Chuyện shock 2009-11-04 19:16:00

Quý bà chỉ dùng đồ màu hồng trong suốt 25 năm


Không chỉ diện trang phục màu hồng từ đầu tới gót chân, cô Kay Sera, 46 tuổi ở Mỹ, còn trang trí khắp căn nhà và nhuộm lông cho con chó cưng với màu sắc mộng mơ.
Thường các cô bé thích màu hồng nhưng ở tuổi 46, một phụ nữ cũng say mê với thứ màu này. Cô Kay Sera, một diễn viên ở Los Angeles, thức dậy hàng ngày trên chiếc giường màu hồng, ăn bữa sáng trong bếp hồng và mặc trang phục hồng từ đầu đến chân.


Kay Sera trong ngôi nhà màu hồng. Ảnh: Barcroft.
Người phụ nữ điệu đà này khẳng định, cô chỉ mặc màu hồng trong suốt 25 năm qua. Kay nói rằng cô không thấy điều gì kỳ lạ. Cô chỉ yêu thích tự nhiên với màu hồng, sắc màu khiến cô cảm thấy lộng lẫy, đáng yêu và hạnh phúc. "Màu hồng khiến tôi cảm thấy mình đang sống cuộc sống xa hoa. Đó là màu sắc tươi đẹp nên tôi đã nhuộm hồng tất cả. Sắc màu này hấp dẫn tôi mạnh mẽ như thể một thanh nam châm".

Kay không hề buồn chán khi quanh cô chỉ có màu hồng. Cô còn nhuộm lông cho nàng chó 4 tuổi tên là Kisses. Kay và con vật cưng dùng nước củ cải đường để tắm và để nhuộm hồng cơ thể. Kay tâm sự: "Nước củ quả hoàn toàn vô hại. Tôi chưa bao giờ làm điều gì có hại tới vật cưng nhỏ bé của mình".


Tất cả đồ đạc của Kay đều chỉ có một màu hồng. Ảnh: Barcroft.
Kay luôn gây chú ý khi cô xuất hiện trên đường. Mọi người thường ngắm nhìn và dừng lại để tặng cho cô những vật dụng màu hồng họ có. "Một số người hâm mộ gửi những món quà màu hồng qua đường bưu điện và chúng thực sự rất ngọt ngào và dễ thương. Một số khác lại đưa cho tôi chiếc hoa tai hoặc chiếc khăn quàng cổ màu hồng".

Theo Telegraph, nữ diễn viên này bị màu hồng ám ảnh đến mức cô đến đám tang trong trang phục hồng từ đầu tới chân. Gia đình và bạn bè cô phải học cách chấp nhận chuyện đó. Nhưng Kay có vẻ chưa tìm được anh chàng nào đồng điệu sở thích. Cô chia sẻ: "Tôi từng đi dạo với một anh chàng và chờ đợi phản ứng cuồng nộ của anh với diện mạo hồng tuốt tuột của tôi. Nhưng không có gì cả. Sau đó, anh ta nói với tôi: 'Anh bị bệnh mù màu - tất cả màu sắc đều như nhau với anh'. Tôi không còn lời nào để nói và đó là ngày cuối cùng chúng tôi gặp nhau. Tôi cần ai đó ít nhất có thể đánh giá cao những vật màu hồng".

Hình ảnh nhuốm hồng của Kay Sera:Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


màu hồng, trang phục, màu sắc, đầu tới, phụ nữ, diễn viên, trang phục hồng, điều gì, cảm thấy, nhuộm hồng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)