy, chẳng được như xưa.

Bé chưa vui mừng được bao lâu, bà lại tiếp tục bắt ** bổ sung nhiều vitamin, nhất là vitamin D. Xương của bé dần dần xốp đi. Kỳ nhỉ?!

Ngày… tháng… năm…

Hôm nay ** lại buồn vì bố bỏ ** đi chơi một mình. Nằm yên trong bụng **, nhưng bé vẫn nghe ** khóc rưng rức.

** trốn bà đi chơi với người khác. ** uống thứ nước gì nồng nồng, cay cay. Bé nghe có người nào đó hỏi ** có dùng thêm rượu nữa không. Không biết ** lắc hay gật nhưng bé đã mê man hồi nào chẳng hay. Tỉnh dậy, bé thấy người nóng phừng, đầu óc lơ mơ, choáng váng.

Ngày… tháng… năm…

Dạo này ** hay than buồn. ** “a -lô” rủ cô bạn thân đi “he salun” (hair – salon) gì đó. Trời ơi, sao ** của bé lại điệu thế nhỉ? Mới bốn ngày trước ** đã đi rồi mà. ** thay đồ, xịt nước hoa thơm nức rồi gọi taxi.

Nằm trong bụng, bé nghe ** sang sảng yêu cầu cô thợ phải nhuộm mái tóc màu râu bắp. ** còn bảo họ phải vẽ thêm mấy chú **** trên các ngón tay xinh.

** hớn hở về nhà. Dì của ** sang chơi, thấy ** điệu đàng bèn mắng một trận. Dì bảo: “Người ta cảnh báo trong mỹ phẩm có chất gì đó, hình như là phthalate, có ảnh hưởng đến thai nhi. Ở nước ngoài họ đang tranh cãi ầm ĩ về điều này. Con phải cân nhắc trong việc làm đẹp đấy!”.

Ngày… tháng… năm…

Bé đã đủ 9 tháng 10 ngày trong bụng **. Bé vươn vai chòi đạp tứ tung đòi ra ngoài.

Bác sĩ đưa ** vào phòng kín. Sau một hồi chật vật, bác sĩ cũng đỡ bé ra khỏi cái thủy cung chật hẹp ấy. Thế nhưng, sao ** vừa nhìn thấy bé đã hét lên một tiếng thật to rồi nằm bất động.

Có tiếng ai đó giải thích rằng bé không giống những đứa trẻ bình thường. Bé bị dị dạng…

“Oe… oe… oe…”, bé cất những tiếng khóc đầu tiên trong sự tức tưởi.

P/S:Các bạn tuổi teen thân mến!Khi các bạn đọc xong câu chuyện này,các bạn nghĩ gì?
QHTD sớm và hậu quả có thai ở tuổi vị thành niên,không chỉ thiệt thòi cho mình các bạn.Chính sự thiếu hiểu biết về sức khỏe giới tính,dẫn đến việc làm bố làm ** sớm,để rồi gây khổ cho những đứa trẻ vô tội-có thể các em sẽ vĩnh viễn nằm xuống nơi lòng đất sâu lạnh giá,hoặc cũng có thể,cả cuộc đời sau này,các em sẽ chịu số kiếp làm người khuyết tật!!!

Những giây phút nông nổi của tuổi trẻ có thể đánh đổi bằng nước mắt,bằng máu và sinh mạng,liệu có nên chăng?

Đừng để những đứa trẻ sinh ra không bố không **,không được sống 1 cuộc đời bình thường mà chúng đáng được hưởng.Chúa ban cho các bạn nữ thiên chức làm **,nhưng hãy chọn lựa để không phải hối hận và hổ thẹn với bản thân!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 đau lòng 3ahh3

toàn dấu * 3ahhyes3

* là chỉ l0^`n à 3crisp3 3crisp3 3crisp3

đọc méy kái này théy tội qá 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

Chủ đề cùng mục


Ngày tháng, tiếng khóc, ra đi, ko còn, quái vật, đi chơi, trong bụng, cuộc sống, quyết định, con quái vật,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)