Chuyện lạ 2012-12-20 09:39:30

[s0n] Nhét tiền vào nội y


[size=6] "Người đẹp yêu tiền" này sẵn sàng nhét tiền vào bất kỳ chỗ nào trên người kể cả nội y. [/size]
Trong chương trình “Virus người sao hỏa” phát sóng trên kênh tvN vào tháng 11, một cô gái xinh đẹp tiết lộ rằng mình có sở thích mang theo tiền mọi lúc mọi nơi dù là khi đi ngủ hay lúc đang tập thể dục. Người đẹp chia sẻ: “Vì đặc biệt yêu thích tiền nên tôi thường xuyên nhét 10.000 won (khoảng 200.000 đồng) vào trong nội y của mình, thậm chí đôi lúc tôi còn phát hiện ra tiền lẫn cả trong máy giặt, sau đó phải lấy máy sấy khô số tiền đó”.
 


 
Ngoài ra, “người đẹp yêu tiền” cũng có thói quen đánh dấu những tờ tiền của mình bằng mực in đỏ. Cô tâm sự: “Làm thế này để biết đây là tiền của tôi. Tôi luôn tin rằng dù có phải tiêu tiền số tiền này đi thì một ngày nào đó chúng cũng sẽ quay trở về với tôi.”
 
Khi những người làm chương trình đến thăm nhà người đẹp kỳ quặc này, ai nấy đều kinh ngạc khi thấy tiền được bày ở khắp nơi, ngay cả chiếc gối ngủ cũng được nhét đầy tiền mệnh giá 10.000 won. Khi được hỏi, người đẹp giải thích: “Nhét tiền vào gối là để khi ngủ tôi cũng có thể ngửi thấy mùi hương của tiền, nhờ vậy tôi sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Ngoài ra, những đồng tiền đó cũng có lúc tỏa ra hương thơm của con người, ví như tờ 50.000 won (khoảng 1 triệu đồng) tỏa ra mùi hương của bà Shin Saimdang (tờ 50.000 won in hình bà Shin Saimdang, người phụ nữ được mệnh danh là bà mẹ thông thái của Hàn Quốc).”

 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)