Nhạc 2009-10-22 11:09:00

Noo Phước Thịnh lao đao vì… bị cướp


Khổ thân Noo, các bạn đừng có mà dại dột như anh ấy nhé.
Ngày 17 tháng 11 vừa qua, sau khi trình diễn ở bar MTV xong, do không bắt được taxi nên chàng Noo Phước Thịnh và quản lý đành mượn tạm xe của một người bạn đang xem ca nhạc trong bar để chạy gấp qua một điểm diễn khác. Quản lý chạy xe còn Noo ngồi sau. Cả hai đang phóng thật nhanh thì điện thoại của bầu show bên kia reo lên thúc giục. Để kịp đến nơi và thông báo cho bầu show biết về sự cố của mình, Noo đã bật điện thoại lên trả lời thì loáng một cái, một người lạ mặt đã chạy vụt qua nẫng luôn chiếc điện thoại đó một cách nhẹ nhàng rồi mất hút trên đường. Lúc ấy cả Noo và người quản lý đều bất ngờ nhưng vì đã trễ giờ diễn nên không đổi theo tên cướp. Khi về nhà thì Noo bắt đầu thấy lo lắng vì trong điện thoại có chứa toàn bộ 8 ca khúc mới tinh dự định nằm trong CD vol.1 của Noo sẽ phát hành đầu tháng 12 này. Ngoài ra thì một lô lốc các số điện thoại của những bầu show, bạn bè đều mất hết.
Nhiều người sẽ nghĩ Thịnh làm ầm việc "nhỏ như con thỏ này" lên là để PR cho album sắp phát hành?

Nếu như muốn PR thì Thịnh phải đợi sát ngày ra đĩa rồi mới báo tin chứ không phải là bây giờ, vì nếu có PR từ bây giờ mà đĩa tới tháng 12 mới phát hành thì những thông tin PR này tới lúc đó cũng chẳng ai quan tâm nữa đâu. Thịnh không muốn giải thích nhiều, mối lo duy nhất của Thịnh lúc này chính là công sức của mình trong 10 tháng qua rất có thể công cốc nếu ai đó tung những ca khúc này lên mạng. Thịnh rất mong bạn nam đã vô tình cướp mất chiếc điện thoại của Thịnh hoặc ai đó đã mua lại chiếc điện thoại này đừng tung những ca khúc này lên mạng vì có thể nó sẽ phá hỏng cả một kế họach rất dài hơi của một người đấy.


Nhưng chắc gì những người ấy đã đọc thông tin này hoặc cũng không biết những ca khúc đó là hàng mới chưa “bóc tem”?

Tính của Thịnh hay lo xa thế thôi, chứ Thịnh tin rằng dù bạn ấy đã cướp mất chiếc điện thoại của mình nhưng sẽ không đến nỗi “nhẫn tâm” phá hỏng những kế hoạch của Thịnh đâu. Thật ra, Thịnh chia sẻ sự cố này là vì Thịnh muốn cho các bạn xem bài học về sự bất cẩn của Thịnh sẽ dẫn đến những hậu quả xấu như thế nào, và từ đó các bạn sẽ không mắc phải: đi xe trên đường mà nghe điện thoại là rất nguy hiểm, bị giật điện thoại thì chưa sao nhưng nhỡ may có tai nạn nào đó do hai bên giằng co thì hậu quả sẽ khó lường. Thịnh cũng rút ra được bài học cho mình rằng dù có gấp đến thế nào cũng tuyệt đối không nghe điện thoại khi đang điều khiển phương tiện giao thông.

Ngoài việc lo lắng này thì Thịnh còn bị ảnh hưởng nào khác khi bị mất điện thoại?

Thịnh mất hết những contact mà Thịnh và quản lý đã gầy dựng gần 10 tháng qua, tuy nhiên điều này cũng không đáng ngại lắm vì bọn mình có thể xin số lại được. Một ảnh hưởng không nhỏ là do quá bất cẩn, ngày 19 vừa qua Thịnh lại có nhận biểu diễn cho một trường học nhưng phía Thịnh chưa xác định địa điểm và thời gian. Mà ngày hôm đó Thịnh vẫn chưa phục hồi sim lại được nên không biết làm sao liên lạc với phía ban tổ chức, đành lỗi hẹn với các bạn học sinh của trường mà Thịnh đã nhận diễn. Thịnh cảm thấy có lỗi lắm và hy vọng sẽ được đền bù các bạn học sinh của trường này vào một ngày gần nhất.

Giả sử trường hợp tồi tệ nhất sẽ xảy ra là toàn bộ ca khúc mới của bạn sẽ bị post lên mạng, bạn sẽ làm gì?

Nếu không may như thế thì đành chịu thôi và Thịnh lại tích góp lại từ đầu để mua và thu âm những ca khúc mới khác. Có nhiều lời khuyên rằng nếu đã lỡ thế này thì biến album hiện có thành một album online và tung lên mạng nhưng Thịnh vẫn đang đắn đo, vì bản thân mình luôn mong ước được có một sản phẩm chính thức được ra mắt trên thị trường để đánh dấu 10 tháng mình trở thành ca sĩ.
Còn trường hợp ngược lại, album mới của Thịnh sẽ là…?

Album này gồm 10 ca khúc bao gồm 8 ca khúc mới và 2 ca khúc cũ được remix lại, ngoài ra album này sẽ tặng kèm 1 DVD gồm 2 - 3 clip được ê-kíp của Thịnh thực hiện tại nhiều nơi của đất nước. Nếu may mắn không có sự cố nào xảy ra nữa thì album này có lẽ sẽ được ra mắt vào đầu tháng 12 này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

thằng này tui ko ưa nên có bị chém cúng ko sao 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


điện thoại, Images EmoticonOng, ca khúc, chiếc điện thoại, ca khúc mới, quản lý, sự cố, tháng 12, mất hết, 10 tháng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)