Ôtô - xe máy 2011-08-20 08:09:14

[RIS] 26/8, Cường đôla và đoàn siêu xe mở cuộc hành trình


19 Khởi hành từ ngày 26/8 từ TP. HCM và ngày 28/8 từ Hà Nội, những siêu xe hàng đầu Việt Nam dự kiến sẽ họp mặt tại Đà Nẵng vào ngày 30/8 tới để thực hiện hành trình mang tên "Xe và đam mê siêu xe".Dù chỉ còn khoảng 10 ngày nữa là bắt đầu hành trình nhưng những thông tin về chương trình có một không hai này gần như vẫn được giữ kín với báo giới.

Bật mí với chúng tôi, một thành viên tham dự chương trình tại Hà Nội cho biết ngày khởi hành của hai đầu chương trình sẽ không trùng nhau và mỗi “đội” trong Nam và ngoài Bắc sẽ có những hoạt động riêng biệt trước khi cùng họp mặt tại Đà Nẵng.Cụ thể, theo dự kiến nhóm siêu xe trong TP. HCM sẽ khởi hành sớm hơn vào ngày 26/8 sau khi đã tổ chức một triển lãm xe kiêm đấu giá từ thiện tại Trung tâm triển lãm SECC ở Phú Mỹ Hưng. Mọi hoạt động của nhóm tại TP. HCM sẽ được tiến hành dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Quốc Cường, biệt danh là Cường đôla, Phó tổng giám đốc công ty Quốc Cường Gia Lai.Đêm gala của CLB siêu xe trong TP. HCM.


Theo dự kiến, sẽ có khoảng 20 xe tham gia vào đội xe do ông Nguyễn Quốc Cường chủ trì. Đội xe này sẽ dừng chân tại Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn để làm từ thiện trước khi tụ họp cùng nhóm phía bắc tại Đà Nẵng vào ngày 30/8.

Còn nhóm xuất phát từ Hà Nội có khoảng 15 xe sẽ bắt đầu khởi hành muộn hơn, từ ngày 28/8 dưới sự chủ trì của ông Cường, chủ showroom Luxury Cars. Nhóm này dự kiến sẽ dừng chân tại Quảng Bình và cũng sẽ có mặt tại Đà Nẵng vào 30/8.

Tại Đà Nẵng, hai nhóm xe sẽ tiến hành giao lưu và có những hoạt động chung. Chi phí tham dự hành trình này hiện vẫn được giữ kín nhưng có nguồn tin cho biết mỗi thành viên tham gia sẽ đóng góp khoảng 10.000 USD. Tham gia hành trình sẽ có đội xe dẫn đoàn và một nhóm các chuyên gia chăm sóc xe đến từ Thái Lan.

Trong 2 tuần qua, CLB siêu xe Hà Nội và CLB siêu xe trong TP. HCM liên tục có những hoạt động từ thiện và họp mặt để chuẩn bị cho hành trình siêu khủng này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

mỗi ng` đóng 10000USD thôi àk!!! qá bé với cái tên đại gia rồi 3crisp3 3crisp3 chiếc lambor nhìn mê qá

mấy chục người lận mà em, thì góp lại cũng vài trăm ngàn

#1741704 0
10.000 đâu fải ít bạn 3crisp3

Chủ đề cùng mục


siêu xe, hành trình, tại Đà, hoạt động, dự kiến, họp mặt, mặt tại Đà, tại Đà Nẵng, chương trình, Hà Nội,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)