Cafe tám 2012-11-09 14:40:59

Phương pháp đề phòng tránh ma quỷ hớp hồn, dọa nạt


1.- Phương pháp cứu người già thoát chết :
Khi trong nhà có người già gần chết , có hai cách để giải cứu .
a.- Cách thứ nhất gọi là phương pháp Bắc Cầu : Lấy hai cái ly đổ đầy rượu , sau đó đem hai đôi đũa mà người già nầy thường ngày dùng để ăn cơm , hảy đặt hai đôi đũa nầy ở hai bên cạnh của hai ly nước sắp lại thành hình tam giác . Phương pháp nầy chỉ dùng được một lần , nếu thành công thì thần chết tức Ngưu Đầu Mả Diện sẻ không thể bắt hồn của người sắp chết đi được và người già nầy sẻ được sống hưởng thọ thêm một năm nửa mà thôi , nhưng người chủ động giúp thực hiện phương pháp bắt cầu nầy sẻ bị giảm thọ .
b.- Phương pháp thứ hai đơn giản hơn , không có tên . Hảy lấy đôi giày của người già gần chết nầy , bắt đầu dùng đôi giày nầy đem đo dấu chân giày nầy dưới đất lần lượt đo từ giường ngủ ra đến cửa cái ; nếu đại nạn vượt khỏi , người già nầy chưa tới số chết , thì ngày thường nên cầu nguyện được khõe mạnh và trường thọ . Lần sau , nếu thần chết lại đến , thì người già nầy cần lo việc hậu sự vậy .
3.- Vượt phá bức tường Ma : Nếu bạn đi đến một nơi nào đó , mà bạn đột nhiên cảm thấy , bạn cứ đi vòng vòng quanh nơi đó mải , mà bạn không thể đi ra khỏi chổ đó được ; như vậy là bạn đả bị ma nhát rồi đấy ; phương pháp giải là bạn đừng nên sợ hải , bạn hảy bình tỉnh , mà cứ phun nhổ nước miếng vào khoảng không trước mặt , thì bức tường vô hình nầy sẻ tự biến mất ; nếu là nam thì phương pháp kịch liệt hơn , là bạn hảy vén quần lên mà tè trước mặt một bải cũng có hiệu nghiệm phá giải ngay bức tường vô hình do ma quỷ dựng lên nầy .

4.- Nhà thường có ma quấy phá trên nóc nhà : Thường thì ma nầy là vong hồn của người thân thuộc trong gia đình đả quá cố trở về , nên xảy ra hiện tượng trên , thì người nhà chỉ cần cúng kiến và đốt vàng bạc để cầu siêu là được , ma sẻ không làm hại đến người nhà ; nếu gặp ma dử thường phá bạn một thời gian dài , sau khi cúng kiến cầu siêu cũng không hết , thì bạn hảy lấy bột sắt to như những hạt cát mà rải đều lên nóc nhà của bạn , thì thường hiện tượng ma phá nầy sẻ được hóa giải ngay .

5.- Cách hóa giải đang đi giửa đường gặp ma :

Đang đi nửa đường mà đụng đầu gặp ma đang đi tới , thì bạn chỉ cần bình tỉnh tránh khỏi nó là được , bởi vì con người trên đầu có ba điểm lửa , hai điểm lửa ở hai bên vai và một điểm lửa ở trên đầu , thì thường ma quỷ không dám quấy phá . Nếu bạn gặp ma dử , thì bạn có thể hít một hơi dài và thổi thẳng vào nó sẻ biến đi ngay . Nếu ma đi đến từ phía sau bạn và vổ vai bạn , thì bạn hảy bình bỉnh , đừng quay đầu lại , cũng đừng hỏi ai đó , hay nói gì hết , cứ giử im miệng xem như không có chuyện gì , và cứ thế mà đi thẳng con đường của mình , thì ma sẻ không làm được gì bạn cả .
6.- Ban đêm nếu gặp một người mặc quần áo cổ xưa , mà ngày nay không có ai mặc , thì phải bỏ chạy ngay .

7.- Nếu bạn lái xe ban đêm , nửa đường nơi vắng vẻ , nếu gặp một người già hay một người có cử chỉ và phong thái quái lạ , đang vẩy tay để nhờ quá giang xe , thì bạn xem như không thấy gì hết và bạn nên chạy luôn để tránh rắc rối hay bị ma nhát
8.- Đừng nên đi tè ở những góc tường , nhất là những góc tường nầy đả xưa củ mốc
meo ; cũng như đêm khuya bạn đừng đưa ngực của mình dựa vào bức tường lạ sẻ có thể dể tiếp dẩn những linh lực xấu tiềm ẩn trong đó .
9.- Ban đêm đừng mặc đồ màu đỏ để đi ra ngoài , vì màu đỏ sẻ làm ma quỷ chú ý đến và sẻ bị chọc ghẹo , cũng đừng mặc đồ đen vì ma quỷ sẻ rất thích nhập vào và đi theo .
10.- Ban đêm , nếu bạn ở nhà một mình , mà nếu chó nhà của bạn sủa vang lên , mà ngoài cửa không có một bóng người nào , hay không có bóng của con mèo hay thú vật nào gần đó nào , thì tốt nhất bạn nên mở đèn lên lập tức , hay nhất là mở lên tất cả đèn trong nhà và mở tv lên ngay để nhà được có sinh khí và tạo sự an tâm cho bạn .
11.- Nếu bạn đang ở một mình ở một nơi hoang vắng , mà đột nhiên nghe như có ai đó kêu tên bạn , và giọng kêu đó không lớn lắm và âm điệu khác thường , thì bạn đừng bao giờ hồi ứng hoặc đáp lại , nếu không , nó sẻ đi theo bạn , thì bạn sẻ có phiền to đấy .
12.- Ban đêm ở nơi hoang vắng , đừng nên hút gió , vì sẻ vô tình mang lại xui xẻo cho bạn đó .
13.- Khi bạn bị chảy máu hay đứt tay , chú ý đừng bao giờ để máu rơi trên lửa đang cháy .

