Đố vui - bói toán 2008-12-29 07:27:29

Sắc màu và tính cách!!!!!! Ai hok vào xem thì uổng lém!!!Chỉ 5' thôi!!!!


[size=4]Từ đó tới giờ có bao giờ bạn chợt nghĩ người khác cảm thấy mình như thế nào hok???? Tự tin, dễ thương, dũng cảm, nhiệt tình hay ngây thơ. Vâng vâng và vâng vâng. Và màu sắc cũng là 1 thứ để bói tính cách rất hay đấy!!!!Bói màu thì tất nhiên phải có màu rồi:
Bạn thích nhất màu nào?????[/size]


[size=5] [size=4]Đỏ Cam[/size][/size]
[size=4]Vàng Xanh lá cây[/size]
[size=4]Xanh da trời Tím[/size]
[size=4]Trắng(có chữ) Đen[/size]
[size=4]Nâu[/size][size=4]Hồng[/size]


[size=4]Đã chọn xong chưa thế????Hết 5 giây rồi đấy!!!![/size]


[size=4]Tớ iu nhất màu đỏ:
Màu đỏ nói rằng bạn là người tham vọng, năng động, và nhiều nhiệt huyết. Bạn cũng khá ngông, thích làm theo cảm tính, hấp dẫn và thường khơi gợi hứng khởi cho những người xung quanh. Bạn cũng biết cách quyến rũ lắm đấy, dễ làm người khác “say”[/size]


[size=4][/size]


[size=4]Màu cam là sự lựa chọn của mình:[/size]


[size=4]Màu cam cho biết bạn vui vẻ, nhiệt tình và lạc quan. Bạn thích tiếp xúc với bên ngoài và tự tin. Bạn thích ăn to nói lớn, hơi ngang một tí và khá bốc đồng. [/size]


[size=4]Theo tớ, màu vàng mới đẹp cơ:
Những người thích màu vàng là những người thông thái, hiểu biết và tò mò. Họ có logic, thích những gì về trí tuệ và quyết đoán. Hơi hướng nội, tập trung và nỗ lực tốt nữa chứ! (Màu vàng chói wá nên hok viết được, mà đây là ý kiến của tớ đấy)[/size]


[size=4][/size]


[size=4]Màu xanh lá cây mới là number one chứ:
Cân bằng, thư thái và uyển chuyển là đặc tính của những ai thích màu này. Bạn biết cảm thông, khiêm tốn và điềm đạm. Bạn còn trung thành, có óc sáng tạo và độc đáo nữa. [/size][size=4]Màu xanh dương mới tuyệt chứ:
Nếu bạn thích màu xanh, bạn là người đa cảm, nhạy cảm và dễ chịu ảnh hưởng. Bạn đem lại cho người khác cảm giác an bình, thanh tĩnh và liên kết. Bạn thực tế, sâu sắc và thích những gì về tâm hồn. [/size][size=4]Màu tím cũng khá là đẹp đấy chứ???
Màu tím nói rằng bạn có trực giác tốt, nhiều sáng tạo và hay được theo đuổi. Tốt bụng, biết hi sinh, trưởng thành, mạnh mẽ và khôn ngoan. Bạn biết gì không, bạn là “hàng hiếm” đấy! [/size][size=4]Màu đen là màu quý phái đấy:
Đây là màu của vô tận, nét đặc sắc và sự phức tạp. Nhhững người thích màu đen thường có nhiều quyền lực, hơi lấn lướt và đáng sợ. Bạn thuộc chủ nghĩa hoàn hảo, thích kiểm soát và luôn hướng đến sự xuất sắc.[/size][size=4]Màu trắng tinh khiết lắm đấy: (mí bạn thích màu trắng chịu khó bôi đen rồi xem nha!!!)[/size]


[size=4]Ngây thơ và trung lập là đặc tính của những ai thích màu trắng. Họ cũng hay cả thẹn, nghiêm túc và bướng bỉnh nữa. Bổ sung thêm chuẩn mực, thành thực và tự cao một tí nữa.

Màu nâu mộc mạc nhưng hiền lành lắm đấy:
Nếu bạn thích màu nâu, bạn vững chãi, ổn định và có thể nương tựa. Nam tính, có trách nhiệm và hay là chỗ dựa tinh thần cho người khác. Bạn cũng là người thực tế và chín chắn.

Theo tớ, màu hồng là xuất sắc nhất:
Đây là màu của hạnh phúc, hài lòng và lãng mạn. Nếu bạn chọn màu này, hẳn đó phải là cảm xúc của bạn, thường xuyên hoặc ít nhất là trong lúc này. Bạn khá nghệ sĩ, biết thể hiện cảm xúc và theo chủ nghĩa duy tâm.Bạn hài hước, theo chủ nghĩa cá nhân và có thể hơi mưu mẹo nữa.

Xong, mình thì thích màu hồng đấy. Các bạn đóng góp ý kiến lên nhé!!!!![/size]
:D


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)