Chuyện shock 2011-09-20 01:45:40

Rắn - Rắn vào xem đi


Liệu khi gặp chúng,bạn có kịp suy nghĩ ra nó thuộc dòng họ nào không?

Rồng Xanh


1 nhát cắn của nó sẽ làm bạn cảm thấy lạnh buốt vùng bị cắn, thật đúng với cái tên “cái chết băng giá” mà người dân đặt cho nó.

Cơ thể bạn sẽ giảm thân nhiệt 1 cách nhanh chóng và cái chết sẽ đến ngay lập tức.

Mamba ĐenThiên nhiên đã ban tặng cho loài mamba đen châu phi cái đầu hình “cỗ quan tài” để cảnh báo tất cả về sự nguy hiểm của nó . Loài mamba đen được coi làđộc nhất ở châu phi và đứng thứ 2 trên thế giới , nọc độc của nó làmsuy tim , tê liệt hệ thần kinh , con mồi sẽ choáng váng sau cú táp vàcái chết mà nó ban tăng cho nan nhân là 100%. Lượng độc tiết ra sau cúngoạm đầu tiên có thể giết chết 80 ngưới tương đương 20 con voi châuphi.

King Cobra ( Hổ mang chúa )


Mỗi lần cắn có thể làm chết 4 con voi, nọc độc củanó là nổi kinh hoàn cho các bác sĩ bởi nó gây ảnh hưởng trực tiếp đếnhệ hô hấp , tác động cực nhanh. Thường thì nạn nhân sẽ cầm chắc cáichết nếu không đến bệnh viện sau khi bi cắn 20 phút. Loài này sống phổbiến trên toàn thế giới,khi bị cắn , nạn nhận càng rung sợ ,càng hoảngloạn thì càng suy hệ hô hấp dẫn đến tử vong nhanh.

Kẻ Ban Tặng Cái Chết


Nhìn dáng vẻ của loài Inland Taipan không ai có thểnhận ra rằng nọc độc của nó đứng thứ nhất trong các loài rắn .nó đượccoi là loại rắn độc nhất thế giới.1 phát cắn của nó đủ sức giết 100 người...Nếu bị nó cắn bạn sẽ ra đi rất thanh thản – thậm chí chưa kịp cảm thấy đau(lượng độc mạnh gấp 100 lần rắn hổ mang)

Chất độc của nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa hổ mangvà rắn đầu trắng. Do răng của nó không dài nên nạn nhân không cảm thấyđau(chỉ như kiến cắn) nhưng chỉ sau 3-4 phút nạn nhân cảm thấy ngứa đỏtoàn thân(xuất huyết dưới da) , ăn nói không rõ ràng(ảnh hưởng đến thầnkinh) toàn thân lạnh buốt , suy hệ hô hấp , và sau đó sẽ cảm thấy dễchịu lại,tỉnh táo được 1 chút và sau cùng nạn nhân sẽ ra đi trong thanhthản. Nọc độc của nó khủng kiếp đến mức thổ dân tẩm tên độc vào bắntrúng 1 con hổ nặng gần 300kg , con hổ chỉ chạy được vài bước là ngãquỵ.

Rắn đầu trắng


Chỉ cần nhìn cái đầu hình tam giác nhọn hoắc thì khỏi phải bàn cải về nó rồi .

Nó chứa nọc độc đủ giết ít nhất 15 người, mới đượcphát hiện ở một trang trại rắn thuộc Kenya. Khác với loài Inland Taipan, nạn nhân sau khi bị cắn sẽ cảm thấy rất nóng và đau buốt vùng bị cắnngay lập tức , sau 40 phút nạn nhân cảm thấy khó thở từ ngực và chỉ cầnthêm 30 phút nữa thì dù có là hoa đà tái thế cũng đành đứng nhìn. Lượngđộc của nó có chất tenaximium cực mạnh. Nhưng do tác dụng của độc kháchậm , nhưng nếu độ đã vào tim thì chất tenaximium sẽ phá vỗ các tế bàohồng huyết cầu, nạn nhân sẽ chảy máu rất nhiều dưới da , cái chết sẽrất đau đớn.

Còn nhiều loài khác mà khi đọc cảm thấy không dám đi vô bụi rậm hay rừng nữa , ví dụ như loài rắn vàng viper :


Khi bị cắn tốt nhất là móc giấy CMND để trên ngực sẵn, bởi bạn sẽ chỉ còn 40 phút để làmnhững công việc cuối cùng trong cuộc đời trước khi cảm thấy chóng mặtvà buồn nôn.

Rắn lục đuôi đỏ


Ra đòn cắn rất nhanh , vết cắn chảy máu liên tụcnhưng nạn nhân vẫn còn tới 2h để định đoạt số phận của mình , nếu ởvùng xâu và xa thì coi như là “kiếp này bỏ đi-kiếp sau làm lại”

Mái gầm và cạp niaMuốn biết cảm giác khó chịu , bỏng rát đến mức nào có thể hỏi những người bộ đội bị cắn khi chiến đấu ở campuchia .

2 loài này sống rất nhiều ở vùng biên giớicampuchia-việtnam và các tỉnh miền tây , bản tính hung dữ , gặp động làcắn liền chứ không như hổ mang đe dọa rồi mới cắn.

Chất độc của nó thuộc loại kinh khủng nhất trongcác loài rắn,vết cắn chảy máu liên tục(như rắn lục)sưng to và tê buốt,rất nhứt . Nọc độc của nó mạnh gấp 4 lần hổ mang tác động đến tim mạchvà hệ thần kinh.Tỷ lệ bị chết là 100% nếu không được tiêm huyết thanh dung dịch mặn 500ml.

Sưu tầm
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)