Chuyện shock 2009-08-26 22:40:00

Phát hiện hình bóng "quái vật hồ Loch Ness"


Trong khi dùng Google Earth, anh Jason Cooke đã "chộp" được hình ảnh về thủy quái trông giống Nessie, quái vật nổi tiếng ở hồ Loch Ness.
Trong tấm hình, "quái vật Nessie" có chiều dài khoảng 15m, với thân hình oval, có đuôi và bốn chân. Jason nói: "Tôi không thể tin nổi vào mắt mình, nhưng nó trông giống y như những gì mà người ta miêu tả về Nessie".


Hiện tại, những fan của quái vật này đang vui mừng vì cho rằng đây là bằng chứng cho sự tồn tại của Nessie, trong khi đó, các nhà khoa học khẳng định cần có nghiên cứu kỹ hơn trước khi đưa ra kết luận.


Con Thủy quái nổi tiếng này được nhìn thấy lần đầu vào
năm 1933 đã gây xôn xao dư luận

Vào năm 1934, sau khi tấm hình chụp "Nessi" do bác sĩ nổi tiếng Colonel Robert Wilson được công bố, nhiều người tin rằng quái vật hồ Loch Ness có thể là loài bò sát cổ dài Plesiosaur sống dưới nước. Nhưng theo một số chuyên gia, trong tấm hình trên, Nessie có thể chỉ là một con voi đang bơi thò vòi lên mặt nước, hoặc một loại cá lớn, thậm chí chỉ là những khúc gỗ lớn bị luồng nước dưới đáy sâu đẩy lên trên.
Hiện tại, trong khi chờ thêm những khám phá mới, những fan của Nessie có thể truy cập Google Earth và chờ "quái vật" xuất hiện tại tọa độ: 57°12'52.13" vĩ độ Bắc và 4°34'14.16" kinh độ Tây.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


quái vật, nổi tiếng, hồ Loch, hình ảnh, thủy quái, quái vật nổi tiếng, chiều dài khoảng, thân hình, tấm hình, sĩ nổi tiếng Colonel Robert,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)