14.- Những người thường đi du lịch hay khi đi ở khách sạn qua đêm nên làm những điều sau :
Trước khi vào phòng , nên nhấn chuông trước , nếu không có chuông thì hảy gỏ ba tiếng , khi đẩy cửa để đi vào thì nên ép nghiêng mình mà đi vào , ý nghĩa là nếu bên trong có ma thì trước nhường chổ cho nó đi ra , sau khi đi vào phòng thì đầu tiên cần phải mở đèn tất cả các nơi , vào nhà cầu nhấn nước cầu để cho những ô uế của trôi đi , khum xuống dưới giường xem có vật gì khác lạ hay không , nếu có thì hảy hỏi nhân viên lai lịch để đem đi , nếu không an tâm thì nên đổi phòng khác , xong mở tung mền để đập giủ và đập vủ đầu gối ngủ cho sạch và xua tan những gì xui xẻo ; tối ngủ nên để đèn để tạo sự an tâm , khi ngũ cởi giày hay dép , đừng nên để ngay ngắn , mà nên để so le hay xuôi ngược , hay chiếc nầy để xéo chiếc kia lật ngược lại ,ma sẻ theo hướng của đôi dép mà đi ra hay đi vào và vì để ngay ngắn , nó sẻ mang dép của bạn mà đi đó .
Cách thứ hai : Khi đi vào pnòng trọ , dù có người hay không có người cũng nhấn chuông hay gỏ cửa trước , có nghĩa là xin cảm phiền cho tôi xin tạm trú một đêm , nếu nói được tiếng địa phương càng tốt , có thể nói thầm hay nghỉ trong đầu khi gỏ cửa cũng được – sau đó chuẩn bị một đôi dép để ở ngoài cửa , cách để dép , một chiếc để hướng vào phòng một chiếc để hướng mủi ra ngoài , như vậy những vong linh nếu có đi vào thì nó sẻ theo dép mà đi ra – Trên đầu nằm để một ly nước có pha muối , vì muối là lửa , nên ma sợ lửa – Khi ngũ đầu đừng ngũ đối diện với cửa – Tối ngũ nên đóng cửa nhà cầu Toilet lại – Khi vào phòng mà thấy có kinh thánh đả để sẳn đầu giường hay trên kệ thì đừng động hay dời chổ nó hay thấy kinh thánh đang ở vị trí đang mở ra , thì bạn cũng đừng có gấp nó lại cho ngay ngắn là không nên . Đó là những tập tục của những người đi du lịch thường làm , nếu tin thì có , không tin thì thôi ; tuy nhiên đây cũng là những việc nhỏ nhặt , nếu bạn làm được những điều trên thì cũng tạo nên tâm lý an toàn cho bạn thì cũng tốt cho bạn thôi , mà không có hại gì .
15 .- Khi bạn biết nhà bạn đang mua hay đang mướn ở mà nơi đây , trước đó là nghĩa địa , có người đả chết qua , là nơi tổ chức những nghi lể ma thuật , hay là nơi hành quyết tập thể hay tội nhân ; thì tốt nhất là bạn nên dời nhà ngay hay đi nơi khác mà mướn phòng khác .
16.- Cách đi đêm được an tâm : Trước khi đi ra khỏi nhà , miệng niệm đọc ba lần câu chú sau : Tám hướng vô ngại , Tâm cảnh trống không , sau đó hai ngón trỏ và ngón giửa duổi thẳng ra và ngón cái đè lên hai ngón áp út và ngón út đả co lại tạo thành kiếm ấn ,
Còn tay mặt ngón trỏ và ngón giửa co lại và ngón cái đè lên hai ngón nầy , ngón đeo nhẩn và ngón út duổi thẳng ra sẻ tạo thành Thần Hổ ấn ;nếu thường ngày bạn có thờ cúng Thần hay Phật , thì trong lúc nầy bạn hảy niệm hồng danh của các vị nầy , như vậy bạn sẻ được che chở ; nếu bạn không có tín ngưởng thì bạn có thể ngâm những bài thơ nổi tiếng trung chính cương trực của các vị anh hùng hay chiến sỉ mà bạn thích , cũng có thể làm cho bạn an tâm
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)