Tin tức - pháp luật 2013-07-19 12:46:21

'Running Man' tập chạy 25 vòng SVĐ, chống đẩy 50 lần


[size=6]Chia sẻ bí quyết để có được thể lực dồi dào và cơ thể săn chắc, Tiến cho biết: 'Ngoài tập thể thao, hằng ngày em uống rất nhiều nước, mỗi sáng ngủ dậy em uống 2 cốc nước, trước khi đi ngủ em cũng uống 1 cốc nước đầy'.[/size]
Vũ Xuân Tiến trở thành người nổi tiếng sau khi cởi trần chạy theo xe buýt chởArsenal 5 km. Để có được sức khỏe bền bỉ ấy, Tiến đã tập luyện khá bài bản và khoa học.
Vũ Xuân Tiến có thân hình săn chắc, cơ bụng 6 múi.
Một buổi tập chạy của Vũ Xuân Tiến thường bắt đầu lúc 17h. Tuy nhiên, không phải hôm nào anh chàng cũng có thời gian rảnh như vậy. Do Tiến ở trọ cùng với 2 anh trai đang đi làm nên có nhiều hôm Tiến phải cố gắng từ chỗ thực tập về nhà sớm để nấu cơm nước xong xuôi rồi mới tranh thủ chạy bộ. 

Địa điểm mà "Running man" chọn để rèn luyện thể lực là sân vận động nằm trong khuôn viên nhà thi đấu Từ Liêm - Hà Nội. Sau màn khởi động kỹ lưỡng, "Running man" sẽ nuốt trọn giáo án 25 vòng sân mà mình tự đề ra với cự ly tương đương 7 km. 50 cái hít đất nữa trước khi Tiến thả lỏng người và kết thúc buổi tập.

"Running Man" chạy bộ 7 km mỗi ngày.
Chia sẻ bí quyết để có được thể lực dồi dào và cơ thể săn chắc, Tiến cho biết: "Hằng ngày em uống rất nhiều nước, mỗi sáng ngủ dậy em uống 2 cốc nước trước khi ăn sáng 15 phút, trước khi đi ngủ em cũng uống 1 cốc nước đầy". Quả thực như vậy, ngồi nói chuyện với Vũ Xuân Tiến sau một buổi tập chạy, anh chàng này uống liên tiếp 4 cốc nước lọc bự, khiến cô chủ quán phải đặt cho cậu biệt danh "rồng uống nước".
50 cái chống đẩy với Vũ Xuân Tiến là chuyện nhỏ.
Được hỏi về điều tiếc nuối nhất trong sự kiện Arsenal du đấu tại Việt Nam, Vũ Xuân Tiến tỏ ra rất buồn vì đã không mang theo đủ tiền để mua cuốn sách Cuộc "lột xác" ngoạn mục của một "siêu cường" bóng đá đương đại. Trong ví Tiến lúc đó chỉ còn hơn năm chục ngàn, chưa đủ tiền mua một nửa cuốn sách.
Cuốn sách về Arsenal mà Xuân Tiến không đủ tiền mua.
Về việc được mời sang London dự khán 1 trận đấu của CLB Arsenal ngay tại Eminrates, Tiến nói rằng mình khao khát được sang xem trận derby thành London giữa CLB Arsenal - Tottenham tại vòng 3 Premier League diễn ra vào ngày 31/8/2013. Tuy nhiên Tiến cũng nói thêm rằng: "Em chỉ là người được mời sang, nên em cũng không dám đòi hỏi gì, hy vọng sang đó em sẽ được chạy vòng quanh sân Emirates".
Một số hình ảnh khác trong buổi tập của "Running Man"
Những bước chạy mạnh mẽ của Xuân Tiến. Chàng trai có ước mơ mới là trở thành HLV thể lực.
Tiến uống rất nhiều nước để có được thân hình săn chắc.
Dù đã nổi tiếng, nhưng Tiến vẫn là chàng trai dễ gần và có phần nhút nhát.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)