Sao teen 2009-09-02 00:43:00

Quá choáng với cảnh Miley Cyrus "thanh lý" quần áo


Miley đã bỏ đi khá nhiều quần áo còn tốt.
Là một trong những ngôi sao teen hàng đầu hiện nay, việc cô bạn Miley Cyrus có một tủ quần áo “khổng lồ” cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Mới đây, Miley và cô bạn thân Mandy dã post lên trang YouTube của mình một đoạn video mang tên “It’s like a tank top” (tank top là kiểu áo không tay) với dòng chú thích “Mình đang dọn dẹp tủ quần áo và Mandy đang ‘giúp’ một tay.”Bạn thân của Miley - Mandy


Đống quần áo trong những giây đầu của đoạn video

Đoạn video này nhanh chóng được mọi người chú ý vì ai cũng thắc mắc tủ quần áo của cô nàng có những gì và to đến cỡ nào.Đúng như suy đoán, Miley không chỉ có 1,2 tủ để chứa trang phục cho mình mà có hẳn một phòng to luôn, trông có vẻ đó chỉ là những bộ đồ thường ngày của bạn í chứ không phải đồ diễn trên sân khấu.
Trong những giây đầu của đoạn video này chúng ta cũng có thể thấy một “núi” cao quần áo đang được để sẵn trên sàn nhà, và trong suốt 5 phút hơn sau đó là cảnh Miley lựa chọn những đồ dùng nào không cần thiết và nhanh tay để vào đống quần áo có sẵn trên sàn. Hai cô bạn còn cười đùa với nhau rất thoải mái, Miley cũng hỏi ý kiến Mandy khi đắn đo giữa việc nên giữ lại hay bỏ đi chiếc áo nọ.


Miley cũng bỏ một vài chiếc ví

Miley từng nói khi đi quảng bá DVD Hannah Montana: The Movie rằng: “Mình rất thích, thích, thích đi mua sắm. Mình có một tủ quần áo ở nhà. Tủ quần áo của mình có những bộ đồ đẹp nhất mà bạn chưa từng thấy. Nó rất to và đầy ắp đồ vì mình rất yêu quần áo mà.”


Và núi quần áo đồ sộ trong những giây cuối

Về đoạn video này, nhiều bạn đã nói: “Miley nên cho quỹ từ thiện những đồ dùng mình không cần nữa. hay làm điều gì đó có ích.” Nhưng cũng có ý kiến phản đối: “Mình từng thích Miley, nhưng sau khi xem đoạn video ày thì mình chẵng còn mến mộ bạn ấy nữa.” hay bênh vực như “Miley giàu có và nổi tiếng, bạn ấy có thế làm bất cứ thứ gì bạn ấy muốn.” Một số người còn gay gắt: "Hãy để ý vào giây thứ 18 của của video nhé, bạn có thể nhìn thấy trong gương Miley đang thay quần và rồi đưa lên Youtube sao? Bố của Miley nên kiểm soát những gì con gái mình làm chứ.”


Còn bạn nghĩ sao về video này? Cùng xem qua rồi chia sẻ ý kiến của mình nhé.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

con này nhìn ghét bỏ mẹ đi được, thật là phung phí 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

Chủ đề cùng mục


quần áo, tủ quần áo, đoạn video, ý kiến, bạn ấy, bỏ đi, giây đầu, bộ đồ, đồ dùng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)