Chuyện lạ 2014-01-29 09:54:22

Phải hầu tòa vì hành vi quấy rối tình dục bò và cừu


[size=6]Nhân chứng cho biết, dù ở cách xa khoảng 250m nhưng họ vẫn thấy được hết những hành vi đáng sợ của ông Lovell với 2 con vật.[/size]
Ngày 28/1 vừa qua, cựu kỹ sư tin học người Anh Paul Lovell, 64 tuổi đã phải ra hầu tòa vì đã có hành vi quấy rối tình dục với… một con bò và một con cừu.
 
Được biết, vụ việc đã xảy ra tại sân tập của Đội bóng Tottenham Hotspur, phía Bắc thành phố London vào tháng 9/2013 vừa qua.
 

Ông Paul Lovell vừa phải ra hầu tòa với tội danh quấy rối tình dục động vật.


 
Hai nhân chứng cho biết đã nhìn thấy ông Lovell, nằm xuống sân trong tình trạng chiếc quần short bị cởi bỏ, sau đó thực hiện hành vi tình dục với con bò và chuẩn bị tiếp tục với con cừu. Để có chứng cứ báo cáo với cảnh sát, hai người họ đã chụp lại ảnh ông Lovell bằng điện thoại di động.
 
Trong phiên tòa xét xử diễn ra ngày hôm 28/1 vừa qua, cựu kỹ sư tin học sống tại thị trấn Enfield đã thoát khỏi tội danh có hành vi không đứng đắn nơi công cộng do không có đủ chứng cứ. Tuy nhiên, công tố viên Robert Hutchinson vẫn tiếp tục kết tội lần hai cho ông Lovell vì hành vi không đứng đắn, gây tổn hại mà nạn nhân là một con bò.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)