Điện thoại - Tablet 2013-03-07 11:48:37

Samsung Galaxy S IV sẽ có 2 tính năng mới là Smart pause và Smart scrollHình minh hoạ

 

Cách đây vài ngày chúng ta có nghe nói Samsung Galaxy S IV sẽ có tính năng cuộn trang nội dung bằng mắt? Thực hư thế nào thì giờ đã có thể xác nhận chuyện này rồi, nhờ vào những thông tin đến từ trang Sammobile. Theo đó, chắc chắn S IV sẽ được trang bị tính năng mới này. Năm ngoái là thức ngủ cùng bạn với Smart Stay và Smart Rotation, còn năm nay thì thêm hai tính năng mới đó là Smart pause và Smart scroll. Không những thế, chiếc điện thoại cũ S III cũng sẽ được trang bị các tính năng mới này trong bản cập nhật Android 4.2.1 sắp có.

Như vậy thì mỗi lần ra mắt điện thoại mới Samsung lại có một trò vui vui để nói chuyện với mọi người. Thêm 2 tính năng mới của năm nay thì chúng ta sẽ có 4 tính năng vui vẻ, tất cả sẽ đượcSamsung gói gọn trong mục Smart screen. Ngoài ra hình chụp màn hình cũng cho thấy một chút về cấu hình của S IV, về cơ bản thì cấu hình này cũng không khác những thông tin đã lộ diện trước đây.


 
– / 6
 
 

 
 

 

 

 

 

  

 Những hình ảnh dưới đây là hình chụp màn hình của Galaxy S III với OS mới phiên bản Android 4.2.1. Hiện tại thì những người dùng S III vẫn chưa được cập nhật bản mới này, có lẽ sau khi S IV được giới thiệu chính thức thì bản này mới được tung ra. Các tính năng hoàn toàn giống với trên S IV. Tính năng Smart pause sẽ tự động tạm dừng video nếu như bạn quay đầu đi hướng khác và không theo dõi nữa. Tính năng Smart scroll thì áp dụng trong các phần mềm duyệt web, tin nhắn hay Gmail, máy tự cuộn trang dựa vào tư thế của bạn.


 
– / 4
 
 

 
 

 

 

  

 


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)