Đố vui - bói toán 2013-05-18 15:11:52

[s2] TOP 5 CUNG HOÀNG ĐẠO DỄ BỊ "Ế" NHẤT


TOP 5 CUNG HOÀNG ĐẠO DỄ BỊ "Ế" NHẤT
Sự mạnh mẽ thái quá của Bọ Cạp khiến cô nàng có nguy cơ bị ế rất cao.
 

 
 

 
- Hạng 1: Ma Kết (22/12 - 19/1)
Quá nghiêm túc: Là người rất khiêm tốn đến nhưng Ma Kết lại rất muốn chứng tỏ năng lực của mình bằng những hành động cụ thể. Đặc biệt, cô nàng Ma Kết cực kỳ nghiêm túc trong mọi chuyện, từ công việc đến học hành và tình yêu cũng không phải là ngoại lệ. Ngay cả trong khẩu ngữ hàng ngày, mỗi lời mà Ma Kết thốt ra đều thể hiện sự cẩn thận, không bông đùa. Tuy nhiên, chính sự nghiêm túc ấy mà lắm anh chàng lại không dám đến gần gây sự chú ý và làm quen bởi họ rất sợ nếu "nói hớ" thì không biết phản ứng của Ma Kết sẽ như thế nào.
Quá nghiêm túc nên Ma Kết có nguy cơ bị "ế" rất cao.
 

 
- Hạng 2: Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
Quá tự lập: Bọ Cạp là người có tính tự lập khá cao. Cung hoàng đạo này luôn nghĩ rằng bản thân đủ mạnh mẽ để không dựa dẫm bất cứ người con trai nào. Thậm chí, nữ Bọ Cạp còn thích cạnh tranh với các bạn nam để các chàng không nghĩ cô là kẻ vô dụng.
Sự mạnh mẽ vô cùng cần thiết với một con người, nó sẽ giúp họ vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống. Tuy vậy, với cô nàng Bọ Cạp điều đó lại khiến các chàng ngại ngần, chỉ dám làm bạn chứ không muốn tiến xa hơn. Bọ Cạp nhớ nhé, hãy mạnh mẽ những lúc cần thiết bởi các chàng trai luôn muốn được là chỗ dựa, che chở, bao bọc cho người con gái họ yêu.
 

 
- Hạng 3: Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Tiêu chuẩn cao: Cô nàng Xử Nữ có thể luôn hòa đồng, cởi mở và đối xử tốt với các bạn gái nhưng lại luôn giữ thái độ khó gần đối với các bạn trai. Dù luôn miệng nói không "kén cá chọn canh" nhưng Xử Nữ lại luôn ngấm ngầm bày trò thử thách lòng kiên nhẫn của các "vệ tinh" vây quanh. Nếu chàng mừng thầm nghĩ rằng Xử Nữ đã mở lòng thì sau đó rất có thể sẽ ngán ngẩm vì bị lơ là rất nhanh. Lý do là vì "vệ tinh" này chưa hội tụ đủ những tiêu chuẩn mà Xử Nữ mong muốn.
 

 
- Hạng 4: Cự Giải (22/6 - 22/7)
Sống khép mình: Cự Giải thuộc tuýp người thích quanh quẩn ở nhà, ít giao du với mọi người, nếu không có việc gì thực sự quan trọng sẽ không bước chân ra đường. Thế giới ngoài kia dù có vui nhộn thế nào cũng không đủ sức lôi kéo bước chân cô nàng này.
Càng trưởng thành, Cự Giải càng thích tận hưởng và chia sẻ cuộc sống với những người thân trong gia đình. Điều này khiến Cự Giải chỉ đóng khung các mối quan hệ nhất định, sự khép mình ấy khiến khả năng bị "ế" của cô nàng cũng không thua kém cung hoàng đạo nào. Trong tình yêu, nếu đã từng bị phản bội thì phải rất lâu sau, Cự Giải mới có thể mở lòng mình đón một bóng hình mới.
 

 
- Hạng 5: Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Không tin con trai: Thiên Bình có thể tin tưởng bất cứ ai ngoại trừ các bạn nam. Đặc biệt với Thiên Bình đã trải qua nhiều cuộc tình trắc trở thì niềm tin vào tình yêu, vào các chàng trai rất mong manh. Thiên Bình thường có cảm giác không an toàn khi ở bên những chàng trai cô gặp. Những suy nghĩ tích cực cũng dần bào mòn và nó dần bám rễ vào trong suy nghĩ: "Thà ở bên cạnh bạn bè và gia đình còn hơn lãng phí thời gian bên những người khiến mình đau lòng".
Sưu tầm by ♥choem !
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Hên wá mình không nằm trong danh sách này3ahhyes3

#4813283 1
Éo có tao nhưng tao lại bị ế , vê lờ cái cung hoàng đạo 3curse3

#4813287 0
Thị Nở còn tìm được Chí Phèo, tự tin vào bản thân 1 ngày nào đó ty sẽ đến 3bye3

#4813292 1
@s2choem mới bị người tao thích nói là chỉ muốn làm bạn , hiện tại nhìn thấy mấy gái đẹp trên VY mà cũng ko cương lên . Bị xong cú sốc đó chắc thành gay lun quá .,,,!!!

#4813303 1
@s2choem còn về câu mà bạn nói là Thị Nở còn tìm được Chí Phèo chỉ là trong tác phẩm văn học thôi bạn ơi , mình ko tin mấy cái chuyện đó đâu .,,,3bathing3

#4813304 0
Thời gian ban đầu thì vây thôi, tìm cái gì đó làm để khỏi snghi nhiều, dô đọc các topic của @s2choem chẳng han  3aha3

#4813306 1
@s2choem đọc xong cmt rồi khỏi like chẳng hạn . Mình chỉ thích ko cho người khác toại nguyện thôi .,,,3crisp3

#4813315 0
Thế bồ bỏ chú cũng phải 3crisp3

#4813319 0
@s2choem đang buồn mà thím nói như z càng não thêm .,,, 3ahh3

đây là cho con gái  thế còn con trai thì sao bạn

ko có ta………..3crisp33crisp3

á mình bị ế , :((

ma kết là ta./. ta ế cmnr3blingeye3

ui ta da bi e oi
3ahh3
 
 

Chủ đề cùng mục


Bọ Cạp, Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải, mạnh mẽ, nghiêm túc, Thiên Bình, chàng trai, Sự mạnh mẽ, nguy cơ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)