Tin tức - pháp luật 2013-08-01 15:53:19

'Running Man' từ chối lương 100 triệu/tháng


Ngay trước thời điểm "Running Man" Vũ Xuân Tiến chuẩn bị sang Anh theo lời mời của HLV Arsenal, vị giám đốc sieuthitaigia, người từng viết thư mời Vũ Xuân Tiến làm đại sứ thương hiệu với mức /tháng, bất ngờ đưa ra lời mời thứ hai với mức lương khủng. Theo đó, Vũ Xuân Tiến sẽ được trả 100 triệu đồng/tháng nếu  đồng ý làm việc toàn thời gian, theo đúng những yêu cầu trong bản mô tả công việc đã gửi trước đó. Tuy nhiên, Running Man đã thẳng thừng từ chối.
Lý do từ chối, theo Tiến là thời điểm này đang bận chuẩn bị cho chuyến đi sang Anh, nên nếu nhận công việc này sẽ không thể hoàn thành được. "Đây là năm cuối cấp của em, em muốn tập trung học xong trước khi nghĩ xa hơn. Hơn nữa, công việc đề nghị là làm toàn thời gian, độc quyền về hình ảnh… sẽ gây ảnh hưởng đến việc học và sinh hoạt, nên tạm thời em không nhận lời được".
Ngoài lời mời 5.000 USD, CEO siêu thị còn đưa ra mức lương 10 triệu đồng/tháng nếu Running Man chỉ làm việc 2 ngày cuối tuần.
Khẳng định thiện ý mời bằng được  về làm đại diện hình ảnh, ông Lê Mạnh Trường, Tổng giám đốc sieuthitaigia, cho biết giá trị thương hiệu của "Running Man" hiện rất lớn, do đó công ty nhận thấy mức lương 20 triệu đồng trước đó là chưa thỏa đáng.
"Chúng tôi đã từng nói sẵn sàng trả 2.000-3.000 USD, thậm chí 5.000 USD để mời Tiến chứ không phải chỉ 1.000 USD. Tính ra, nếu dùng các kênh quảng cáo thông thường, để tiếp cận với 1 triệu người thì số tiền doanh nghiệp phải bỏ ra cũng khoảng 50 đến 60 triệu đồng. Trong khi nếu dùng hình ảnh của Tiến thì có thể tiếp cận được tới 50 triệu người, do đó, số tiền 100 triệu đồng vẫn còn là rẻ. Chúng tôi có kế hoạch sử dụng Tiến từ 6 tháng đến 1 năm, chứ không phải chỉ trong thời điểm tên tuổi của cậu ấy đang hot", ông Trường nói.
Ông Trường cho biết thêm, công ty còn đưa ra một lời đề nghị khác để không gây ảnh hưởng đến việc học tập của Tiến. Tiến sẽ được nhận mức lương 10 triệu đồng/tháng nếu làm việc 2 ngày cuối tuần, chi phí đi lại (vé máy bay khứ hồi), ăn, ở (có chuẩn bị phòng riêng) đều được công ty bao chi toàn bộ. Công việc chính của Tiến là chụp ảnh quảng cáo cho sản phẩm, tham gia clip ghi lại hoạt động trong 2 ngày…
"Chúng tôi chỉ yêu cầu Tiến làm đại diện độc quyền cho các sản phẩm như máy tập thể thao, xe đạp thể thao… nên cậu ấy có thể nhận lời với các doanh nghiệp khác. Chúng tôi cũng tính toán đến việc có thể sau khi sang Anh, Tiến sẽ nhận được thêm những lời mời khác, nên đã chủ động liên lạc trước. Tuy nhiên, đáng tiếc là Tiến tạm thời từ chối, và cho biết sẽ trả lời sau khi từ Anh trở về. Khi đó, có thể mức lương để mời được Tiến về làm việc sẽ thấp hơn, hoặc cao hơn 5.000 USD", ông Trường cho hay và vẫn không từ bỏ ý định mời cho bằng được chàng 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)