Chuyện lạ 2013-04-20 14:38:03

Phát hiện thêm bào thai cá mập 2 đầu quái dị


Thêm một con cá mập hai đầu nữa được ngư dân phát hiện tại khu vực biển ngoài khơi Australia.
[justify]

Bào thai cá mập xanh 2 đầu được Christopher Johnston phát hiện.

Christopher Johnston, một ngư dân đánh cá xa bờ tại khu vực biển Ấn Độ Dương, đã phát hiện thấy một bào thai cá mập xanh hai đầu sau khi mổ bụng một con cá mập đang mang thai trên thuyền ở ngoài khơi Australia.
Tuy nhiên, Christopher Johnston chỉ quyết định chia sẻ bức ảnh về bào thai cá mập xanh hai đầu sau khi các nhà khoa học công bố phá hiện một bào thai cá mập bò ở ngoài khơi Mexico cánh đây vài tuần. Đây là lần đầu tiên dị tật 2 đầu được phát hiện ở loài cá mập bò.

Hình ảnh mới được công bố trên tạp chí National Geographic gần đây.

Ông Christopher Johnston đã gửi bức ảnh cá mập xanh hai đầu cho tạp chí National Geographic. Không giống như cá mập bò hai đầu được công bố trước đây, hai đầu trên bào thai cá mập xanh đã phân tách hoàn toàn.
Christopher Johnston cho biết các ngư dân thường mổ bụng cá mập mang thai bởi vì họ chỉ được giữ 20 con cá mập xanh trên thuyền trong một chuyến đánh cá, bao gồm cả bào thai. Mỗi con cá mập xanh cái có thể mang thai hàng trăm cá mập con trong bụng.

Bào thai cá mập bò được phát hiện ở ngoài khơi Mexico.

Hiện tượng hai đầu xảy ra khá phổ biển ở nhiều loại động vật, bao gồm cả con người. Hiện tượng này xảy ra khi bào thai không phân tách hoàn toàn trong quá trình hình thai kép.
[/justify]
 
Theo Kien Thuc
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)