Người mẫu - hoa hậu 2021-05-28 20:07:49

Phía Hoa hậu Việt Nam chính thức lên tiếng về nghi vấn diễn viên lộ clip nóng của Về Nhà Đi Con tham gia cuộc thi năm 2020


"Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung mới đây đã đăng tải bài viết đính chính thông tin về cô gái lộ clip nóng đang được lan truyền trên MXH.
Chiều ngày 27/5, trên các nền tảng MXH như Facebook, Telegram và Twitter bất ngờ xuất hiện một đoạn clip nóng. Trong đó, nữ chính của video bị nghi là A.T - diễn viên quần chúng từng đóng một phân cảnh trong phim Về Nhà Đi Con và được cho là thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Giữa ồn ào, mới đây, vào chiều ngày 28/5, "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung đã chính thức lên tiếng đính chính thông tin trên trang cá nhân. Theo đó, bà Dung khẳng định A.T không được xem là thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 bởi cô gái này chỉ nộp hồ sơ chứ không tham dự vòng sơ khảo.

Nguyên văn bài viết của bà Phạm Kim Dung như sau: "Những ngày qua báo chí có đưa tin về cô diễn viên tên V.T.A.T. liên quan đến clip nhạy cảm với thông tin là cô ấy là thí sinh Hoa Hậu Việt Nam. Chúng tôi xin đính chính là cô ấy chỉ nộp hồ sơ và chưa từng đến dự sơ khảo nên cô ấy không được xem là thí sinh HHVN".


"Bà trùm Hoa hậu" lên tiếng đính chính tin đồn cô gái lộ clip nóng là thí sinh Hoa hậu Việt NamClip nóng được cho là có sự xuất hiện của A.T bất ngờ xuất hiện trên nhiều nền tảng mạng xã hội vào chiều ngày 7/5Bà Phạm Kim Dung khẳng định nữ chính trong clip nóng trên không phải thí sinh Hoa hậu Việt Nam vì chỉ nộp hồ sơ chứ không tham dự sơ khảo

Hành vi lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ, đặc biệt là các clip riêng tư là hành động cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của mỗi người. Hiện nay, trên mạng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán clip.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)