Chuyện shock 2011-12-14 16:59:07

Phụ nữ cũng háo sắc


[size=4]Nếu bạn nghĩ rằng chỉ có nam giới mới có đức tính này, thì bạn đã nhầm bởi vì bản thân phái nữ cũng rất… háo sắc.

1. Khi xem phim hầu như chỉ tập trung và có ấn tượng với những nam diễn viên đẹp trai, không quan tâm đến nội dung tình tiết của phim. Đặc biệt là các bạn gái có thói quen thường xuyên theo dõi phim thần tượng.

2. Với những nam đồng nghiệp mới, đặc biệt là anh chàng đó là người có ngoại hình bắt mắt, bạn sẽ không ngừng nhìn họ, tìm mọi cách để có cơ hội tiếp xúc để họ có một ấn tượng nhất định về bạn.

3. Trong những buổi gặp gỡ bè bạn, nếu có chàng đẹp trai xuất hiện bạn sẽ lập tức biến thành một con người khác, chủ động nhiệt tình thể hiện sự thân thiện khác thường, cố gắng tìm mọi cách để thu hút ánh mắt của chàng, đặc biệt nếu khi bạn biết anh chàng đó vẫn là người độc thân!

4. Thích thú bàn luận về người đàn ông bạn gặp trên đường mỗi khi đi mua sắm, dạo phố với bạn bè. Nếu phát hiện có người giống với diễn viên, ca sĩ nổi tiếng bạn có thể trở nên hứng khởi tức khắc. Nếu không gặp được chàng đẹp trai, buổi đi dạo lại trở nên nhạt nhẽo lạ thường.

5. Khi nói về ưu nhược điểm của một người khác phái, phụ nữ sẽ không mấy chú trọng đến học vấn, trình độ, năng lực hay công việc, cái quan tâm chính là tiêu chuẩn về ngoại hình.[/size]

[size=4][/size]
[size=4]Ảnh minh họa[/size]
[size=4]6. Bạn thích thú ngắm nhìn hình ảnh chàng bước ra từ nhà tắm, đặc biệt là màn diễn của các người mẫu, đồng thời bạn luôn thầm thần tượng họ, mơ mộng có cơ hội gặp gỡ, tiến đến tình yêu…

7. Bạn tỏ ra hứng thú với câu chuyện về giới tính của cánh mày râu, đôi khi thể hiện sự hứng thú quá mức, thậm chí mơ tưởng về cảnh thân thiết với người khác phái.

8. Nếu gặp được mẫu người đẹp trai yêu thích, bạn sẽ lập tức mong muốn được cùng chàng hẹn hò, ngay cả khi thực tế chứng minh là bạn không thể trở thành bạn gái của những mẫu người đó.

9. Khi nghe người khác nhắc đến tên anh chàng đẹp trai bạn thích sẽ lộ ra một thái độ hưng phấn, vui vẻ, hơn nữa bạn có thể nói rõ ràng về tình hình cụ thể của người đó như tuổi tác, nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân, sở thích cá nhân.

10. Bạn không thể thoát khỏi ý tưởng yêu thích người đẹp trai, quan tâm và đố kỵ với những người đồng giới khác khi bạn trai họ có ngoại hình bắt mắt. Đôi khi bạn mong họ biến mất để bản thân có thể sở hữu những anh chàng đẹp trai lại giàu có![/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

GÁI CŨNG NHƯ TRAI THÔI,ĐỀU CÓ HOOC-MÔN HẤP DẪN GIỚI TÍNH MÀ 3crisp3

#2370441 0
đẹp trai nè……… 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


chàng đẹp, đẹp trai, size 4, quan tâm, đặc biệt, ngoại hình, chàng đẹp trai, người khác, bản thân, ấn tượng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)