Chuyện lạ 2012-12-03 02:17:51

[Noname] - Sinh vật dị thường xuất hiện năm 2007 lại gây xôn xao !


 Sinh vật này không có lông, da màu hồng và có đôi mắt to sáng như người ngoài hành tinh.
Mới đây, một kênh khoa học có tên “Alien Mummies” đã được ra mắt vào ngày 30/11. Mục đích của kênh truyền hình này là đi tìm câu trả lời cho những bí ẩn của các sinh vật kỳ lạ đã từng xuất hiện. 
 
Nhóm các nhà nghiên cứu sẽ sử dụng khoa học tiên tiến như công nghệ quét, thử nghiệm DNA, tuổi tác và những sinh vật dị thường khác. Một trong những sinh vật gây xôn xao dư luận trong số đầu tiên của kênh “Alien Mummies” là sinh vật từng xuất hiện ở Metepec.
 
Vào một đêm tháng 5 năm 2007, một người đàn ông sống ở trang trại tại Metepec, miền Trung Mexico đã phát hiện sinh vật kỳ lạ này. Nó đã từng gây sốc cho nhiều người bởi hình dáng dị thường hiếm thấy. 
 


Ảnh gốc chụp sinh vật bí ẩn vào tháng 5 năm 2007.

Sinh vật này không giống với bất cứ loài vật nào trên thế giới: cao khoàng 48cm, không có lông, da màu hồng nhạt và sở hữu đôi mắt to sáng. Mặc dù nhiều người tin rằng đây chỉ là một trò lừa bịp công phu, có những người khác lại tin rằng đây là bằng chứng của sự sống ngoài hành tinh.

Hình ảnh sinh vật được dựng lại trong tập đầu của kênh "Alien Mummies".Sinh vật này lại tiếp tục là chủ đề tranh cãi của dư luận Mexico.


 
Cách đây không lâu, dư luận tại Anh cũng xôn xao vì một sinh vật lạ. Một người đàn ông sống tại thị trấn Royal Tunbridge Wells, tiểu bang Kent, Anh tuyên bố đã phát hiện thấy một sinh vật lạ trong lúc đi dạo tại một khu rừng. Theo miêu tả, con “quái vật” có đôi mắt đỏ như quỷ, cánh tay dài và cao tới 2,4 mét.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Ngươì ngoài hành tinh……………3ahhyes3

giống ma (theghost) hơn đó 3crisp3

Chủ đề cùng mục


Alien Mummies, sinh vật, Sinh vật, đôi mắt, dư luận, da màu hồng, đôi mắt to, ngoài hành, khoa học, bí ẩn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)